4 sao Hàn đình đám nhất hiếm có những vai diễn thế này trên truyền hình

1281

4 sao Hàn đình đám này bạn sẽ ít khi thấy khó đóng những vai diễn khác lạ trên truyền hình nếu như theo dõi từng bộ phim của họ.

Không ít những diễn viên Hàn Quốc đã đóng khung hình tượng nhân vật của mình trên màn ảnh nhỏ, tất cả những vai diễn mà họ đảm nhận đều có một điểm chung. Điều này giống như thương hiệu vai diễn độc quyền của họ trong giới giải trí Hàn vậy. Có những hình tượng nhân vật mà bạn không được thấy trong mỗi bộ phim của sao Hàn và bộ phim nào cũng là giống nhau. Dưới đây là 5 diễn viên đình đám nhất màn ảnh xứ Hàn ít khi bạn thấy đóng những vai diễn sau:

Lee JongSuk 

Những vai diễn của Lee JongSuk có đôi khi khiến người xem cảm thấy nhàm chán vì bộ phim nào cũng có vai diễn giống nhau, không phải là thần đồng thì cũng là chàng trai luôn theo đuổi chính nghĩa.

Sao Hàn không đóng những vai diễn này
Sao Hàn không đóng những vai diễn này

Thường thì khi nhân vật của nam chính sẽ là chịu nhiều cảnh bất công trong xã hội, mắc bệnh hiểm nghèo hay đại loại thế. Cái mô típ muôn thuở của phim Hàn luôn khiến người xem ngán ngẩm. Bộ phim nào cũng giống nhau từ cốt truyện đến nội dung, chỉ khác mỗi diễn viên đóng mà thôi.

Không những thế, cuộc đời của anh trong phim truyền hình luôn rất drama, nào là bố bị sát hại, nào là bị bắt cóc sang Triều Tiên, nào là bị mẹ của người yêu tương lai hay một tên sát thủ áo đen không mặt hại cho tan cửa nát nhà,… Và tất nhiên ở bộ phim truyền hình nào, nhân vật của anh cũng là anh hùng đấu tranh giành công lý. Lee Jong Suk chỉ mới một lần đóng vai phản diện nhưng lại là trong phim điện ảnh V.I.P. (2017). Không biết đến bao giờ, khán giả mới thấy một chàng Vịt mới mẻ hơn trên màn ảnh nhỏ.

Kim WooBin

Chàng trai luôn đóng những vai diễn hổ báo. Cho dù là nam phụ hay nam chính, các nhân vật của Kim Woo Bin luôn có ít nhiều chất ngông. Khán giả từng thấy sự “bất hảo” này ở Kim Dong Hyub của A Gentleman’s Dignity, Park Heung Soo của School 2013, Choi Young Do của The Heirs hay thậm chí là nam chính Shin Joon Young của Uncontrollably Fond. Ngay cả trên màn ảnh rộng, “khủng long” họ Kim cũng đã quá quen thuộc với các vai “lồi lõm” trong The Con Artist, Twenty, Master,… Liệu có thể có một ngày khán giả thấy một Kim Woo Bin hoàn hảo tuyệt đối trên phim hay không?

Lee MinHo

Các vai diễn của Lee Minho toàn là con nhà giàu quyền quý, hiếm khi thấy vai diễn của anh là con nhà nghèo, phải đi làm thêm kiếm tiền.

Sao Hàn chỉ đóng vai công tử nhà giàu
Sao Hàn chỉ đóng vai công tử nhà giàu

Trước khi nổi tiếng khắp châu Á với vai Goo Jun Pyo trong Boys over Flowers, Lee Min Ho cũng từng “kinh” qua nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, sau tác phẩm bước ngoặt này, anh trở nên gắn bó với các vai công tử hơn. Để thấy một Lee Min Ho gai góc hơn, khán giả có thể tham khảo phim điện ảnh năm 2015 của anh, Gangnam Blues.

Park ShinHye

Những vai diễn của nữ diễn viên này không nghèo khó sẽ không có sức hút. Cô fngd dóng những vai tuổi thơ khốn khó, phải vượt qua nhiều thử thách, bất công để khẳng định bản thân của mình. Nhưng đến cuối cùng “lọ lem” vẫn có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh “hoàng tử” của mình.

Theo doisongxahoi, trong dự án sắp lên sóng Memories of the Alhambra, nhân vật của Park Shin Hye có khác biệt một chút khi là một chủ hostel, đến Tây Ban Nha để du học về âm nhạc nhưng cuối cùng lại lăn lộn đủ nghề để kiếm sống sau cái chết của cha mẹ tại quê nhà Hàn Quốc.

Những vai diễn của các sao Hàn này luôn làm cho khán giả thắc mắc, sao họ không thử diễn một vai diễn khác mới mẻ hơn.