Smash Forces – Game bắn súng tốc độ cao với đồ họa 3D thực tế ảo

467

Smash Forces – đem lại trải nghiệm chiến đấu có nhịp độ cực nhanh phối hợp cùng hiệu ứng 3D sống động của âm thanh, Smash Forces tựa game bắn súng online đem lại trải nghiệm siêu đỉnh cao cho game thủ Việt. Có thể bạn quan tâm cách chơi pikachu cho người mới bắt đầu.

Có góc nhìn thứ 3, Smash Forces cho người chơi chiếc nhìn toàn cảnh ngay từ khi khởi đầu nhập cuộc. Cộng với đặc biệt bản đồ mẫu mã theo dạng màn hình dọc, những cửa ải được nối liền và có tính kế thừa, Smash Forces chính là 1 tựa game theo bắt mắt Roguelite cổ điển.

Smash Forces - Game bắn súng tốc độ cao với đồ họa 3D thực tế ảo

Người chơi được cung cấp 3 mạng trong 1 lượt chơi, lúc bị trúng đạn và mất máu và chết hết số mạng đã có, bạn sẽ bị di dời về cửa ải trước nhất. Chính vì thế, cảm giác hồi hộp trong từng chốc lát giao chiến được đẩy lên cao hơn những tựa game bắn súng thường nhật.

Kịch tính là vậy nhưng Smash Forces lại mang một cơ chế điều khiển khôn xiết tiện dụng, chỉ bằng 1 tay, người chơi đã có thể vận động nhân vật và tiến công quân địch. Phần đông kỹ năng tiến công trong game sinh tồn đều do máy đảm nhiệm, bạn chỉ cần chuyển động tấn công và né đạn khi nhu yếu.

Nhờ thế mà trò chơi này có thể tiếp cận mang đến đa số đối tượng người chơi khác nhau. Cùng có đó, Smash Forces còn gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ tạo hình nhân vật bắt mắt, từ quần áo cho tới bề ngoài đều sở hữu dáng dấp của các tay súng cao bồi.

Hệ thống súng nhiều của Smash Forces cũng không cần những tiếng tăm mỹ miều như các trò chơi bắn súng khác, Smash Forces cho người chơi được tiếp cận mang kho tàng súng đa di năng. Tiêu chí để phân mẫu chúng chỉ nằm ở loại đạn và công năng của súng. Đơn cử như: súng phóng tên lửa, súng phun lửa, súng bắn tỉa…chỉ cần nghe qua tên của súng, bạn đã mang thể nắm bắt được công năng của chúng.

kế bên những cái súng như đã đề cập trên, Smash Forces còn mang 1 chiếc súng hơi đặc thù đấy chính là súng chế tạo, công dụng của chúng khá biến ảo, chiếc súng này sẽ giúp người chơi sản sinh ra vật phẩm một cách thức bất chợt. Bạn sẽ không thể lường trước được, chúng sẽ cho bản sản vật gì.

Lối chơi Roguelite khi không khôn xiết thú vị sẽ mang lại tất cả điều bất ngờ. Như đã đề cập, Smash Forces chính là một tựa game có lối chơi Roguelite cổ điển. Không những thế, tựa game này sẽ ko khiến bạn nhàm chán vì phải chơi đi chơi lại một cửa ải giống nhau mà thay vào đấy là những quái vật, địa hình ngục tối được thay đổi liên tiếp.

tức thị, mỗi lúc bạn buộc phải thực hành lại những cửa ải ban sơ vì dùng hết số mạng quy định thì hệ thống cũng song song thay đổi địa hình địa vật của những màn chơi trước tiên đó, chắc chắn sẽ ko gây cảm giác nhàm chán cho game thủ mà còn nâng cao được mức độ khó cho trò chơi.

ko gian của Smash Forces được tạo lập theo màn hình dọc, do vậy sẽ cho người chơi cảm giác chuyển động khá chật hẹp. Tuy nhiên, các trục đường đạn của quân địch được phát ra theo chùm, tỏa khắp màn hình, vững chắc sẽ thử thách khó nhằn mà bất kỳ game thủ nào cũng phải trải qua. Một lối đi lại khéo léo và sáng tạo sẽ là nhân tố tiên quyết giả dụ bạn muốn dành chiến thắng ở tựa game này. Nếu như bạn là fan của các trò chơi bắn súng sở hữu nhịp điệu cao thì ko nên bỏ lỡ tựa game này.