Stoney không hối tiếc về việc từ chức huấn luyện viên trưởng của Manchester United

511

Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Casey Stoney nói rằng  quyết định từ chức của cô ấy là “sự lựa chọn đúng đắn vì những lý do phù hợp” sau trận đấu cuối cùng của cô ấy vào Chủ nhật.

Stoney không hối tiếc về việc từ chức huấn luyện viên trưởng của Manchester United

Nó không phải là cách cô ấy muốn kết thúc, với việc Quỷ đỏ bị loại khỏi FA Cup nữ chỉ vài ngày sau khi tin tức được công bố. Leicester City mới thăng hạng gần đây đã xuất phát từ phía sau hai lần để giành chiến thắng 3-2 trong một trận đấu gay cấn, đưa họ vào tứ kết của giải đấu thứ hai liên tiếp trong mùa giải.

doisongxahoi.net đưa tin vào đầu tuần này rằng sự không vui với điều kiện tập luyện tại đây đã ảnh hưởng đến quyết định của Stoney, nhưng sau trận đấu hôm Chủ nhật, người đàn ông 39 tuổi nói rằng cô ấy tin rằng câu lạc bộ sẽ cung cấp cho đội những nguồn lực họ cần để thực hiện bước tiếp theo.

Điều gì đã được nói?

“Giống như tôi đã nói trước đây, tôi coi đó là một thất bại cá nhân mà tôi đã không [đảm bảo suất tham dự UEFA Women’s Champions League],” Stoney nói.

United đã đứng đầu bảng Super League nữ vào Giáng sinh, nhưng một chuỗi kết quả tồi tệ sau đó đã khiến họ mất một vị trí trong top ba.

Stoney tiếp tục: “Các cầu thủ cần nguồn lực tốt, họ cần sự hậu thuẫn và tôi biết câu lạc bộ sẽ làm được điều đó. Tôi tin rằng đội bóng này có một tương lai tươi sáng. Tôi biết cửa sổ mùa hè sẽ rất thú vị, bởi vì tôi đã hoàn thành tất cả công việc. Đó là một thời gian cực kỳ thú vị. Tôi sẽ là người ủng hộ lớn nhất của họ về phía trước.

“Nó thực sự khó khăn [trong tuần này]. Ngay cả việc truyền tải thông điệp đến nhân viên và người chơi của tôi cũng rất khó vì tôi đã xây dựng mối quan hệ với những người này và tôi quan tâm sâu sắc đến tất cả họ và tôi cảm thấy như mình đang làm họ thất vọng, nhưng đó là lựa chọn đúng đắn vì những lý do chính đáng .

“Đó là bốn ngày đầy xúc động và tôi nhận trách nhiệm về sự mất mát này, bởi vì có lẽ tin tức của tôi đã ảnh hưởng đến nó, nhưng họ chiến đấu vì tôi mỗi tuần và điều đó không khác gì hôm nay. Thật không may, chúng tôi không thể có được bàn thắng mà chúng tôi cần.

Về mùa giải của chúng tôi: bỏ lỡ cơ hội, bàn thua kém. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã kiểm soát hoàn toàn, 1-0 – thậm chí là 2-1, chúng tôi hoàn toàn kiểm soát. Thật không may, những sai sót trong phòng ngự thực sự khiến chúng tôi phải trả giá và không đặt cơ hội của chúng tôi.

“Đó không phải là cách tôi muốn kết thúc, không phải vì một lý do ích kỷ, mà bởi vì tôi muốn câu lạc bộ này có mặt tại FA Cup. Đó luôn là điều tôi muốn, để thúc đẩy mọi thứ về phía trước.”

Stoney sẽ đi đâu tiếp theo?

Cựu hậu vệ đội tuyển Anh đã được liên kết với một số công việc kể từ khi tin tức về sự ra đi của cô được đưa ra tin bóng đá.

Bên phía NWSL, Portland Thorns là một trong số đó, với huấn luyện viên trưởng của họ, Mark Parsons, được cho là sẽ phụ trách đội tuyển quốc gia nữ Hà Lan vào cuối năm nay.

Cũng đã có những báo cáo liên kết cô ấy với một công việc ở San Diego, đội mở rộng NWSL mới, nơi cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ, Jill Ellis, đang làm việc.

“Tôi biết mình đang bị ràng buộc với tất cả các công việc, nhưng hiện tại, đó là về gia đình của tôi,” Stoney nói vào cuối tuần.

“Có lẽ cũng nên dành một ít thời gian cho bản thân. Tôi có khá nhiều thứ phải sắp xếp ở đây để đảm bảo rằng tôi để nó ở nơi tốt nhất có thể trước khi bước đi. Tôi sẽ nghỉ ngơi, tôi sẽ điều chỉnh lại, nhưng trò chơi này là cuộc sống của tôi nên tôi không thể thấy mình rời xa.

“Lần này sẽ là về [gia đình tôi], đảm bảo rằng họ có tôi miễn là họ có thể có tôi bởi vì tôi sẽ cần phải kiếm việc làm! Tôi phải trả một khoản thế chấp, ba đứa con để nuôi và một ngôi nhà để giữ.

“Thành thật mà nói, đó là việc điều chỉnh lại bản thân, tái tập trung cho bản thân, tìm ra những gì tiếp theo thực sự, thành thật mà nói, bởi vì tôi vẫn cảm thấy mình có rất nhiều thứ để cống hiến cho trò chơi này. Tôi còn rất nhiều điều để học hỏi. ”