Những hợp đồng bổ sung của các CLB giữa mùa giải của V-League 2020

550

Thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải của V-League 2020 chính thức bắt đầu mở cửa vào ngày hôm nay 21/7 và đóng cửa vào ngày  17/08. 

Tuy nhiên các CLB đã có những sự chuẩn bị cho việc này từ rất sớm. Họ đã liên hệ và đã có được những bản hợp đồng mới từ rất sớm. Dưới đây là một số cầu thủ có được bến đỗ mới cho mình

Những hợp đồng bổ sung của các CLB giữa mùa giải của V-League 2020
Những hợp đồng bổ sung của các CLB giữa mùa giải của V-League 2020

1. Nguyễn Anh Đức – HAGL

Đây là cầu thủ mang nhiều bất ngờ nhất cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Sau khi chia tay Bình Dương và không tham gia thi đấu chuyên nghiệp ở đầu mùa giải 2020. Thì đến nay anh lại đồng ý tham gia đội bóng Phố Núi.

Được biết trước đó cầu thủ này đã từ chối Thanh Hoá, CLB Hà Nội để rồi bén duyên cùng HAGL. Có thêm Anh Đức, HLV Lee Tae-hoon sẽ có thêm những phương án trên mặt trận tấn công.

2. Hoàng Vissai – Quảng Nam

Trung vệ Hoàng Vissai từ CLB Hải Phòng chuyển sang đầu quân cho CLB Quảng Nam. Sau chuỗi trận bết bát từ đầu giải thì Quảng Nam lựa chọn Hoàng Vissai để cải tổ lại hàng thủ cũng như là cải thiện kết quả bóng đá của đội bóng.

Hiện tại, Quảng Nam đang xếp ở vị trí cuối bảng. Thế nên đội bóng đang tìm cách để nâng chất lượng đội hình, chuẩn bị cho cuộc chiến trụ hạng sắp tới. Ngoài Vissai, tiền đạo Rodrigo cũng được đăng ký thi đấu cho đội bóng này ở giai đoạn 2

3. Lê Tấn Tài – CLB Hà Nội

Sau Anh Đức, Lê Tấn Tài – một cầu thủ cũ của B.Bình Dương cũng tạo nên sự chú ý khi quyết định rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để đến đầu quân cho CLB Hà Nội.

Điều khiến dư luận bất ngờ chính là việc CLB Hà Nội lại mời 1 tiền vệ lão tướng về trong khi họ từ lâu đã nổi tiếng với việc sản sinh những cầu thủ trẻ tài năng. Trong giai đoạn hiện tại, với việc đối mặt với cơn khủng hoảng nhân sự, có lẽ HLV Chu Đình Nghiêm và các cộng sự đang tìm kiếm thêm phương án để chia lửa ở tuyến giữa cho Hùng Dũng, Quang Hải. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Tấn Tài nhiều khả năng sẽ làm mới lối đá của đội bóng thủ đô.

4. Felipe Martins – SLNA

SLNA đang hướng đến giai đoạn 2 của V-League 2020 bằng việc ráo riết tìm kiếm một chân sút ngoại để thay thế cho Alagie Sosseh – người đã chính thức chia tay đội bóng. Để có được tỷ số bóng đá như mong muốn SLNA đã hướng đến Felipe Martins làm người thay thế chỗ trống mà Alagie Sosseh để lại.

Hiện tại Martins đã có mặt tại Vinh và đang tập luyện cùng SLNA. Nếu đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, anh sẽ được ký kết hợp đồng và đăng ký thi đấu. Đây có thể xem là một giải pháp tình thế của đội bóng quê choa trong bối cảnh họ đang rất cần một chân sút trên hàng công để chia lửa cùng với Peter Samuel, Văn Đức hay Tuấn Tài.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."