Top phim hành động Trung Quốc hay nhất trong năm qua

6796

Phim hành động Trung Quốc là một trong những cái nôi của ngành điện ảnh thế giới, những bộ phim của ngành giải trí này luôn được khán giả đánh giá cao.

Kung Fu Traveler – KungFu Cyborg – Kung Fu Cơ Hiệp

Phim hành động trung quốc hay nhất
Phim hành động trung quốc hay nhất

Đây là một bộ phim hành động Trung Quốc kể về một vị tướng quân của loài người là Trần Hổ, chế tạo ra người máy A Kiệt, đưa nó về thời đại võ thuật hưng thịnh để học võ công chống lại người ngoài hành tinh xâm lược. Nữ cơ khí sư Từ Tử Anh yêu Trần Hổ đã lâu, cũng theo người máy xuyên việt thời không, nhiều lần chứng kiến người máy hủy diệt rồi lại trùng sinh.

The Adventurers – Phi Vụ Cuối Cùng

Phim hành động Trung Quốc phi vụ cuối cùng
Phim hành động Trung Quốc phi vụ cuối cùng

Phim hành động Trung Quốc 2017 kể về Dan là một tên trộm đồ trang sức tinh vi, kẻ đã đánh cắp hai bộ trang sức vô giá trong Liên hoan phim Cannes. Nhưng anh đã có một mục tiêu mới trong tầm ngắm trước khi “rửa tay gác kiếm” khỏi sự nghiệp mạo hiểm của của mình – sợi dây chuyền Rope of Life, thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Prague. Luôn bám đuổi sát sao anh ta là một thám tử – người muốn sử dụng Amy – người yêu cũ của Dan làm mồi để bắt lấy tên trộm giảo hoạt này. Nhưng trước khi ông có thể thực hiện kế hoạch, Amy bị bắt cóc, buộc Dan và gã thám tử phải hợp tác để giải cứu Amy.

Diễm Cốt – Colourful Bone

Bộ phim kể về Thiên Sở quốc, sau một biến cố ở trong cung khiến đế hậu gặp nạn, quốc gia lâm vào cảnh khó khăn, bấp bênh. Quốc sư Phong Như nắm lấy thời cơ một mình cai quản triều cương, trong vòng 15 năm, dần dần thái tử lớn lên và muôn lấy lại tất cả mọi thứ, không thể để Thiên Sở trở thành thiên hạ của Phong đảng. Thế nhưng ái nữ Tịnh Muội của quốc sư cũng không suy nghĩ gì mà họa bì đổi mặt cho con gái của tể tướng, đồng thời gặp được Lược Ảnh, và từ đó cũng dẫn đến một loạt chuyện kỳ lạ và nguy hiểm. Cùng lúc đó, Bạch Địch quốc luôn nhằm nhe vào Thiên Sở đã khai chiến, dân chúng phải chịu cảnh lầm than….

Khí Linh 2 – Weapon And Soul 2

Phim hành động Trung Quốc Khí Linh 2
Phim hành động Trung Quốc Khí Linh 2

Weapon And Soul 2 là bộ phim hành động võ thuật sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về một thiếu niên trẻ tuổi tên là Mạc Minh tử nhỏ đã mồ côi cha, trong một lần tình cờ cậu bị cuốn vào một cuộc đấu tranh giữa hai phái Cửu Khanh và Thiên Công Hội và khi đó cậu phát hiện ra có sự tồn tại của Khí Linh như trong truyền thuyết, điều quan trọng nhất chính là cậu không biết vũ khí cổ đại này có thể hoá thành một cô gái xinh đẹp có khả năng chiến đấu, trong phim Khí Linh – Weapon And Soul chúng ta thấy được cuộc chiến đầy cam go và nguy hiểm liệu Mạc Minh sẽ lựa chọn như thế nào mời các bạn cùng đón xem.

Trường Săn – Head Hunter

Trong phim Trường săn, nhân vật Hồ Ca sẽ là nhân vật trong xã hội có nhiều sự thay đổi nhất cả về bên ngoài lẫn tâm lý. Từ một chàng trai xuất thân bình thường cho đến một Trịnh Thu Đông thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Sự biến chuyển tâm lý của nhân vật này chính là điểm mấu chốt mà đạo diễn muốn dành cho khán giả.

Là một bộ phim theo hướng chính kịch nhiều hơn là tình cảm nên khán giả ngoài việc ít cảm thấy nhàm chán hơn còn cảm thấy cực kỳ hấp dẫn trong từng chi tiết. Video “bắn” tiếng anh của Hồ Ca trong Trường săn mới được nhà sản xuất tung ra trước ngày phát sóng làm người hâm mộ bấn loạn và mong đợi vô cùng.

Với ngành điện ảnh Trung Quốc, những bộ phim hành động này luôn được khán giả ái mộ rất lớn. Chỉ bằng những pha hành động đẹp mắt, bộ phim đầy kịch tính đã thu hút được đông đảo khán giả.