Phát hiện gần 200 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar ở Đồng Nai

1165

Gần đây, bản tin thời sự đưa tin công an tỉnh Đồng Nai đã bắt được gần 200 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar, có dấu hiệu dương tính với ma túy.

Vào ngày 23/6 công an TP Biên Hòa đã có mặt trong một quán bar đang có gần 300 khách, trong đó công an đã phát hiện ra có nhiều địa bàn đang được trang bị dụng cụ để sử dụng chất ma túy tổng hợp. Khi phát hiện thấy công an, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán đi những chất ma túy còn lại.Tại hiện trường, công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ sử dụng ma túy và nhiều gói nilon chứa viên và bột ma túy tổng hợp. Trong đó công an cũng đã phát hiện 200 người có dương tính với ma túy khi cho họ đi kiểm tra.

200 đối tượng sử dụng ma túy
200 đối tượng sử dụng ma túy

Đây được coi là số đối tượng sử dụng chất ma túy lớn nhất mà công an bắt được trong năm nay. Theo đó, công an TP Biên Hòa đang sàng lọc những đối tượng có dương tính với ma túy để xử lý. Trong những đối tượng bắt về có một số em đang còn là sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có việc làm và một số con nhà có điều kiện.  Cùng ngày, Công an TP Biên Hòa cũng đã mời chủ cơ sở quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ lên làm việc để xử lý về vi phạm hoạt động quá giờ quy định cũng như thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Cũng theo bản tin gần đây, công an TP Hà Nội cũng đã bắt được một kho tàng chuyên cung cấp bóng cười và chất kích thích cho quán bar. Thời gian vào khoảng 3h ngày 5/6, các sinh sát đã phong tỏa căn nhà số 4 nằm trong ngõ 488 Bạch Mai.Cơ sở này được xác định là kho trung chuyển khí cười đi tiêu thụ khắp Hà Nội.

Tại hiện trường, công an phát hiện có 26 bình khí cười với các kích cỡ và màu sắc khác nhau, cùng nhiều túi bóng bay chưa bơm. Tại cơ quan công an, đối tượng trông coi kho hàng khai nhận vận chuyển nguồn khí cười theo các đơn đặt hàng tại các quán bar, karaoke ở các quận Tây Hồ, Đống Đa, Cầu Giấy. Trước đó, công văn của công an đưa ra đã ngăn cấm kinh doanh những mặt hàng này. Tuy nhiên vẫn còn có một số người kinh doanh chui. Vậy nên những mặt hàng đã bị tịch thu và người kinh doanh cũng đã được đưa về trụ sở công an để làm việc.

Theo doisongxahoi, vấn đề này đang được cơ quan công an làm rõ và thắt chặt tránh tình trạng sử dụng chất kích thích quá mức và nên điều tra tóm gọn đường dây hang ổ của bọn chúng.

 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"