Top 3 con giáp may mắn tuần 14 – 20/9/2020 tha hồ hưởng thụ

603

3 con giáp may mắn tuần 14 – 20/9/2020 là những ai? Nếu là một trong những con giáp may mắn nhất của tử vi tuần này, bạn hãy biết tận dụng nó để sớm làm giàu cho bản thân nhé!

1. Con giáp may mắn tuần 14 – 20/9/2020 tuổi Ngọ

Con giáp may mắn tuần 14 – 20/9/2020 sẽ là người tuổi Ngọ. Vì thế bạn hãy mạnh dạn và tự tin với những gì bạn có, bởi đã đến lúc bạn thể hiện bản thân mình rồi đấy. Mọi thử thách đến trong thời gian này sẽ giúp bạn trưởng thành và tiến bộ hơn trong sự nghiệp.

Những mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện rõ ràng, dù có rơi vào tình thế khó xử đến đâu, tin chắc bạn cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn của mọi người thôi.

Giữa tuần, cơ hội làm ăn sẽ đến mang lại tài lộc cho con giáp may mắn tuần này, vì thế bạn hãy cứ thoải mái tận hưởng một cách trọn vẹn, chỉ cần đừng tiêu xài quá phung phí là được. Và nếu có nằm mơ thấy cây chuối, hãy thử đánh con để tận dụng sự may mắn này nhé!

Về mặt tình cảm, con giáp tuổi Ngọ có cơ hội trải qua giai đoạn ngọt ngào khi được cảm nhận tình yêu từ mối quan hệ hiện tại.

2. Con giáp may mắn tuần mới tuổi Tỵ

Trong tuần mới này là thời điểm thích hợp để người tuổi Tị triển khai những ý tưởng mới, thậm chí bạn còn tìm được một góc nhìn hoàn toàn mới cho con đường sự nghiệp sắp tới.

 

Cũng có thể bạn sẽ suy nghĩ đến việc cố gắng hết sức mình để được phân công đảm nhận những chức vụ cao hơn, hoặc mở rộng phạm vi công việc của mình. Dù sao đi nữa, bản mệnh cũng hãy xác định rõ ràng mục tiêu để cho bản thân một động lực cụ thể. Mặt khác, bạn cũng nên nhân cơ hội này để gặp gỡ và kết giao với bạn bè hoặc đối tác mới, họ có thể sẽ mang đến cho bạn những cơ hội kiếm tiền, tăng thêm thu nhập đáng mong đợi đấy. Còn nếu muốn nhanh có một khoản tiền lớn từ trên trời rơi xuống, hãy xem mơ thấy người chết đuối đánh con con gì.

Về vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc, người độc thân có thể tìm được người vừa ý. Đối phương có khả năng sẽ đem lại cho bạn nhiều sự thăng hoa trong cảm xúc, hoặc giúp cả hai cải thiện vận tài lộc. Còn với những ai đã có đối tượng, các bạn sẽ đạt được những bước tiến lớn và ngày một nghiêm túc với cảm xúc của mình hơn.

Dặc biệt may mắn hơn nữa, cát tinh sẽ xuất hiện phù trợ để bạn tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề của mình từ công việc cho tới chuyện tình cảm.

3. Con giáp may mắn tuần này tuổi Dậu

Dậu là con giáp may mắn tuần 14 – 20/9/2020 cuối cùng của tuần mới này. Có thể nói, tuần này, sự sáng tạo của bạn có cơ hội để được phát huy tối đa. Nếu chuyên tâm nghiên cứu, bạn dễ dàng nảy ra những sáng kiến hay ho cho công việc của mình.

con-giap-may-man-tuan-14-20-9-2020
3 con giáp may mắn tuần 14 – 20/9/2020

Trong học hành, tiếp thu tri thức ở thời điểm này cũng vô cùng suôn sẻ, bạn có thể học thêm nhiều kỹ năng mới, phục vụ cho công việc sau này của mình. Hơn thế nứa nếu gặp phải điều rắc rối ngoài ý muốn, bạn cũng chớ vội buồn, bởi khó khăn cũng là thời điểm để bạn nhận ra điểm mạnh của mình, cũng như ai là người luôn thật lòng muốn tốt cho mình.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dậu cũng có nhiều tin vui đặc biệt là đối với người độc thân. đây cũng là cơ hội để những ai đang độc thân muốn mở lòng mình để gặp gỡ nhiều người khác giới hơn. Thế nhưng những người đã có gia đình lại cần phải giữ khoảng cách với người khác giới.

Ngọ, Tỵ  và Dậu là những con giáp may mắn tuần 14 – 20/9/2020. Không chỉ trong vấn đề tiền bạc hay công việc mà đường tình duyên của họ cũng đều có diễn biến tốt đẹp.