Tử vi 12 con giáp tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

576

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 17/08 đến 23/08/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần mới của người tuổi Tý báo hiệu có nhiều vấn đề bất ổn trong công việc khiến trạng thái tinh thần của bạn trở nên nóng nảy, dễ cáu kỉnh. Bạn cũng có thể bị kích thích bởi những lời gièm pha và dễ đi đến các quyết định nóng vội hơn thường lệ. Hãy tìm cách xử lý những cảm xúc tiêu cực của mình để luôn giữ được cái đầu tỉnh táo nhé.

Tuy vậy, xem lịch âm thấy tuần này không phải không có những điểm sáng trong vận trình của những chú Chuột. Càng về cuối tuần, công việc của bạn càng có thêm khởi sắc khi mà Chính Quan xuất hiện chỉ lối cho bạn những việc gì nên làm và việc gì nên tránh. Có vẻ như sau thời gian khó khăn ban đầu, con giáp này đã dần lấy lại phong độ và tìm được giải pháp hợp lý để khắc phục sự cố.

Tài lộc đầu tuần kém hưng thịnh do bị Kiếp Tài cản trở, tài chính thu vào ít, chi ra nhiều, có điềm vay mượn người khác. Thời điểm này nếu cứ lơ là như trước đó, bạn sẽ thất thoát khoản tiền không nhỏ bởi sự bất cẩn của bản thân đấy.

Tử Vi cát tinh giúp con giáp này gặp thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp nhưng vô tình lại khiến cho đường tình duyên trắc trở. Bản mệnh dành nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến cho tình cảm có phần nguội lạnh, cần phải tìm thời điểm thích hợp để hâm nóng mối quan hệ kịp thời.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy từ ngày 17/8 đến 23/8/2020, tuổi Sửu trải qua một ngày thực sự dễ chịu về phương diện cảm xúc. Đừng để tiền bạc lấn át tất cả, tốt nhất là hãy nghĩ đến việc tìm niềm vui cho mình không bằng tiền bạc, vì như thế bản mệnh sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thoải mái hơn rất nhiều.

Những ngày đầu tuần con giáp này cảm thấy vô cùng bức xúc, dễ nóng nảy, nhưng từ giữa tuần cho tới cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui. Không những thế khi bản mệnh được gặp gỡ nhiều người và nhận sự hỗ trợ từ họ, sẽ thấy cuộc đời trở nên đáng yêu hơn.

Cát tinh xuất hiện nâng đỡ đường công danh sự nghiệp của con giáp này khi đạt được thành quả đáng khen. Tất cả nỗ lực phấn đấu của bản mệnhbấy lâu đã có thể gặt hái quả ngọt. Hãy nhìn lại cả quá trình đó để rút ra những bài học và kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên lại có nhiều điều không như ý, lưu luyến tiếc nuối những điều bản mệnh từng nuôi hy vọng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nên nhớ rằng nâng được thì cũng buông được. Những người độc thân hãy thôi hồi tưởng quá nhiều về chuyện cũ vì đó là rào cản với các mối quan hệ hiện tại.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo có những lúc tuổi Dần cảm thấy hoang mang, băn khoăn về quyết định trong chuyện tình cảm của mình. Nếu con giáp này đang không chắc chắn về cảm xúc của mình, cuối tuần này sẽ có những sự việc sáng tỏ giúp bản mệnh trả lời những thắc mắc đó.

Tuần này người tuổi Dần nên cân nhắc trong từng việc mình làm. Đừng ôm đồm quá nhiều công việc, bởi vì sự thiếu ủng hộ của mọi người xung quanh, hoặc sự thiếu cảm hứng có thể khiến cho con giáp này gặp khó khăn khi giải quyết công việc đấy. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn nhé.

Những ngày đầu tuần vận trình tài lộc của bản mệnh khá rủng rỉnh khi có Thiên Tài nâng đỡ. Tuy nhiên con giáp này nên cẩn thận, không nên để tiền bạc hớ hênh dễ có kẻ nảy sinh lòng tham và muốn lấy trộm. Thời điểm cuối tuần nếu ai muốn vay tiền thì không nên cho mượn nhé.

Ảnh hưởng sao Đại hao cho thấy dù muốn hay không thì bản mệnh vẫn phải chi tiêu khá nhiều. Có rất nhiều khoản ngoài dự tính phát sinh khiến con giáp này không khỏi đau đầu suy nghĩ. Thậm chí, trong lúc này có người còn bị mất tiền. Song hãy cố gắng nhìn mọi vấn đề một cách tích cực cho lòng thoải mái hơn.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tử vi tuần mới từ ngày 17-23/8/2020 dự báo tuần này về đường tài lộc, thời điểm đầu tuần tài khí vượng, thích hợp để thực hiện những việc quan trọng về tài chính. Càng về cuối tuần thì tài khí càng giảm, Kiếp Tài xuất hiện có thể khiến cho những cơ hội tài lộc ít ỏi, không đủ để bạn có được điều mình muốn.

Công việc trong tuần này lại ngược lại khi mà trong tuần bạn có vẻ chểnh mảng, thiếu tập trung nên có thể sẽ bị cấp trên khiển trách. Cuối tuần bạn sẵn sàng hy sinh thời gian rảnh rỗi để bù đắp lại những thiệt hại, Chính Ấn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao ở con giáp này.

Về vận trình tình duyên tuần mới thì tuần này Mão vận đào hoa kém sắc, khó có thể có được những điều mình mong muốn. Dù được Bách Việt trợ đào hoa nhưng cũng chỉ đủ để giúp cho các cặp đôi không mâu thuẫn quá gay gắt đến mức tan vỡ mà thôi.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 báo rằng Thìn sẽ được hưởng lợi từ sự đổi mới trong cuộc sống may mắn và thành công.

Trong tài chính bất động sản sẽ không phải là một yếu tố cơ hội và có thể dẫn đến nhiều vấn đề cho bạn. Thận trọng để quan sát tất cả các giao dịch tài chính.

Tự tin hơn sẽ cho phép bạn gặp nhiều thành công hơn trong tình yêu. Những người đã từ lâu cố gắng chinh phục và làm hài lòng bạn. Họ sẽ được đền đáp cho sự kiên nhẫn.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tử vi tuần mới cho hay, Tị đang gặp khó khăn trong công việc giai đoạn này. Thiên Đức quý nhân cũng sẽ hỗ trợ con giáp này phần nào nhưng mọi sự suy cho cùng vẫn phải phụ thuộc vào chính bản thân bạn chứ không phải bất cứ ai. Những chú Rắn nên cân nhắc kỹ để có những bước đi đúng đắn, giảm bớt thiệt hại có thể xảy ra.

Tiền bạc trong tuần khá lý tưởng khi mà nguồn thu nhập không bị bó buộc chỉ bởi công việc chính. Con giáp này khá khéo léo xoay sở nên dù có làm gì thì cũng không lo thiếu tiền. Chính Tài cho thấy sự ổn định về tài chính luôn giúp bản mệnh an tâm.

Chuyện tình cảm tiến triển nhanh chóng, nhất là khi đôi bên đều đã tâm đầu ý hợp, 2 trái tim cùng hướng về nhau. Đào hoa nở rộ, chỉ cần bạn chủ động hơn chút nữa thì thời điểm 2 người ở bên nhau cũng không còn xa nữa đâu.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Ngọ, hung vận lấn át cát vận báo hiệu những sóng gió bủa vây lấy con giáp này trong tuần. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận may vẫn chẳng mỉm cười. Nhất là những ngày đầu tuần bạn phải đối mặt với Thương Quan nên mệt mỏi, căng thẳng liên tục.

Thay vì để ý những lời nói, nhận xét tiêu cực của ai đó về mình thì bạn nên học cách lờ chúng đi để tập trung vào công việc, cải thiện cuộc sống của bản thân. Nếu cần thiết, bản mệnh nên dành thêm thời gian ở một mình để tránh suy nghĩ bị rối loạn. Hãy tập trung năng lượng vào phục hồi tinh thần sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn.

Bói bài tây cho biết tuần này những chú Ngựa gặp sao Dịch Mã nên vận trình đầy ắp sự chuyển động với nhịp độ nhanh và mạnh. Bản mệnh khó có thể ngồi yên một chỗ, không phải là vì công việc thì cũng là vì việc cá nhân mà phải đi xa, di chuyển liên tục. Tuy mệt và vất vả nhưng cũng là trải nghiệm rất tốt, đừng nên bỏ lỡ.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Ngọ trong tuần này đang có dấu hiệu đi xuống. Các cặp đôi rất dễ xảy ra những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này bạn chớ nên trốn tránh mà hãy đối mặt, trò chuyện thẳng thắn sẽ tốt hơn.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Theo tử vi của 12 con giáp tuần mới từ ngày 17/8 đến 23/8/2020, tuổi Mùi cần phải đối diện với một câu hỏi nào đó và suy nghĩ một cách chín chắn, sâu sắc hơn về sự thay đổi trong đời sống cũng như tăng cường tính độc lập cho bản thân. Ngoài ra bản mệnh cần cân nhắc về việc tìm kiếm một công việc mới để giúp tăng cường thu nhập.

Cát tinh hỗ trợ cho người đang đi xin việc thì tìm được môi trường ưng ý. Trong khi đó những người còn độc thân cũng đã tìm ra lối đi riêng cho mình, tránh những suy nghĩ bi quan đã từng khiến bản mệnh trở nên sống khép kín, dè dặt như trước đây.

Người đã có đôi, có cặp được nhắc nhở không nên xa mặt cách lòng với người thương. Dù cuộc sống có bận rộn như thế nào, con giáp này cũng nên cố gắng quan tâm, chăm sóc đến nửa kia của mình nhiều hơn, bởi lúc này đối phương đang rất cần đến sự chia sẻ của bản mệnh.

Trong khoảng thời gian đầu tuần, con giáp này có thể khó xử trong một số tình huống, nhưng điều này sẽ giúp tuổi Mùi quý trọng tình cảm của những người đối xử chân thành với mình. Bản mệnh cũng nên dành thời gian và cả sự nhẫn nại cho những người thân trong gia đình, kể cả khi họ nóng giận.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tuổi Thân có thể hoàn thành khối lương công việc chồng chất nhờ nguồn năng lượng cao dồi dào. Chính vì vậy con giáp này sẽ có được những may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp. Với sự thông minh, nhanh nhẹn, bản mệnh đưa ra những gợi ý tuyệt vời để xử lý được nhiều việc trong thời gian ngắn.

Thiên Ấn hỗ trợ cho vận trình của con giáp này có tràn đầy sức sống, quyết tâm cao độ khi thực hiện các nhiệm vụ được giao. Với những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, người tuổi Thân sẽ có được những cảm hứng tuyệt vời và thể hiện tốt tài năng của bản thân trước mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Đường tinh duyên của con giáp này có dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng vô cùng tích cực. Bản mệnh và người ấy nếu trước đó tranh cãi, giận dỗi, căng thẳng với nhau thì lúc này đã được hóa giải, nhiều cặp đôi xa nhau nay được ở lại gần nhau hơn. Mối quan hệ tình cảm cải thiện đáng kể.

Sao Thái Tuế cho thấy tình trạng sức khỏe không được như ý vì có thể con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không dành đủ thời gian để chăm sóc bản thân. Dù bận công việc của mình cũng đừng quên nghỉ ngơi sau đó, giúp cho cơ thể được nạp năng lượng cần thiết nhé.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Vận tài chính của tuổi Dậu được thông báo là vô cùng dồi dào nhưng cũng có nhiều việc phải tiêu đến tiền. Hãy biết tiết chế chi tiêu, việc gì cần làm thì nên làm, việc gì chưa cần thiết thì hạn chế nhé.

Công việc có nhiều áp lực khiến bạn có chút căng thẳng. Bạn sẽ phải tăng ca vào đầu tuần, đến cuối tuần mọi thứ sẽ đi vào guồng ổn định hơn. Lưu ý quan trọng là bạn nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tử vi tuần mới 17/8- 23/8/2020 nhận thấy có sự thay đổi hoặc những xáo trộn đang xảy ra trong tuần này với bạn. Đừng quá quan tâm hãy giữ một tinh thần lạc quan và hài hước để chào đón những trường hợp như vậy!

Trong mối quan hệ, đây sẽ là thời gian của sự bất ổn về tình cảm. Bởi vì bạn có xu hướng sống trong một giấc mơ mà không thể thực hiện được. Bạn yêu cầu người yêu làm theo những gì bạn mong muốn. Điều này sẽ gây ra rắc rối lớn giữa 2 bạn.

Cần thận trọng hơn trong việc quản lý tài sản cá nhân của mình. Sửa đổi phương pháp đầu tư sau khi nghiên cứu cẩn thận và không tâm sự với người khác về những kế hoạch của bạn.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 17/08 đến 23/08/2020

Tử vi tuần mới từ 17/08/2020 đến 23/08/2020 của 12 Con Giáp nói rằng, công việc của Tuổi Hợi không được suôn sẻ, thuận lợi. Con Giáp này dường như đang đắm chìm đẩu đâu nên chẳng thể nào tập trung, Tuổi Hợi cần nhanh chóng tỉnh táo lại.

Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, có tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu Con Giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Vận tình tài lộc có phần sa sút, Con Giáp này sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Tiền vào túi khó có thể giữ được, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được thôi.

Bù lại, vận trình tình duyên của Tuổi Hợi trong khoảng thời gian này khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là Con Giáp này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.