Tử vi 12 con giáp tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

753

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 09/09 đến 15/09/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Xét về vận trình tuần mới của tuổi Tý, con giáp này đang được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công danh sự nghiệp dù có khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc của mình.

Tử vi phương Đông cho thấy cuối tuần là lúc mà bản mệnh thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của mình. Dù đó là thời gian nghỉ ngơi chính đáng nhưng bạn vẫn dùng để kiểm soát, điều chỉnh những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tạm thời thì việc làm này của bản mệnh chưa gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Người ấy cũng không thích lắm đâu, nhưng vẫn cố gắng bao dung, thấu hiểu cho bạn, mong muốn bạn giành được mục tiêu của mình.

Riêng về đường tài lộc, con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ kiếm tiền vào khoảng đầu tuần này, khi có Thiên Tài trợ mệnh. Từ sau cuối tuần là vận trình sẽ có phần xoay chuyển, mất nhiều hơn được.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/9 đến 15/9/2019, tuổi Sửu cần hết sức chú ý và cẩn trọng trong tuần mới bởi khá nhiều điều xui rủi có thể xảy đến với con giáp này. Đầu tuần mọi sự tiến triển khá suôn sẻ, công việc không có gì phải lo lắng, các dự định vẫn diễn ra đúng như kế hoạch đã đề ra trước đó.

Bản mệnh chuẩn bị chưa kĩ càng và chu đáo để đối phó với những tình huống bất ngờ nên trở tay không kịp khi vừa giải quyết xong vấn đề này thì chuyện phiền phức khác đã đến, cứ thế mà nối tiếp. Mọi công sức và thành quả trước đó bị sụp đổ ngay trong chớp mắt, con giáp này chỉ biết đứng nhìn và hối hận bản thân tại sao không đủ tỉnh táo để dự đoán trước mọi khả năng có thể xảy ra.

Trong vận trình tài lộc, tuổi Sửu dần lấy lại sự tự tin khi mà may mắn vẫn chưa hoàn toàn rời bỏ mình. Lưu ý là tiền bạc của con giáp này trong tuần chủ yếu đến từ nghề tay trái, cũng có lợi cho người kinh doanh buôn bán, nguồn thu chính vẫn có nhưng không quá nhiều. Bản mệnh cần phải tìm cho mình những phương thức phù hợp và hiệu quả để cải thiện.

Riêng về đường tình duyên lại là nỗi buồn nối tiếp khi con giáp này vẫn chưa thực sự hiểu được đối phương muốn gì. Dù bên nhau nhưng thói quen sống, suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn trái ngược khiến cho mối quan hệ khi thắm thiết lúc lại tranh cãi gay gắt. Sự khác biệt là điều thu hút bản mệnh và nửa kia, nhưng cũng nó là rào cản khiến cho hai người khó có thể thực sự lâu bền.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Tuổi Dần tuần mới buồn vui đan xen. Bạn đang có sự nghiệp ổn định, công việc có kết quả tốt do bạn khá ổn về mọi mặt. Tình yêu không được như ý vì người ấy đã quên bạn. Bạn cần phải vun đắp tình cảm hoặc là quên hẳn người ấy để tìm tình yêu mới. Đừng cứ níu kéo với quá khứ như vậy nhé.

Tiền bạc không ổn lắm, cần thì nên hỏi bạn bè và nhớ không nên hùn vốn làm ăn trong thời gian này.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Xem tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão trong tuần này có điềm báo không lành. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình, nóng nảy, nhiều khi vô tình gây họa vào thân mà chẳng hề hay biết.

Kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội này để bày mưu tính kế hãm hại con giáp này, nếu bản mệnh không cẩn trọng đề phòng, thậm chí có thể vướng phải vòng kiện cáo, tù tội nữa. Song chỉ cần tuổi Mão giữ được bình tĩnh giữa cơn giông bão thì biết đâu vẫn có thể xoay chuyển tình thế, hóa nguy thành an.

Về phương diện tài lộc cũng không mấy ổn định, chuyện kinh doanh buôn bán của người tuổi Mão khá thăng trầm, bấp bênh. Tiền bạc không nhiều lại gặp phải chuyện đen đủi, tiêu tốn khá nhiều khiến con giáp này không khỏi buồn phiền. Bản mệnh nên an ủi bản thân rằng của đi thay người, chớ lo lắng quá nhiều mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đường tình duyên có lẽ vẫn chưa tới với tuổi Mão khi mà đào hoa càng ngày càng giảm sút. Mặc dù nhân duyên không đến nối nào song các mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bạn bè mà chưa tiến đến tình yêu. Song điều đó cũng không khiến con giáp này quá chán nản, bởi đó chưa phải là điều mà bản mệnh quan tâm nhất vào thời điểm này. Những bữa cơm gia đình ấm áp cũng đủ giúp người tuổi Mão hài lòng với cuộc sống tình cảm của mình.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Người tuổi Thìn trong tuần 37 này sẽ có nhiều điềm báo xui xẻo. Bản mệnh ngay đầu tuần đã gặp chuyện mất tiền, Tiểu Hao hung tinh cho thấy thiệt hại tài chính không quá lớn nhưng cũng khiến cho con giáp này không khỏi xót xa.

Cũng may là tới cuối tuần nhờ chăm chỉ, hay lam hay làm nên bản mệnh hoàn toàn có thể tự mình giành được số tiền lớn hơn đã mất nhiều lần. Thiên Tài cho thấy tuổi Thìn rất chủ động và tháo vát.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh lại đang thể hiện mình quá nhiều, chẳng hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương nên những ấn tượng tốt đẹp ban đầu dần bay biến, chẳng còn lại là bao để tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Về công việc, bản mệnh biết mình cần phải làm gì. Những chú Rồng có Ấn Quan tương trợ nên chủ động tiếp nhận công việc, tự mình hoàn thành công việc chứ chẳng cần dựa vào bất cứ ai.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Theo tử vi phương đông, trong tuần tới từ ngày 9/9 đến 15/9/2019 công việc của người tuổi Tị diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Những kế hoạch con giáp này đưa ra được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng rằng có thể thành công. Không tránh khỏi có những khó khăn cản trở, song trên hết, bản mệnh biết mình phải có trách nhiệm với công việc và cố gắng hết sức mình.

Điềm cát lành bao phủ lên vận trình tuần mới của con giáp này. Đường tài lộc cũng khởi sắc khi Tài tinh soi chiếu, xóa tan những vận đen đeo bám trong tuần trước. Quý nhân dẫn đường chỉ lối, hóa giải mọi điều hung hiểm, giúp cho tuổi Tỵ nhanh chóng vượt qua, thu về tiền bạc đầy tay, chi tiêu thoải mái, và có thể tiết kiệm một khoản.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tị tuần này cũng khởi sắc mạnh mẽ. Đào hoa nở rộ, người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình một cách khá tình cờ. Bản mệnh không mấy tin vào chuyện tình duyên mà cho rằng cái gì đến rồi cũng sẽ đến, chỉ cần chúng ta chủ động mà thôi. Chính vì thế tuổi Tỵ sẵn sàng “tấn công” với niềm tin tình cảm chân thành sẽ lay động được trái tim người ấy.

Với những người đã có đôi có cặp, sẽ có đôi chút sóng gió xảy ra, song đó chỉ là thử thách mà ông trời đặt ra để tôi luyện ý chí của lứa đôi, giúp cho con giáp này và đối phương hiểu nhau nhiều hơn. Tình cảm ngày càng thêm khăng khí, đôi lứa bên nhau không rời. Bản mệnh biết rằng mình đã tìm được định mệnh của cuộc đời, cảm thấy hạnh phúc khi gặp được người mà có thể chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Tuổi Ngọ được tử vi 12 con giáp thông báo vận tình duyên tốt đẹp, người ấy yêu bạn nên bạn có động lực làm việc. Nhân cơ hội này thì hãy kiếm thêm nhiều tiền để tích cóp làm vốn làm ăn nhé.

Tuần này có thể đi du lịch đâu đó cùng người ấy cho tình cảm thêm thắm đượm. Đưa người ấy về quê là một gợi ý hay vì lâu rồi bạn không về thăm gia đình.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Theo tử vi tuần mới này, phương diện tài lộc của người tuổi Mùi cực kì hưng vượng, con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu, đi đâu cũng gặp vận may. Bản mệnh nhạy bén trong kinh doanh và dự đoán khá chính xác diễn biến trên thị trường, nhờ thế mà có những quyết định đúng đắn, đầu tư hợp lý.

Vận trình tình duyên không được tốt lắm, hung vận vẫn đang đeo bám khiến cho con giáp này mãi chẳng chạm tay được vào hạnh phúc. Bản mệnh tìm được đối tượng tâm đầu hợp ý với mình, nhưng hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, mình có ý mà người ấy chẳng để tâm.

Vận đào hoa vẫn còn bên cạnh người tuổi Mùi, có lẽ bản mệnh nên nhìn ra xung quanh để không bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp của mình. Vẫn có người thầm dõi theo từng bước đi của con giáp này, yêu thương và chăm sóc những mỗi khi cần.

Đối với chuyện công việc, vận trình hung cát đan xen, có tốt mà cũng có xấu. Con giáp này vô tình làm mất lòng người khác, do đó mà bị gây khó dễ trong công việc. Tuy nhiên nhìn chung thì mọi chuyện vẫn thuận buồm xuôi gió.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Người tuổi Thân biết được sức hấp dẫn của mình nằm ở đâu nên trong tuần này việc kiếm người yêu với bạn dễ như trở bàn tay. Đào hoa khởi sắc là thế nhưng bản mệnh cũng đừng vội vàng quyết định, hãy lắng nghe tiếng gọi trái tim mình.

Công việc trong tuần không được suôn sẻ cho lắm. Thương Quan nhập mệnh, con giáp này đang lơ là với nhiệm vụ mình được giao, có thể sẽ gây ra những tổn thất không đáng có cho công ty.

Cũng may có Thái Dương quý nhân chỉ lối soi đường nên con giáp này nhanh chóng tỉnh ngộ. Tuổi Thân cần phải tỉnh táo để tìm ra được hướng đi cho mình, cơ hội để bạn thăng tiến vẫn còn.

Tài lộc trong tuần khá ảm đạm. Kiếp Tài đứng bóng, tiền ngay trước mắt nhưng chưa chắc đã lấy được về tay. Có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định sai lầm khiến cho tài lộc tổn hao.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Tử vi tuần mới 12 con giáp thuộc các cung hoàng đạo chỉ ra rằng tuần tới đây, vận trình tài lộc của tuổi Dậu đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Một tuần may mắn về chuyện tiền bạc đang đến. Người làm công ăn lương nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra, lại thêm tính chắt chiu nên có một khoản đề phòng những lúc bất trắc xảy ra. Người kinh doanh bình ổn, song cơ may tài lộc vẫn đến liên tiếp, nhất là vào cuối tuần.

Trong tuần, công việc diễn ra khá thuận lợi, tuổi Dậu có được những thành tựu vô cùng đáng tự hào. Khả năng làm việc của bạn được mọi người đánh giá cao, đồng thời có ý định trau đồi và cải thiện nhiều hơn. Tuy có tiểu nhân ngáng trở nhưng chỉ cần bản mệnh giữ được bình tĩnh, không để cho bản thân mất kiểm soát trước những lời hiềm khích là có thể giữ được sự an yên.

Con giáp này cần dựa vào sức mình là chính, chớ nên ỷ lại, trông chờ vào người khác quá nhiều. Bản mệnh thiếu chủ động sẽ chỉ khiến cho cơ may tuột khỏi tầm tay. Khi có thời gian, hãy tập trung để bồi dưỡng thêm kiến thức cho mình, cũng tích lũy thêm kinh nghiệm để trong tương lai sẵn sàng ứng phó với những nguy cơ cũng như thách thức có thể xảy đến với bản thân.

Tuy nhiên, tuổi Dậu có chút khúc mắc trong chuyện tình cảm. Nhân duyên quá tốt đôi khi cũng chẳng phải là điều may mắn. Cái gì quá cũng có thể trở thành điềm không tốt, con giáp này nên cẩn trọng trong các mối quan hệ vì đào hoa xấu có thể sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào. Người có đôi càng phải làm rõ hơn vị trí của mình, đừng để người khác có cơ hội chen chân vào mối quan hệ của hai người.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Tuất ơi, tử vi 12 con giáp thông báo vận trình hôm nay của bạn không được tốt đặc biệt là chuyện tiền bạc. Có người lợi dụng vay tiền rồi không trả.

Trong tuần này, người ấy còn hỏi vay bạn thêm nữa và nhớ đừng mùi lòng vì lời hay ý đẹp nhé.

Tình cảm không được suôn sẻ cũng là do bạn quá bảo thủ. Chỉ cần bạn chăm chút cho người ấy một chút, xuống nước một chút thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 09/09 đến 15/09/2019

Tử vi tuần này của người tuổi Hợi họa phúc đan xen, hung cát tiềm ẩn. Vận trình tài lộc kém may mắn, làm gì cũng dễ gặp nhiều điều trở ngại, chẳng được thuận lợi như ý muốn.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khá tươi sáng. Trong tuần có khả năng thăng quan tiến chức, có thể vận trình chưa đạt đến mức vượng phát hanh thông song cũng không có nhiều điều trở ngại.

Chuyện tình duyên kém sắc, con giáp này có được niềm vui nhỏ nhoi nhưng dễ dàng bị dập tắt. Bản mệnh trải qua cảm giác hạnh phúc ngập tràn rồi lại hụt hẫng vô vàn khi đắm chìm trong đau khổ. Cảm xúc lên xuống thất thường khiến người tuổi Hợi không khỏi mệt mỏi, căng thẳng.

Dù sao thì mọi chuyện vẫn còn có vận may chuyển biến, vận mệnh nằm trong bàn tay ta. Chưa đến phút cuối cùng thì chớ nên bỏ cuộc, con giáp này vẫn có thể chạm tay vào hạnh phúc cho riêng mình.