“Ông Park đang bị áp lực về thành tích”

622

HLV Lê Thụy Hải cho rằng, HLV Park Hang Seo đang chịu những áp lực thành tích nên ông không dám thử người mới, sau thành công của bóng đá việt Nam hai năm qua.

HLV Lê Thuỵ Hải cho biết: “Hồi đá Asian Cup gặp Nhật, Iran, Iraq, Việt Nam chơi có căng cứng thế đâu. Chơi thanh thoát và cũng có thể làm nên chuyện nếu may mắn chứ không phải vừa đâu. Còn 2 trận vừa rồi gặp đội mạnh thì chúng ta chơi khác. Chuệch chọac và căng cứng lắm.

Như du doan bong da tôi không muốn phân tích lại trận đấu khi nó cũng xong rồi. Khán giả thì ai cũng có ý kiến riêng của họ, mình nói gì thì họ cũng chỉ theo ý họ thôi. Nhưng tôi nghĩ có lẽ là ông Park bắt đầu sợ thua rồi. Ông Park đang bị áp lực thành tích của liên đoàn và người hâm mộ nên đá thực dụng quá rồi”.

Theo HLV Lê Thuỵ Hải, chuyện tuyển quân của ông Park thời gian qua cũng có nhiều bất cập. Nhà cầm quân người Hàn có quyền lựa chọn nhân sự, miễn phù hợp với chiến thuật của mình, nhưng rõ ràng ông Park đang bị áp lực thành tích.

"Ông Park đang bị áp lực về thành tích"
“Ông Park đang bị áp lực về thành tích”

Với kết quả bóng đá trực tuyến HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải cũng chỉ ra điểm yếu nơi hàng thủ của ĐT Việt Nam. Cụ thể, theo ông Hải, chiến thuật phòng ngự tầm cao của Việt Nam cũng sớm bị bắt bài nếu ở những trận tới đội bạn tập trung chơi chồng biên vào vị trí của Trọng Hoàng rồi xẻ nách khoét vào vị trí của Duy Mạnh bởi đây là 2 vị trí yếu nhất tuyển, dễ bị qua mặt hoặc kiếm lỗi nhất.

“Hai năm qua tuyển Việt Nam cũng chỉ những cầu thủ đó và có lẽ ông Park cũng chỉ còn từng đó mảng miếng thôi. Càng sợ thua thì ông Park càng thực dụng, bóng đá vậy rất chán, cầu thủ không còn được thoải mái chơi bóng nữa thì mất hết sáng tạo.”

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."