Sản phẩm mới của ông trùm NutiFood sắp có mặt tại Mỹ

1380

Gần đây có một số nguồn tin cho biết sữa đặc trị của ông trùm NutiFood sắp ra sản phẩm mới có mặt tại Mỹ khiến cho nhiều người hào hứng.

Vào ngày 12/6/2019 tại nhà máy NutiFood đã tiến hành Lễ Xuất khẩu cho lô hàng 15 container sữa chua uống tiệt trùng sang Mỹ. Đây là nhóm sản phẩm dinh dưỡng thứ hai NutiFood xuất sang thị trường Mỹ sau Sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn Pedia Plus.

Để đưa được sản phẩm vào thị trường Mỹ bắt buộc doanh nghiệp phải có chứng nhận FDA do Tổ chức kiểm định được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ủy nhiệm đánh giá. Vì vậy nên mất 2 năm mới cho ra nhãn hàng này, cũng đã nhằm đáp ứng tất cả các khâu để xuất hàng sang Mỹ. Lần đầu tiên sản phẩm sữa Việt được đàng hoàng xuất hiện trên kệ của các siêu thị lớn ở nước Mỹ.

NutiFood
NutiFood

Trong 4 tháng, sản phẩm đầu tiên đã được nhập vào vào thị trường Mỹ và được đưa lên trên các kệ của siêu thị cửa hàng.Hiện tại, sản phẩm Pedia Plus đã có mặt trên kệ hàng của hơn 300 siêu thị trong bang Califonia và được người tiêu dùng Mỹ đón nhận.

Tuy nhiên đối với các sản phẩm sữa chua uống tiệt trùng vẫn đang được cố gắng để đưa những mặt hàng sang Mỹ xuất khẩu trong thời gian ngắn nhất. Do đó phản hồi của khách hàng tiêu dùng ở Mỹ về sản phẩm này rất tích cực. Rất nhiều người đã tỏ ra sự ngạc nhiên khi sản phẩm này được sản xuất từ công ty sữa đến từ Việt Nam. Sự tiếp nhận này chính là động lực đem đến cho nhà sản xuất mạnh dạn lên kế hoạch để nhập khẩu nhiều nhóm sản phẩm dinh dưỡng của NutiFood trong thời gian tới.

Việc xuất khẩu thành công sản phẩm sữa và các chế phẩm từ sữa sang thị trường Mỹ đều là một sự mở đầu khả quan cho chuỗi hành trình vươn ra thế giới của công ty này. Không những thế đại diện công ty cho biết hiện công ty đang bắt tay vào phát triển nhiều chế phẩm từ sữa hơn để đưa ra thị trường ngày một nhiều hơn. Đây là một bước thành công vượt bậc không ngờ tới. Theo đó công ty đã bắt đầu mở các thị trường sữa tiến hành ở Châu Âu và Châu Á, đem những sản phẩm tốt nhất đến đất nước khác.

Theo doisongxahoi, tập đoàn này đang lên kế hoạch để mở chi nhánh bên Mỹ và không những thế cũng phục vụ những sản phẩm trong nước được tốt hơn. Dự kiến, cuối năm 2019, NutiFood sẽ xuất khẩu tiếp nhóm sản phẩm thứ ba và trong tương lai sẽ có nhiều sản phẩm của NutiFood được đưa vào thị trường này. Đây cũng là một thị trường không nhỏ, giúp để vươn cao hơn đối với thị trường này.