Tin bóng đá Việt Nam chiều 13/10: Tín hiệu tích cực từ Lee Nguyễn

672

Tin bóng đá Việt Nam chiều 13/10, TP HCM nhận tín hiệu tích cực từ Lee Nguyễn, HLV Thành Công tái xuất, dẫn dắt Quảng Nam đấu Thanh Hóa làm nóng V-League, Quang Hải không đến HAGL, Viettel 12 năm trước.

TP HCM nhận tín hiệu tích cực từ Lee Nguyễn

Ở vòng 17 MLS, Lee Nguyễn đã có một bàn thắng và một pha kiến tạo trong chiến thắng 2-1 của New England Revolution trước New York City. Đó là pha tỉa bóng ở khu vực giữa sân đưa đồng đội vào thế thuận lợi trước khi mang về bàn thắng cho đội nhà.

Pha kiến tạo này là lần đầu tiên Lee Nguyễn tỏa sáng kể từ khi trở lại New England Revolution. Đầu mùa giải năm nay, Lee Nguyễn đã ký hợp đồng với Inter Miami của David Beckham nhưng không được trọng dụng. Vì vậy đến giữa mùa anh đã quyết định trở về đội bóng cũ.

tin-bong-da-viet-nam-chieu-13-10-tin-hieu-tich-cuc-tu-lee-nguyen
Tin bóng đá Việt Nam chiều 13/10: Tín hiệu tích cực từ Lee Nguyễn

Mời bạn xem thêm những thông tin đáng chú ý khác về kết quả bóng đá Đức!

HLV Thành Công tái xuất, dẫn dắt Quảng Nam đấu Thanh Hóa làm nóng V-League

Thú vị hơn khi ngay ở trận ra mắt, HLV Thành Công sẽ có dịp đối đầu với chính Thanh Hóa. Mới chỉ cách đây 1 tháng, HLV Nguyễn Thành Công còn là người của đội bóng xứ Thanh, trước khi chia tay CLB vì những bất đồng vời ông bầu Nguyễn Văn Đệ.

Đây chắc chắn sẽ là cuộc đối đầu đáng chờ đợi. HLV Thành Công hẳn sẽ muốn chứng minh tài năng và thực lực trước CLB cũ và cho bầu Đệ thấy Thanh Hóa đã để mất một HLV tài năng ra sao.

Quang Hải không đến HAGL, Viettel 12 năm trước

12 năm trước, HAGL và Viettel cùng gửi tín hiệu đến Hà Nội về việc muốn có cậu bé Nguyễn Quang Hải, nhưng đội bóng thủ đô đã từ chối. Để rồi phần còn lại của câu chuyện là lịch sử.

Chuyên gia Phan Anh Tú, người mà ở thời điểm ấy đang phụ trách Trung tâm huấn luyện thể thao Hà Nội chia sẻ: “Không chỉ có HAGL đâu, Viettel cũng muốn có Quang Hải. Cuộc nói chuyện giữa tôi và phía HAGL, Viettel diễn ra một cách tự nhiên trong một cuộc họp BCH LĐBĐ Việt Nam khi đó. Nhưng tôi đã từ chối. Chúng tôi mất công tìm kiếm, đào tạo cậu ấy mà. Chúng tôi biết Quang Hải có thể phát triển tốt hơn nữa với bệ phóng Hà Nội. Hơn nữa, chúng tôi cũng muốn kết hợp Quang Hải với những tài năng trẻ khác được đào tạo trước đó hoặc đồng thời như Đức Huy, Xuân Nam, Duy Mạnh, Đình Trọng. Hà Nội muốn có một lối chơi mang đúng phong cách của Hà Nội. Điều đó được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, Trung tâm huấn luyện thể thao Hà Nội đồng ý tán thành. Còn tất nhiên, câu chuyện đặt vấn đề kia mới chỉ dừng ở giai đoạn đầu. Nếu có sự đồng thuận từ hai phía thì phía HAGL hay Viettel mới đi sâu vào đàm phán những điều khoản cụ thể”.

Mời bạn tham khảo ket qua bong da Tay Ban Nha được cập nhập nhanh nhất!

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."