Tử vi 12 con giáp tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

717

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 06/04 đến 12/04/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Xem bói bài cho biết tuần nay người tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn trong thời điểm này, khi mà hung vận khá lớn, lại thêm Ngũ Quỷ hung tinh luôn cận kề, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ tìm cách để phá hoại cuộc sống của bạn.

Con giáp này không nên hoang mang quá mức, bởi bạn càng mất tinh thần thì càng dễ mắc phải sai lầm trong công việc, tinh thần cũng càng ngày càng sa sút. Cuối tuần có Chính Ấn nâng đỡ, chịu khó làm việc thì vẫn có thể vực dậy được tình hình, công việc không đến mức diễn tiến quá tệ hại.

Những chú Chuột vào thời điểm đầu tuần nên tập trung vào việc kiếm tiền. Đây là lúc mà tài khí vượng nhất, dù bạn làm gì thì khả năng thu tiền về túi cũng vẫn cao hơn. Từ giữa tuần trở đi Kiếp Tài xuất hiện, bạn có thể bị tiểu nhân lừa gạt mất tiền mà không hề hay biết đó.

Xét về đường tình duyên thì con giáp này đang có những mưu tính riêng cho mình và ở thời điểm hiện tại bạn chưa xác định theo đuổi 1 mối quan hệ nghiêm túc, vì thế khó có thể nói hạnh phúc ở ngay trong tầm tay.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu sẽ có tài lộc vượng phát, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên, người tuổi Sửu đừng vì thế mà vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí kẻo đánh mấy vận may trời cho mình.

Do ảnh hưởng của bản mệnh nên Sửu cần học cách kiểm soát cảm xúc, đừng quá nóng nảy, bốc đồng mà khiến một nửa tổn thương vì những lời nói vô tâm của mình.

4/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Thời gian này tuổi Dần khá vất vả về công việc. Mọi sự không như ý lại bị người khác nói xấu sau lưng khiến cho tinh thần làm việc của bạn giảm sút nhiều. Đã thế tiền bạc do tiêu hoang nên không còn dư khiến bạn đang hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu để có thêm nguồn thu nhập.

Chuyện tình cảm cứ ở mức bình bình nhưng bạn luôn có cảm giác không yên tâm về người ấy. Dường như người ấy đang nghĩ về một thứ gì đó là rào cản ngăn cách tình yêu của 2 bạn. Cần phải tìm hiểu kĩ nhé.

Tình hình sức khỏe sa sút, bệnh dạ dày thường xuyên tái phát làm cho tuổi Dần ăn không ngon, ngủ không yên trong tuần này.
4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Bạn thực hiện tốt về vệ sinh, dinh dưỡng và thời gian nghỉ ngơi. Bạn có tinh thần vui vẻ và suy nghĩ tích cực, điều này sẽ nâng cao tính cách của bạn. Đây là lúc bạn có thể mang lại sự thay đổi trong cuộc sống của người khác. Bạn có thể là lực lượng truyền cảm hứng và cung cấp sự giúp đỡ cho những người nghèo khổ và thiếu may mắn.

Bạn sẽ thấy mọi thứ tốt hơn nhiều trong công việc. Bạn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ một người nào đó. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tìm thấy một giao dịch tốt về tài chính. Đây là thời điểm tốt để yêu cầu tăng lương hoặc tìm kiếm việc mới với mức lương cao.

Có những dấu hiệu tích cực về cuộc sống tình yêu của bạn. Nếu đang có một mối quan hệ, bạn cảm thấy hạnh phúc và bình yên.

Nếu còn độc thân, một người sẽ rất tốt sẽ đến và mang lại sự kết hợp hoàn hảo. Đây có khả năng là một phần trong của cuộc sống của bạn. Bạn sẽ thấy khả năng tương thích là đúng theo cách bạn muốn. Nếu ai đó quan tâm đến bạn, hãy cho anh ấy /cô ấy một cơ hội.

Sẽ được cải thiện mang lại cho bạn một vị trí an toàn, vững chắc trong tuần này. Nếu bạn đang tìm kiếm tài trợ thông qua một ngân hàng cho doanh nghiệp của riêng bạn, bạn sẽ có được thành công.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Bước sang tuần mới, người tuổi Thìn gặp được nhiều may mắn khi cát tinh vây quanh, tuy nhiên chớ vì thế mà chủ quan bởi hung tinh Thái Tuế vẫn luôn vây hãm, dễ dẫn đến những tai họa khó lường, khiến cho bạn tiến thoái lưỡng nan.

Song ít nhất thì đường tình duyên của con giáp này cũng tiến triển khá tốt và bản mệnh nên mạnh dạn làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Bạn không nên cân đo đong đếm quá nhiều, hãy để cho cảm xúc làm chuyện của nó và bạn sẽ có được hạnh phúc mình mong muốn.

Những chú Rồng dễ gặp họa mất tiền từ ngay đầu tuần nhưng đừng vì thế mà tuyệt vọng, cuối tuần sẽ là lúc mà bạn lật ngược thế cờ. Thiên Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh không để lỡ bất cứ thời cơ nào mà dùng mọi cách để tăng thu nhập cho bản thân, kể cả chăm chỉ làm thêm nghề tay trái.

Trong công việc, bạn đang giành được sự tín nhiệm cao của cấp trên khi mà liên tục đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo hơn hẳn so với những người đồng nghiệp khác. Ấn Quan tương trợ, tuổi Thìn cần phải dốc sức nhiều hơn nữa, tập trung để làm tốt nhiệm vụ mình được giao.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Hung cát đan xen nên tuổi Tỵ sẽ có tuần mới với tình duyên cực vượng nhưng tài lộc giảm sút. Đừng quá quan trọng việc này bởi dù muốn bạn cũng không thể thay đổi được vận mệnh.

Hãy dành thời gian để vun đắp tình cảm, quan tâm đến một nửa của mình để cả hai càng thêm gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn. Qua tuần mới, bạn sẽ lại phơi phới hân hoan, ăn nên làm ra.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Ngọ vì tuần này có tiểu nhân hãm hại khiến bạn mất tiền mất của. Công việc của bạn cũng bị tiểu nhân hẫng tay trên khiến cho bạn chẳng còn gì. Đúng là không lường được những mối quan hệ xung quanh mình ai dữ ai lành.

Cũng may tiền tiết kiệm còn khá nhiều nên không lo túng thiếu nhất là trong tình hình cách ly vì dịch bệnh.

Tình yêu của bạn cũng có dấu hiệu tiến triển. Cần phải nhắn tin qua lại nhiều hơn, quan tâm nhau nhiều hơn nữa thì người ấy mới hiểu được tâm ý thực sự của bạn nhé.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và sức chịu đựng trong tuần này. Tình hình chung được cải thiện nhanh chóng và bạn có thể tận hưởng sức khỏe tốt. Nếu mang thai hãy vượt qua và thích nghi với các thay đổi trong cuộc sống.

Bạn có một sự cạnh tranh tuyệt vời và làm khốn đốn những người đang phản đối các dự án của bạn!. Bạn đang tìm kiếm một vị trí tốt trong công việc, bạn sẽ tìm thấy nó. Mọi người xung quanh sẽ đánh giá cao và theo dõi bạn. Bạn có thể được bổ nhiệm làm người đứng đầu tổ chức. Nếu là sinh viên, bạn có khả năng là thư ký hoặc chủ tịch của hội. Những nỗ lực của bạn được đánh giá cao. Chỉ cần tiếp tục làm những gì bạn đang làm.

Có hào quang tích cực và tình yêu nở hoa. Trong hôn nhân, bạn sẽ tận hưởng sự ấm áp và tình cảm của những người thân yêu. Nếu đã có người yêu, mối quan hệ hiện tại sẽ được tăng cường, sẽ có rất nhiều tình yêu và sự chia sẻ. Có một tin vui dành cho các cặp đôi, vì người yêu sắp bước vào cuộc sống của họ.

Nhu cầu về tiền của bạn trở nên rất đáng lo ngại. Cuộc sống trong ngôi nhà của bạn sẽ phải chịu nhiều cơn bão tài chính.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Theo Lịch vạn niên, tuổi Thân đang trong khoảng thời gian khó khăn khi mà chuyện tình cảm chẳng đi theo hướng bạn mong muốn. Đối phương dường như quên hết đi mọi tình cảm mà 2 người có với nhau, gạt bỏ hết những lời hứa hẹn để chạy theo những điều phù phiếm.

Bạch Hổ hung tinh còn nhắc nhở con giáp này cần phải giữ bình tĩnh dù cho có tình huống nào xảy ra đi chăng nữa, đừng nên bi quan tiêu cực quá mà tự làm hại bản thân mình. Cần phải yêu chính mình trước khi mong người khác yêu mình.

Cơ sở để kiếm tiền trong thời gian này của tuổi Thân cũng không được vững chắc và nguy cơ mất tiền hao của là cực lớn. Thu nhập chẳng có là bao, lại còn bao khoản phải chi tiêu, tốt nhất con giáp này cần phải tiết kiệm ngay khi có thể chứ đừng phung phí mãi nữa.

Công việc khó có thể nói là phát triển ổn định. Đầu tuần đánh dấu những sai lầm của những chú Khỉ khi chỉ chăm chăm làm theo ý mình mà không tham khảo ý kiến bất cứ ai. Phải từ giữa tuần trở đi, Thiên Ấn đứng mệnh mới giúp tình hình dần ổn thỏa, không mắc phải nhiều sai sót nữa.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Người tuổi Dậu sẽ được đón nhận khá nhiều tin vui trong tuần mới này. Tình duyên tươi sáng, hạnh phúc êm đềm nên vận tài lộc của Dậu nhờ thế cũng phơi phới hân hoan, tiền ùa vào nhà.

Đặc biệt, nhờ có cát tinh chiếu mệnh nên con giáp giàu có này sẽ nằm ngửa mà ăn, rung đùi hốt bạc khiến ai cũng ngỡ ngàng.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Tuất đang đứng trước nhiều lựa chọn trong chuyện tình cảm ,tiếp tục hay dừng lại. Nếu tiếp tục thì phải chấp nhận tính xấu của người ấy còn dừng lại thì còn đầy tiếc nuối.

Công việc không được như ý, thường xuyên sai sót khiến cấp trên không hài lòng. Vị trí hiện tại trong công việc của bạn chưa chắc đã giữ được đâu nếu như không biết cách ứng biến.

Tính tình hiền lành cũng là một lợi thế nên khi khó khăn bạn còn được nhiều người tương trợ.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 06/04 đến 12/04/2020

Trong công việc, tuổi Hợi có vẻ khá xao nhãng, dễ bị lung lay tinh thần dẫn đến những sai sót không đáng có khiến bao công sức trước đó sẽ đổ sông đổ biển .

Tài chính chỉ ở mức trung bình, thời điểm này tuổi Hợi không dễ kiếm tiền. Tuy nhiên người làm ăn kinh doanh do có Thực Thần ở bên che chở nên nguồn thu nhập có khả năng tăng cao.

Chuyện tình cảm vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, không có gì mới lạ khi cả hai bạn đều lựa chọn phương án an toàn ở thời điểm hiện tại.