Tin BĐVN ngày 24/8 : Ông Park Hang Seo từ chối giao hữu với U19

576

Tin BĐVN ngày 24/8 : Ông Park Hang Seo từ chối đề nghị của HLV U19 Việt Nam, Tiền đạo U22 Việt Nam không áp lực, U19 Việt Nam tập luyện trong đêm

Ông Park Hang Seo từ chối đề nghị của HLV U19 Việt Nam

Ông Philippe Troussier tiết lộ ngỏ ý cho U19 Việt Nam cho trận giao hữu với đàn anh U22 cũng đang tập trung nhưng bị HLV Park Hang Seo từ chối. Vị chiến lược gia người Pháp chia sẻ: “Tôi quen biết ông Park cũng lâu rồi, chúng tôi đều là thành viên của Phòng các đội tuyển quốc gia nên không lạ gì nhau. Thời gian qua ở VFF, tôi có ngỏ ý với ông ấy về việc tổ chức trận giao hữu giữa đội U19 và U22, nhưng ông ấy đã nói không. Tôi hiểu cho ông ấy, bởi U19 và U22 đang đi trên những lộ trình khác nhau. Ông ấy cũng hiểu cho tôi, vì chúng tôi đều phục vụ cho mục tiêu chung là phát triển dài hạn bóng đá Việt Nam”.

U19 Việt Nam tập luyện trong đêm

Sau khi vượt qua bài kiểm tra sức khỏe, các cầu thủ U19 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên vào tối muộn hôm qua 22/8 và có kết quả bóng đá việt nam khá tốt. HLV Troussier cho các học trò ra sân lúc 20h30 để tập các bài cơ bản, rèn kỹ năng phán đoán. Sau đó ông chia U19 Việt Nam thành 4 đội, các cầu thủ có nhiệm vụ chuyền bóng cho đúng đồng đội của mình. Buổi tập kết thúc lúc 23h. Hôm nay toàn đội sẽ tập gym buổi sáng và tiếp tục ra sân lúc 21h.

Tiền đạo U22 Việt Nam không áp lực

Lần đầu tiên được HLV Park Hang Seo gọi tập trung U22 Việt Nam, Lê Minh Bình thừa nhận anh không gặp nhiều áp lực. “Lần đầu tiên được tập cùng thầy Park, cường độ tập luyện được đẩy lên cao, cần rất nhiều thể lực. HLV Park Hang-seo nghiêm khắc, luôn chỉ bảo, là điều tốt chứ không áp lực”.

Tiền đạo của lò HAGL chính là người ghi bàn thắng trong trận đấu nội bộ của U22 Việt Nam, anh cho rằng “bàn thắng không phải là yếu tố quan trọng nhất để ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo. Quan trọng nhất là sự hòa hợp, cách mình đóng góp vào lối chơi chung của đội tuyển và sự thể hiện trên sân như thế nào. Cũng thông qua các trận đấu nội bộ, những cầu thủ chưa từng đá với nhau sẽ có cơ hội được tập luyện, thi đấu cùng nhau, tạo nên sự kết nối với nhau hơn. Với cá nhân tôi dù được ra sân thường xuyên ở hạng Nhất nhưng để so sánh thì môi trường V-League khắc nghiệt hơn nhiều, nên tôi nghĩ nếu các bạn có cơ hội ra sân ở V-League thì cũng rất đáng giá”.

=> Tham khảo theo dõi thứ hạng của CLB Real Madrid cũng như CLB Barca mùa vừa qua trên bxh tbn nhé

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."