Riot Games đã gợi ý về một sự kiện ruination sắp tới trong Liên Minh Huyền Thoại

658

Riot gợi ý về sự kiện Vua bị hủy diệt sắp tới trong Liên minh huyền thoại bằng cách trêu chọc sự sụp đổ của Demacia để hủy diệt theo doisongxahoi.net

Việc Viego tham gia vào vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đã ám chỉ sự trỗi dậy của Ruination ở Runeterra. Với đoạn teaser mới nhất của Riot Game, có tựa đề “Fate of Demacia”, sự chờ đợi lâu dài cuối cùng có thể đã kết thúc. Bạn đã từng chơi tựa game sinh tồn trên đảo hoang pc hay chưa?

Riot Games đã gợi ý về một sự kiện ruination sắp tới trong Liên Minh Huyền Thoại

Đoạn video dài 1:48 phút cho thấy cái nhìn thoáng qua về vương quốc Demacia hùng mạnh, quê hương của những nhà vô địch như Morgana, Lux, Garen và Lucian. Người hâm mộ đã có một chuyến tham quan nhanh chóng về các hội trường nguyên sơ tuyệt đẹp và các tòa nhà khổng lồ ngay trước khi giai điệu của đoạn trailer thay đổi.

Hình ảnh bắt đầu trở nên u ám trong khi màn sương màu xanh đậm bắt đầu bao phủ toàn bộ thành phố. Màn sương dày đặc len lỏi khắp cơ sở Demacia và biến mọi mảnh móng thành một phiên bản xanh tươi, rực rỡ, đổ nát của chính nó.

Các tia nắng cũng có màu xanh lục, cho thấy sự bùng nổ của Sự tàn phá trên vương quốc hùng mạnh.

Một chế độ theo chủ đề Ruination độc quyền có thể sẽ đến với Liên Minh Huyền Thoại cùng với bản vá 11.4 sắp tới.

Teaser kết thúc với một màn sương mù màu xanh lá cây đậm bao phủ màn hình khi một dòng chữ hiện lên, nói rằng Demacia là “Người đầu tiên gục ngã”. Ryan “Reav3” Mireles, nhà sản xuất chính của đội vô địch, cho biết vào tháng Giêng:

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã chờ đợi chuyên đề ruination mở rộng và vượt ra ngoài các bản phát hành tướng hàng tháng. Tuy nhiên, không có nhiều nội dung ruination được thêm vào trò chơi ngoài việc phát hành Viego và Gwen trong năm tháng qua.

Gần đây, các công cụ khai thác dữ liệu PBE của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã tìm thấy các tệp đề xuất chế độ chơi kiểu Ruination và hình ảnh mới cho Summoner’s Rift có thể ra mắt các máy chủ vào tháng tới.

Người hâm mộ sẽ phải chờ một thời gian trước khi Riot tiết lộ thêm về màn sương xanh đen đang chiếm lấy thành phố Demacia huy hoàng. xep bi line 98 hướng dẫn cách chơi chi tiết.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"