Tử vi 12 con giáp tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

512

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 05/08 đến 11/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Xem vận hạn thấy vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý có nhiều trở ngại, lúc này thay vì cứ chăm chăm đuổi theo hạnh phúc, hãy tập trung làm cuộc đời bạn thêm ý nghĩa bằng những tình bạn mới, hay những sở thích đặc biệt vào thời gian rảnh… Nhất là người độc thân, đừng đơi ai đó mang tới hạnh phúc cho bạn, nếu không dù khi có người yêu bạn vẫn cảm thấy cô đơn trong tình yêu đó mà thôi.

Tuần mới của con giáp tuổi Tý đã khởi sắc hơn trước rất nhiều, những trăn trở suốt thời gian qua cuối cùng đã hoàn tất khiến cho bạn rất vui. Tuy nhiên đừng vì thế mà khoác lác và gây phản cảm cho mọi người xung quanh nhé.

Tuần này có Thiên Tài ghé thăm nên mặt tài chính thăng hoa rất rực rỡ. Bản mệnh lúc này rủng rỉnh tiền tiêu, nhiều người thu lợi lớn từ khoản đầu tư cá nhân. Lúc này, dành tặng một món quà cho bản thân là điều bạn nên làm.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện cho thấy dù có nhiều may mắn là thế nhưng vẫn có họa đi kèm nếu bạn bất cẩn. Chủ yếu là vấn đề liên quan tới sức khỏe, mâu thuẫn trong gia đình, thậm chí có xô xát gây thương tích.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Theo tử vi tuần tới từ ngày 5/8 đến 11/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Sửu nên tiến hành những kế hoạch, dự định quan trọng trong công việc vào thời điểm đầu tuần, khi cát khí vượng sẽ giúp cho bản mệnh thực hiện được những điều mình mong muốn. Về những ngày cuối tuần, con giáp này sẽ khá bận rộn, lo lắng nhiều chuyện riêng tư mà có phần thiếu tập trung, xao nhãng.

Vận trình tài lộc trong tuần cực kì dồi dào, tiền hết rồi lại có, con giáp này được quý nhân tạo ra những cơ may tài chính lớn đến bất ngờ. Bản mệnh giữ được tâm thế bình tĩnh và tỉnh táo nên không mắc sai lầm để tiền bạc của mình vào tay người khác. Những người đang kinh doanh nhận được nhiều nguồn đầu tư và doanh thu khá lý tưởng.

Tuy nhiên thời điểm này hung tinh vẫn luôn rình rập, đe dọa, con giáp này cần chú ý trong chuyện đầu tư chớ nên mạo hiểm làm điều gì đó bởi có thể thất bại, dễ bị cuốn theo. Hơn thế nữa, tuổi Sửu cũng không tùy tiện cho người khác vay tiền hay vay tiền người khác để tránh bị tiểu nhân lừa gạt.

Tuần này vận trình tình cảm của người tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn, đường tình duyên không còn là nỗi lo luôn thường trực trong lòng nữa vì con giáp này đã tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, thậm chí là có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Đời sống vợ chồng hòa thuận, yên bình và hạnh phúc.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình tình duyên của tuổi Dần có phần kém sắc, có thể sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng. Giữa bản mệnh và người ấy tồn tại nhiều khúc mắc, mâu thuẫn chưa thể giải quyết được ngay, hai người cùng để cao cái tôi của mình thay vì suy nghĩ cho tình cảm đôi bên. Đây là lúc mà con giáp này cần phải dùng cả trái tim và lí trí.

Tình hình tài chính rất vượng vào đầu tuần, quý nhân nâng đỡ cho bản mệnh tìm thấy vận may kiếm tiền. Con giáp này không bỏ qua bất kì cơ hội nào vì thế mà túi tiền đầy lên trông thấy. Tuy nhiên hung tinh có thể khiến cho người tuổi Dần phải chi tiêu đủ thứ phát sinh ngoài kế hoạch, tiền nhiều mà tiêu cũng nhiều.

Xem tử vi tướng pháp thấy có lẽ cuối tuần là thời điểm mà họa phá tài ghé thăm, con giáp này cần chú ý hơn trong chuyện chi tiêu khoảng thời gian này. Hãy lên kế hoạch mua sắm cụ thể, rõ ràng những thứ không thực sự cần thiết thì đừng tốn tiền vào nó kẻo hối hận cũng không kịp. Chỉ cần cố gắng điều chỉnh một chút thì mọi thứ cũng sẽ ổn định thôi.

Công việc trong tuần này khá tồi tệ, con giáp này bị hung vận ngáng trở, khiến cho bản mệnh có những suy nghĩ sốc nổi, thiếu sáng suốt. Không tuân thủ theo quy định đề ra, chính tuổi Dần là người tự tay cản trở con đường thăng tiến phía trước của mình. Muốn có vận trình sự nghiệp tốt đẹp không chỉ dựa vào năng lực mà còn cần có tác phong và thái độ chuẩn mực.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Tuần mới cho thấy tuổi Mão có thể thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi thậm chí có khi chán nản trong những ngày đầu tuần. Nhưng cảm giác ấy sẽ nhanh chóng qua đi và thay vào đó là một khoản lợi nhuận khổng lồ. Sự mạo hiểm đôi khi rất đáng giá.

Bạn và người ấy nên chưa thật sự hiểu và dành cho nhau lòng tin tuyệt đối. Hãy cùng nhau chia sẻ, tâm sự nhiều hơn để thêm thấu hiểu lẫn nhau bạn nhé.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Người tuổi Thìn không nên tập trung quá vào chuyện tình cảm trong tuần này vì việc đó không hề có lợi cho bạn đâu. Bạn cần xác định rõ bạn đang thầm thích ai đó hay đấy chỉ là một cơn say nắng thoáng qua. Nếu xác định được điều đó rồi, hãy cho bản thân thời gian. Rồi bạn sẽ nhanh chóng bình thường trở lại.

Có điềm báo cho thấy người tuổi Thìn có thể gặp chút rắc rối vào tuần mới. Tuy nhiên bài học này thực chất rất hữu ích, có thể thúc đẩy tính kỷ luật và trách nhiệm trong bạn. Vì thế, đừng nhìn nhận mọi thứ theo góc độ tiêu cực, bạn hãy tự tin lên vì khi bạn càng có nhiều kinh nghiệm bạn sẽ trưởng thành và dễ thành công hơn rất nhiều.

Tuần mới của con giáp tuổi Thìn khá lên bổng xuống trầm, ảnh hưởng của Thương Quan không hề nhỏ nên bạn nhớ cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Nếu bạn không khéo léo rất dễ phạm lỗi với người lớn tuổi và làm phật ý họ sẽ không có lợi cho bạn chút nào đâu.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Tử vi con giáp hàng tuần nói rằng từ ngày 5/8 đến 11/8/2019 vận trình tuổi hung cát đan xen, tài lộc của ngưởi tuổi Tỵ trong tuần rất vượng, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Con giáp này chỉ cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý để không bị một vài phút choáng ngợp mà đưa ra những quyết định sai lầm liên quan đến tiền bạc.

Ngược lại, đối với chuyện tình cảm thì không có nhiều dấu hiệu khả quan. Có lẽ một phần là vì công việc của con giáp này quá bận rộn, nhiều vấn đề trục trặc, rắc rối bởi sự bất cẩn gây ra cần tuổi Tỵ phải giải quyết. Không có thời gian dành cho nhau vì thế mà tình cảm của hai người cũng bị ảnh hưởng ít nhiều

Bên cạnh đó, cũng chính vì lý do công việc mà con giáp này phải di chuyển, đi lại nhiều nơi, có khả năng phải đi xuất hành đi xa. Công việc bộn bề, vất vả, đến thời gian để bản mệnh chăm sóc bản thân còn không có thì càng khó nói đến chuyện quan tâm, chăm lo chu đáo đến tình yêu của mình.

Có lẽ vì những điều đó mà mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Tỵ và đối phương có thể xuất hiện những vết rạn nứt. Con giáp này cũng không đủ thời gian để giải thích cho nhau về những khó khăn, khúc mắc mình đang gặp phải, cố gắng bù đắp cho đối phương nhưng khi tình cảm phai nhạt thì bù có đắp thế nào cũng không đủ.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Tuần này bạn luôn tràn đầy tinh thần và hưng phấn trong công việc. Hơn nữa, bạn rất may mắn khi nhận được sự trợ giúp từ bạn bè, đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến đang đến rất gần rồi đấy.

Về vấn đề tài chính thì tuần này bạn cần tránh tối đa những căng thẳng, mẫu thuẫn có thể phát sinh về tiền bạc.

Về chuyện tình cảm, bạn đang có một mối quan hệ mập mờ không rõ ràng. Dừng lại hay đi tiếp đều là quyết định ở phía bạn.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Theo Tử vi tuần mới thì con giáp tuổi Mùi nhớ phải thận trọng với những kẻ có thể lừa đảo và gây ảnh hưởng đến bước đi của bạn. Đừng quên rằng những thứ dễ đến thì sẽ dễ đi, vậy thì hãy chậm mà chắc và thật cẩn trọng với mọi công việc của mình thì hơn. Tuân thủ theo như kế hoạch mà bạn đã đề ra là cách để có một ngày làm việc hiệu quả.

Tuần này tiên đoán cả hung cả họa xen lẫn nhau nhưng ngày giữa tuần bạn sẽ được nhận trọn vẹn niềm vui từ Thực Thần đưa tới. Có thể việc gặp gỡ một người bạn mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực mà bạn đang mong chờ bấy lâu, giúp bạn sẵn sàng đón đầu những khó khăn ở phía trước.

Người tuổi Mùi cảm nhận rõ tình cảm của mình không được tốt, một phần vì bạn thấy mọi người hạnh phúc hơn bạn. Bạn nêm tránh đem mối quan hệ của mình và người khác ra so sánh, cân nhắc thiệt hơn, bạn đang vô tình tạo ra một “khoảng cách không thoải mái” giữa mình và người yêu dấu. Chính từ khoảng cách này, cảm giác đơn độc sẽ bắt đầu nảy sinh.

Sao Thiên Diêu mang lại cảm giác cô đơn phần nào đã giải thích cho việc vì sao bản mệnh không hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại. Bạn có thể chuyển nỗi buồn đó vào việc vẽ tranh, sáng tác nhạc, nhảy,… là cơ hội tốt để phát huy năng khiếu nghệ thuật bên trong bạn.
9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Nhìn chung là công việc duy trì ổn định, có những khó khăn xuất hiện cản trở đến thành công song tuổi Thân đã thuận xử lý gọn gàng, có được cơ hội thăng tiến trong tương lai. Đây cũng là tín hiệu tích cực xứng đáng cho những công sức và nỗ lực của bản mệnh suốt khoảng thời gian vừa qua.

Tuy nhiên đầu tuần họa tài kéo đến, tuổi Thân có đủ thứ chuyện phải chi tiêu, lại thêm tính hào phóng đến phung phí và thiếu tiết kiệm nên dù là những đồng tiền cuối cùng cũng chẳng hề run tay. May mắn là vẫn còn chút vận may, tiền hết rồi lại có, tuổi Thân kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình.

Vận đào hoa của người tuổi Thân khá vượng, đường tình duyên rộng mở, hanh thông vô cùng. Con giáp này nếu còn độc thân thì sẽ sớm có cơ hội gặp gỡ những người khác phái, sau thời gian tìm hiểu thấy được sự đồng điệu về mặt tâm hồn lẫn tính cách, thậm chí có thể nhanh chóng thành một đôi và tận hưởng chuyện tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc.

Những người đã có đôi có cặp cũng hóa giải những hiểu lầm, giải quyết mâu thuẫn còn đang tồn đọng trước đó và tìm lại sự bình yên khi ở bên nhau. Đã lâu rồi con giáp này mới thấy nhẹ nhõm đến thế, những cảm xúc yêu đương mặn nồng như quay về như thuở ban đầu. Bản mệnh và nửa kia trải qua bao nhiêu sóng gió càng trân trọng nhau hơn.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Người tuổi Dậu có vận đào hoa nở rộ, tìm được ý trung nhân của riêng mình. Người độc thân tình duyên đến, ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên đã có cảm giác thân quen như biết nhau từ rất lâu rồi. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, thắm thiết, gia đạo an yên, con giáp này tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình.

tu vi tuan moi 128 188 tuoi ngo cat tinh nang do tuoi hoi tien chuc thang quanTuy nhiên đào hóa xấu có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bản mệnh. Các mối quan hệ với người khác phái cần phải thận trọng, giữ khoảng cách nếu không sẽ rất dễ gây ra hiểu lầm, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Con giáp này giữ được sự tỉnh táo và chừng mực thì sẽ không vấn đề gì quá to tát cả.

Đầu tuần là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh, khả năng thành công trong sẽ cao hơn hẳn nhờ có quý nhân che chở. Việc làm ăn buôn bán thuận lợi, bản mệnh thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc chi tiêu thoải mái, rủng rỉnh.

Song vận trình công việc tuần này có lẽ không được suôn sẻ, hanh thông cho lắm, con giáp này mất nhiều thời gian mới nhận ra rằng không thể dựa dẫm vào ai ngoài chính bản thân mình cả. Hãy tự bước đi bằng đôi chân của mình. Sự quyết tâm và dứt khoát sẽ giúp con giáp này đạt được thành công.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Tuổi Tuất sẽ trải qua một tuần vô cùng mệt mỏi, công việc đầy áp lực vì sếp đòi hỏi quá cao. Tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định. Hãy chú ý về vấn đề ăn uống để có năng lượng tốt nhất giúp bạn tiếp tục công việc nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý, dù bạn luôn cố gắng hàn gắn nhưng nếu tình cảm chỉ đến từ một phía thì cũng không thể thay đổi được gì cả.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 05/08 đến 11/08/2019

Cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi tuần mới là giai đoạn may mắn, cho bạn cơ hội để hiểu rõ những khao khát tiềm ẩn trong mình. Các mối quan hệ từng rạn nứt nay có khả năng được hàn gắn. Dù tài chính không quá thăng hoa, bạn sẽ tìm được niềm vui giản dị bên gia đình và bạn bè thân thiết.

Tuần này bạn cảm nhận niềm vui trọn vẹn nhất với sự hỗ trợ của Chính Quan khi công việc suôn sẻ và có những người ở bên đông viên tinh thần và giúp bạn. Vì thế, đừng quên cảm ơn những người đã hỗ trợ bạn hết lòng trong những lúc bạn khó khăn

Người tuổi Hợi cảm thấy buồn vì chuyện tình cảm của mình, người ấy không thực sự hiểu bạn thực ra một phần vì bạn đang che giấu những cảm xúc thật của mình. Việc hai người cảm thấy tâm hồn mình đồng điệu là rất quan trọng, muốn được như thế thì hai bạn phải thẳng thắn trò chuyện tìm ra giải pháp cho vấn đề đang tồn tại.

Tuy nhiên sao Thiên Nguyệt Hung tinh cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt. Cơ thể có dấu hiệu suy nhược vì làm việc quá nhiều, dễ bệnh tật nên phải nằm viện điều trị. Một phần lý do của việc này đó là bạn bị tâm bệnh do lo lắng, bất an thường xuyên. Hãy điều chỉnh lối sống sao cho khoa học, lành mạnh hơn.