Những bộ phim Hoa Ngữ đặc sắc lấy bối cảnh Thượng Hải

2754

Thành phố Thượng Hải là nơi làm nên bao nhiêu bộ phim Hoa Ngữ khiến nhiều người thích thú bởi bối cảnh đẹp của chính nó.

Bên cạnh đó, những bộ phim quay cảnh ở đây còn nói đến những vụ án đẫm máu ở thành phố Thượng Hải. Dưới con mắt của làng giải trí điện ảnh thì không có nơi nào có thể tạo nên một thượng Hải lần nữa.

Bộ phim Hoa Ngữ lấy bối cảnh Thượng Hải
Bộ phim Hoa Ngữ lấy bối cảnh Thượng Hải

Tân dòng sông ly biệt

Tân dòng sông ly biệt là một bộ phim sản xuất vào năm 2001, bộ phim có rất nhiều bối cảnh Thượng Hải ngày xưa mà bạn nên xem. Vào thời điểm năm 2001 bộ phim cũng rất thành công, đi đâu bạn cũng thấy người ta bàn tán về bộ phim này.

Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải trong lúc chiến tranh Trung – Nhật nổ ra vào những năm 30 của thế kỷ trước. Bộ phim đang khắc họa lại bối cảnh đó cùng với những mối tình vào thời chiến tranh, liệu họ có thể được ở bên nhau cho đến thời bình hay không?

Tân bến Thượng Hải

Tân bến Thượng Hải là một bộ phim được công chiếu vào năm 2007,bộ phim này nói về thời kỳ dân quốc Trung Hoa. Từ nội dung cho tới diễn xuất của bộ phim không có gì có thể đem ra chê trách được.

Bộ phim nói đến cốt truyện khi rơi vào tình cảnh yêu và hận, nên chọn con đường nào sẽ tốt và làm thế nào để xử trí tốt cho cả hai.

Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm

Bộ phim này được công chiếu vào năm 2015 đã gây được tiếng vang lớn trên toàn Châu Á. Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm được lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 30 của thế kỷ 19, bộ phim nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ bởi nội dung cùng không gian lịch sử thời dân quốc. Tác phẩm này cũng đã khắc họa nên một Thượng Hải xa hoa, mạo hiểm nhưng cũng không kém phần lãng mạn đúng như tên bộ phim.

Kẻ ngụy trang 

Kẻ ngụy trang là một bộ phim cũng được công chiếu vào năm 2015 . Kể từ khi bộ phim này ra mắt, ngành điện ảnh đã thổi một làn gió mới cho những tác phẩm của phim Hoa Ngữ. Tại thời điểm công chiếu, rating của bộ phim nhanh chóng chạm đến cột mốc cao cùng nhiều bình luận tích cực từ phía khán giả. Lời khen từ kịch bản chuyển thể xuất sắc cho đến diễn xuất đa tài của các diễn viên thực lực, bộ phim là một tác phẩm đáng xem hơn bao giờ hết.

Bộ phim tái hiện lại bối cảnh chiến tranh Trung – Nhật tại Thượng Hải. Tuy nhiên, trong bộ phim này Minh Đài luôn phải cố gắng giấu thân phận của mình để không bị phát hiện. Qua mỗi tập phim người xem đều lo lắng cho Minh Đài xem anh có bị phát hiện hay không.

Qua những bộ phim lấy bối cảnh ở Thượng Hải, doisongxahoi cho biết nếu muốn xem Thượng Hải như thế nào bạn hãy xem ngay những bộ phim này nhé.