Những bộ phim trên truyền hình Hoa Ngữ tháng 4 có gì đặc sắc

1249

Tháng 3 khép lại với những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ khá đặc sắc, nhưng cũng không vì thế mà tháng 4 yếu thế hơn.

Sắp tới, mọt phim Hoa Ngữ sẽ được gặp ngỡ những thần tượng quen thuộc và những thước phim siêu hay của giới giải trí này mang lại. Hãy cùng điểm qua những bộ phim trong tháng 4 này nhé.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

truyền hình hoa ngữ
Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Đây là tác phẩm cải biên về mối tình của nàng rắn Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và chàng trai người thường Hứa Tiên (Vu Mông Lung). Chuyện kể rằng tại núi Nga Mi, có một con bạch xà yêu tu luyện ngàn năm tên là Bạch Tố Trinh, có tỷ muội là thanh xà Tiểu Thanh (Tiêu Yến). Họ tình cờ gặp gỡ với Hứa Tiên, chàng trai thư sinh có dung mạo xuất chúng và tấm lòng lương thiện hành nghề y cứu người.

Bạch Tố Trinh cùng Hứa Tiên nảy sinh tình ý, kết duyên phu thê cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trắc trở để viết nên một chuyện tình cảm động đất trời.

Cùng Nhau Khôn Lớn

Cùng Nhau Khôn Lớn là một tác phẩm truyền hình xoay quanh cuộc sống của những người trưởng thành trong xã hội hiện đại. Nhân vật Vạn Thiên Dã (Thiệu Binh) bất ngờ ly hôn với người vợ lâu năm Đinh Mạn (Trương Bồi) ngay trong dịp kỉ niệm ngày cưới. Sau một tai nạn bất ngờ, Vạn Thiên Dã trở thành cha nuôi bất đắc dĩ của bé Mao Mao và dọn về sống chung với y tá Tiểu Hạ (Vương Tử Văn). Trong khoảng thời gian nuôi dạy Mao Mao, anh thức tỉnh và như được tái sinh để tìm lại chính mình.

Cuối cùng, Vạn Thiên Dã cùng vợ cũ giải hòa và trở về bên nhau. Còn Tiểu Hạ cũng chấp nhận lời cầu hôn của bạn trai Lý Gia Hào (Dương Lặc).

Thiết Thám

Thiết Thám mang đậm phong cách phim điện ảnh, vượt qua khỏi những hạn chế trong dàn dựng cảnh phim hành động như rượt đuổi, bắn súng và đấu võ của phim truyền hình. Tác phẩm khắc họa cùng lúc hai cuộc chiến cân não: cuộc chiến giữa cảnh sát – tội phạm và cuộc chiến giữa chính các nhân viên thực thi pháp luật với nhau. Ngoài ra, Thiết Thám cũng khai thác thân phận chìm nổi của những nhân vật nội gián, một yếu tố rất được ưa chuộng trong phim Hong Kong những năm gần đây.

Thiết Thám tiếp nối mối lương duyên màn ảnh của Viên Vỹ Hào và Vương Quân Hinh. Cặp đôi từng để lại nhiều tiếc nuối với kết thúc chia ly trong series võ thuật Anh Hùng Thành Trại. Ngoài cặp đôi đang được TVB tích cực lăng xê, phim còn có sự góp mặt của Huệ Anh Hồng, Khương Hạo Văn.

Những bộ phim cực phẩm của làng điện ảnh Hoa Ngữ sẽ tái xuất trong tháng 4 này. Hãy cùng doisongxahoi cùng xem những bộ phim này nhé.