Sau vòng 1 V-League 2020: Hà Nội FC lại nhận tin không vui về lực lượng

813

Sau vòng 1 V-League 2020: Hà Nội FC lại nhận tin không vui về lực lượng. Tin bóng đá Việt Nam 13/3: Hà Nội FC có thêm sự thay đổi bất đắc dĩ khi tiền đạo Rimario dính chấn thương trong một buổi tập và vắng mặt ít nhất đến hết lượt đi V-League 2020.

Hà Nội FC gặp nhiều thông tin không vui về lực lượng. Bộ đôi trung vệ Duy Mạnh, Đình Trọng nghỉ dài ngày do chấn thương. Theo dự kiến, Đình Trọng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là 3 tháng, trong khi Duy Mạnh có thể sẽ phải nghỉ hết mùa sau khi phẫu thuật đứt dây chằng tại Singapore.

Mới đây, nhà ĐKVĐ V-League tiếp tục nhận tin không vui khi tiền đạo Rimario, tân binh mới gia nhập từ Thanh Hoá cũng dính chấn thương. Tiền đạo người Jamaica dính chấn thương đầu gối sau khi va chạm với trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh trong một buổi tập của CLB.
Ngoài ra, giấy phép chuyển nhượng quốc tế (ITC) của Rimario tại lịch thi đấu bóng đá euro cũng đang gặp trục trặc, do không được ban tư cách cầu thủ của FIFA cấp phép ngoại lệ.
Để thay thế cho Rimario sẽ nghỉ thi đấu đến hết lượt đi, Hà Nội FC sẽ đăng ký tiền đạo Kebe, người mới gia nhập mùa trước vào danh sách ngoại binh. Kebe đến với đội bóng Thủ đô để thay thế cho Oseni dính chấn thương nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng.
Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB Bóng đá Hà Nội cho biết theo kế hoạch, Rimario có thể thi đấu trong giai đoạn 2 của mùa giải. Đại diện của Hà Nội FC cũng bày tỏ sự tiếc nuối về sự vắng mặt này bởi trong hai mùa giải gần nhất, Rimario ghi đến 16 bàn tại V-League.
Ngoài ra, để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao thuộc giải đấu Euro 2020 và
lịch thi đấu copa america 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.