Tử vi 12 con giáp tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

883

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 12/08 đến 18/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Người tuổi Tý dù không muốn tin vào sự xui xẻo mà tháng cô hồn mang tới cho mình nhưng quả thực trong tuần này bạn gặp phải quá nhiều chuyện bất ngờ ngoài ý muốn. Bạch Hổ hung tinh luôn chực chờ, họa huyết quang rình rập, con giáp này đi đứng cẩn thận nhé.

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết trong vận trình tình cảm của tuổi Tý tuần 33 này cho thấy sự giằng xé trong nội tâm của bản mệnh. Bạn vừa muốn làm theo lời lý trí mách bảo, vừa sợ hãi chính những cảm xúc trong trái tim mình, sợ rằng bản thân sẽ bị tổn thương nếu mở lòng yêu đương.

Về công việc trong tuần này thì khá ổn định vào thời điểm đầu tuần khi được Ấn Quan cùng hỗ trợ. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi Thiên Quan án ngữ thể hiện sự kém may mắn vì bị tiểu nhân che mờ mắt, bản thân con giáp này cũng cố chấp không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai.

Tiền bạc trong tuần khi có khi không, về cơ bản không tích lũy được gì. Mặc dù Thực Thần tạo điều kiện cho con giáp này kiếm tiền từ chuyện làm ăn buôn bán nhưng lại xảy ra những chuyện ngoài ý muốn về vấn đề sức khỏe nên tiền của vẫn cứ thay nhau đội nón ra đi.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 12/8 đến 18/8/2019, tuần này tuổi Sửu dễ gặp phải những xui xẻo khi mà hung vận chiếm hầu hết, có cát khí nâng đỡ nhưng vẫn không đủ để thay đổi vận trình cho con giáp này. May mắn là công việc được quý nhân trợ lực, cơ hội để thăng quan tiến chức đang đến rất gần. Nếu nắm bắt tốt thì bản mệnh sẽ có được vị trí mình hằng mong ước.

Hơn thế nữa, quý nhân cũng soi đường chỉ dẫn cho con giáp này tìm ra những hướng đi mới phù hợp hơn cho mình để có thể phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực hơn. Tuổi Sửu cần phải nhìn ra từng thời cơ tốt đến với mình và đừng để lỡ dù chỉ là một ánh sáng le lói. Những tâm huyết và công sức của bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

Tình hình tài chính thăng trầm, bất ổn, thu nhiều nhưng chi ra cũng không phải ít. Con giáp này được cát tinh che chở, cho lộc làm ăn, nhưng nếu không biết kiểm soát bản thân, mua sắm chi tiêu hoang phí thì có tiền núi cũng sẽ hết lúc nào không hay. Muốn có được nguồn ngân sách dồi dào để thực hiện những dự định trong tương lai, bản mệnh nên học cách tích lũy mỗi ngày thì sẽ tốt hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu không được suôn sẻ thuận lợi. Con giáp này khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, dù không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhưng dường như người tuổi Sửu khá bảo thủ và cố chấp với suy nghĩ của mình cho nên đánh mất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh không nên đánh giá ai đó khi chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Công việc của Tuổi Dần tuần này có dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cần đề phòng những kẻ tiểu nhân muốn phá hoại công sức của bạn. Tuổi Dần vốn kiên cường nên sẽ không vì chút trở ngại mà với đi ý chí quyết tâm.

Theo tử vi 2021 cho biết tình hình tài chính trong tuần không có dấu hiệu gia tăng. Bạn cần tỉnh táo khi đưa ra những quyết định chi tiêu nếu không sẽ khiến tiền bạc bị hao hụt vô ích.

Đường tình duyên không có chuyển biến gì mới. Người độc thân dù được nhiều người giới thiệu cho đối tượng tương xứng nhưng khó mà phát triển thành tình yêu.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Người tuổi Mão được đào hoa chiếu mệnh, ai đang có người yêu thì ngày càng hạnh phúc, với ai độc thân sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình. Tình duyên tới thì bạn phải biết chủ động nắm bắt, đừng ngồi không chờ đợi.

Tài chính không thực sự hanh thông nên bạn càng phải chú ý trong chi tiêu, tránh hoang phí. Tuổi Mão nên lập một bảng kế hoạch xem những gì thực sự cần thiết hãy mua, tránh trường hợp mua về rồi lại không bao giờ dùng tới.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Đây là tuần hoàn hảo đối với công việc của bạn. Nhưng niềm đam mê công việc không còn nhiều như trước, sự kiên nhẫn mất dần trong bạn.

Mối quan hệ tình cảm khiến bạn xao lãng công việc, bạn dành quá nhiều thời gian cho mối quan hệ này

Thìn không nên vay tiền hoặc cho người khác vay, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn lớn đấy.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Theo tử vi tuần này là lúc mà tuổi Tị nên nghiêm túc xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Có những chuyện có thể bỏ qua được, nhưng có những chuyện thực sự nghiêm trọng, mà nếu bỏ qua lần này rất có thể bạn sẽ phải hối hận những lần sau đó.

Công việc thăng trầm bất định, vận trình khi tốt khi xấu. Bản mệnh chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân mà không buồn quan tâm tới bất cứ chuyện gì khác. Cũng may có quý nhân ở bên, giúp cho con giáp này sớm hiểu ra vấn đề.

Quý nhân trong tuần này của tuổi Tị thường là nữ mệnh. Nếu bản mệnh không để lỡ cơ hội được quý nhân nâng đỡ thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả to lớn mà không phải lúc nào dùng thời gian cũng có thể mua được.

Về phương diện tài lộc, con giáp này trong tuần kiếm nhiều nhưng tiêu cũng nhiều chẳng kém. Cũng may là bản mệnh khéo léo làm ăn, chăm chỉ cày cuốc nên mặc dù bản mệnh làm mất 1 khoản kha khá nhưng vẫn thoải mái cho con giáp này chi tiêu theo ý muốn.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Người tuổi Ngọ trong tử vi tuần mới từ 12-18/8/2019 sẽ có nhiều xáo trộn trong chuyện tình cảm. Điều này có thể là do Dịch Mã động tinh tác động, con giáp này phải đi xa khỏi nơi cư trú, dẫn đến việc yêu gần trở thành yêu xa.

Tình cảm chưa đủ vững chắc đã phải trải qua sóng gió. Những mâu thuẫn, nghi ngờ, hiểu lầm chưa thực sự được giải quyết triệt để đã phải đón thêm những đợt sóng mới, có thể nhấn chìm tình yêu của cả 2 người dù trước đó trời sóng yên bể lặng.

Xem bói bài cho biết trong tuần này bản mệnh có khá nhiều cơ hội kiếm tiền. Những ngày đầu tuần kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng chẳng hề ít, phải tới cuối tuần thì túi tiền của tuổi Ngọ mới thực sự căng phồng sau khi được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xúm vào giúp đỡ.

Song công việc trong tuần khá bết bát. Đủ chuyện rắc rối xảy ra, con giáp này không đủ kiên nhẫn để đứng vững trước những phiền phức liên tiếp ập tới. Mặc dù Tỷ Kiên cố gắng để có thể đạt được mục tiêu đề ra nhưng không có sự trợ giúp nào nên chỉ đành “lực bất tòng tâm”.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 12/8 đến 18/8/2019 tuổi Mùi có cát tinh trợ mệnh, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp hanh thông, rộng mở. Con giáp này nhanh chóng giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên và đồng nghiệp qua sự thể hiện xuất sắc vừa qua. Một phần nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao, khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống giúp bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, kẻ tiểu nhân có thể bày mưu tính kế và cướp đoạt vị trí của con giáp này bất cứ lúc nào. Do đó bản mệnh cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh mình, không nên cả tin ai đó quá mà đặt lòng tin nhầm chỗ, gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng không đáng có. Tốt hơn hết không nên chia sẻ quá nhiều thông tin công việc của mình.

Vận trình tài lộc đầu tuần khá dồi dào nhưng tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải vấn đề ngay sau đó khi mà hung tinh xuất hiện khiến cho bản mệnh thiếu kiểm soát trong chi tiêu, mua sắm quá đà. Đến lúc nhận ra thì tiền bạc trong túi cũng đã hao hụt đi rất nhiều rồi, hối hận cũng không đã muộn màng. Con giáp này có được bài học đáng nhớ cho mình.

Vận trinh tình cảm nhiều trở ngại, chông gai, tuổi Mùi muốn được yêu thương, hạnh phúc như những cặp đôi xung quanh mình nhưng con giáp này cảm thấy mọi chuyện khá xa tầm tay mình. Cảm giác tuyệt vọng khiến bản mệnh chán nản và cô đơn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, người tuổi Mùi sẽ sớm tìm thấy tình yêu của mình.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Trong công việc, bạn không mấy tập trung nên dễ xảy ra những sai sót đáng tiếc khiến cấp trên chỉ trích và nhắc nhở.

May mắn là vận trình công việc tạm thời chưa ảnh hưởng gì đến tài chính của bạn. Tuổi Thân vẫn duy trì được nguồn thu ổn định.

Đường tình duyên không có nhiều chuyển biến, mối quan hệ giữa 2 bạn như đang chững lại. Có lẽ đã đến lúc tuổi Thân cần phải làm gì đó để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ của hai người.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Tiền bạc dù không quá dư dả nhưng bạn cảm thấy đủ dùng, cũng như để ra được một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho mình.

Vận tình duyên chưa kịp tới thì cũng đừng quá buồn, bạn nên dành thời giạn để trau dồi bản thân nhiều hơn. Lời khuyện cho Dậu là có thể tham gia một vài hoạt dộng ngoại khoá để giao lưu, gặp gỡ nhiều người hơn.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Quan hệ gia đình của bạn sẽ gây cho bạn một số khó chịu: bạn sẽ có xu hướng cư xử theo cách độc đoán hoặc giáo điều.

Tử vi tuần mới (12-18/8/2019) 12 con giáp, trực giác của bạn sẽ cảm nhận một tình yêu chân chính, làm tinh thần bạn luôn thỏa mái, tạo cảm giác thăng hoa trong cuộc sống.

Thể lực được duy trì tốt bằng cách chăm sóc bản thân và tập thể dục.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 12/08 đến 18/08/2019

Tử vi tuần của người tuổi Hợi cho thấy vận trình tình duyên kém sắc, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Không ai chịu xuống nước chỉ vì cái tôi quá lớn, từ đó mà chiến tranh lạnh xảy ra, thậm chí là kéo dài khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và người ấy ngày càng thêm lạnh nhạt.

Công việc mang đến tin vui cho con giáp này khi tuổi Hợi có điềm báo thăng quan tiến chức trong tuần, nhất là được quý nhân quý nhân trao cho cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công và chứng minh rằng mình là người xứng đáng được tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách lớn lao. Tinh thần cố gắng và nỗ lực lúc nào cũng không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên, con giáp này cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối khác trong cuộc sống, nếu như không tỉnh táo thì bản mệnh sẽ dễ đánh mất cơ hội phát triển sự nghiệp ngay trước mắt mình vì một vài phút lơ là mà gây ra những sai lầm nghiêm trọng. Vì vậy bản mệnh cần phải thận trọng, tập trung bởi phía trước có rất nhiều trở ngại không lường trước.

Tình hình tài chính trong tuần cực vượng, dường như con giáp này đang đi đúng hướng, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng dễ dàng thành công, lợi nhuận thu về lớn gấp nhiều lần so với thường ngày. Nếu biết cách quản lý tiền bạc và tích lũy thì bản mệnh sẽ có được khoản tiền kha khá để thực hiện được những dự định trong tương lai của mình đấy.