Tử vi 12 con giáp tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

885

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 18/11 đến 24/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Trong công việc, người tuổi Tý không gặp nhiều may mắn vào khoảng thời gian đầu tuần do chịu ảnh hưởng của Thương Quan, nhưng càng về cuối tuần, bạn lại càng trở nên may mắn. Chỉ cần quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành tựu khiến nhiều người ngưỡng mộ và được cấp trên công nhận. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang rình rập.

Theo xem bói tử vi tuần mới từ 18 – 24/11/2019 của 12 con giáp, trong chuyện tình cảm, các cặp đôi cũng dễ vướng vào mâu thuẫn và tranh chấp vào thời điểm này. Vợ chồng bất đồng quan điểm với nhau vốn cũng không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng, mà quan trọng là bạn có cách cư xử như thế nào trong những lúc ấy. Đừng để tính nóng nảy khiến mọi chuyện bé xé ra to.

Còn với những người độc thân, bạn có quá nhiều những suy nghĩ mông lung, thiếu thực tế. Bản mệnh cho rằng trong cuộc sống này, mình còn có nhiều mối quan tâm hơn hơn là việc yêu đương, vì vậy, cho dù có được người khác giới thiệu, bạn cũng thường tìm cách lảng tránh cho qua.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn khá đào hoa trong suốt tuần này. Vì vậy, điều bạn cần làm bây giờ là từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm, chịu khó mở lòng và giao tiếp với mọi người, nhiều khả năng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một người thực sự phù hợp với mình.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy từ ngày 18/11 đến 24/11/2019, tuổi Sửu sẽ giành được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Cơ hội để thăng quan tiến chức không còn xa nữa, song điều này cũng đòi hỏi bản mệnh phải có sự tập trung cao độ, nỗ lực hết sức mình để tận dụng tốt và phát huy năng lực một cách tối đa.

Bên cạnh đó con giáp này cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập, phá hoại những điều mà con giáp này phải vất lắm mới gây dựng được. Hãy kiểm soát công việc của mình kỹ càng hơn, đừng để kẻ xấu hợi dụng sở hở tạo ra chướng ngại cho mình. Trong tuần cũng xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư và mua bán, hãy nhận thức rõ đâu là cơ hội, đâu là thách thức và khó khăn để nắm bắt chính xác.

Vận trình tài lộc tương đối thăng trầm, rất khó nói trước được. Thời điểm đầu tuần có điềm báo tiền bạc ào ào đổ về, thậm chí con giáp này còn phát tài. Song càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, một vài sự cố phát sinh bất ngờ khiến bản mệnh phải chi một số tiền không nhỏ, dễ lâm vào cảnh túng thiếu. Về phương diện sức khỏe, những người tuổi Sửu hãy chú ý đến các bệnh cũ, nó có thể tái phát bất cứ lúc nào.

Những người đã có gia đình có một tuần với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bản mệnh và nửa kia dư dả tài chính hơn nên thi thoảng chi mạnh tay cho những buổi ra ngoài ăn tối và dạo chơi để đổi gió, hâm nóng tình cảm cũng tốt. Người độc thân sẽ tìm được một nửa ưng ý với mình sau bao đêm ngóng chờ. Dù bản mệnh không quá đặt nặng về tiêu chuẩn nhưng cũng phải thừa nhận đối phương không có gì phải chê trách.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Bạn có thể bắt đầu với các dự án mới vì điều kiện và tài chính thuận lợi. Nhưng bạn sẽ khó có thể tiết kiệm. Nên cố gắng thận trọng vì sẽ rất cần thiết trong lĩnh vực tài chính.

Với những lời chỉ trích thái quá của bạn, bạn có khả năng làm căng thẳng mối quan hệ với đồng nghiệp. Đó là những người sẽ giúp đỡ bạn trong công việc.

Tình cảm gia đình hoàn toàn thoải mái và hài hòa. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tác theo ý thích của mình. Có sự chia sẻ đam mê trong tình yêu.

Cẩn thận về sức khỏe vì làm việc quá sức dẫn tới hậu quả tai hại. Bạn muốn làm tốt, nhưng sức đề kháng sẽ giảm dần và tốt hơn là bạn nên làm chậm tốc độ dành thời gian nghỉ ngơi.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi tuần mới chúc mừng tuổi Mão có vận may về tiền bạc, không chỉ có thưởng nóng lại được người khác mang tiền đến trả dù vay nợ đã lâu. Nếu có những công việc phải nhờ đến vận may thì hãy thực hiện ngay từ đầu tuần, đặc biệt thích hợp khai trương hoặc kinh doanh.

Xem tử vi 2020 cho biết chỉ là một khi có tiền thì bạn nên nhớ không được tiêu hoang phí nhé. Sức khỏe đang ổn định nên không có gì phải lo lắng, còn trẻ thì càng phải chăm chỉ hơn nữa, có vậy về già bạn mới không hối tiếc.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Sách tử vi con giáp có nói, vận tài lộc của người tuổi Thìn khá hanh thông ở những ngày đầu tuần. Chỉ cần biết cách nắm bắt thời cơ, tin vào chính mình con giáp giàu có này ắt đại cát đại lợi, quơ tay là có tiền.

Thìn đừng vội ngủ quên trên chiến thẳng, bởi càng nỗ lực bạn càng gặt hái thành công vang dội.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Người tuổi Tỵ trong tuần sẽ có vận đào hoa, đặc biệt tỏa sáng và thu hút “vệ tinh”, crush. Con giáp này sẽ được chăm sóc cẩn thận, được quan tâm hơn bao giờ hết. Người độc thân rất có thể tìm thấy một nửa lý tưởng, không những thế còn là “cực phẩm” anh tài và sớm chìm trong các cuộc hẹn hò lãng mạn. Tài vận tuần này của người tuổi Tỵ cũng thuận lợi, tiền thu về tay đáng kể, dù chi nhiều vẫn còn một khoản kha khá.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Trong tuần này, sự nghiệp của người tuổi Ngọ hung cát đan xen, cơ hội luôn đi liền với thách thức, muốn thành công, bạn cũng phải sẵn sàng hi sinh và đánh đổi. Bản mệnh không nên quá nóng vội, có những bước đi sai lầm, gây ảnh hưởng đến con đường công danh về sau.

Thương Quan cho thấy, nếu có công việc cần phải giao thiệp với những người có chức có quyền, bản mệnh nên giữ thái độ chừng mực, không nên quá khúm núm, nịnh nọt khiến người ta có cái nhìn xấu về mình, cũng không nên quá cứng cỏi, nóng nảy dễ gây mất lòng người khác.

Tiểu Hao cho thấy những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

Người tuổi Ngọ có một số cơ hội giao lưu, tiếp xúc với người khác giới, tuy nhiên, bạn cần phải chủ động hơn chứ không nên phụ thuộc hoàn toàn vào người khác. Nếu thấy có người nào phù hợp với mình, bạn nên giữ liên lạc với người đó, có thể mối quan hệ giữa hai người sẽ phát triển sâu sắc hơn vào những ngày sau.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Tử vi con giáp tuần mới từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 dự báo vận trình tài lộc của tuổi Mùi khá tốt, con giáp này cũng có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp khiến cho túi tiền ngày một dày hơn. Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, dễ kiếm tiền. Bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ để tiến hành ngay khi có thể. Từ giữa tuần trở đi vận trình tài lộc dần sa sút, cần thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Những người đã có gia đình cũng có một cuộc hôn nhân tình cảm và hạnh phúc, hai người dường như lúc nào cũng duy trì ở một trạng thái nồng nhiệt như thế. Không cãi vã, không tranh luận, không to tiếng mà thậm chí còn ngọt ngào như lúc mới yêu. Vợ chồng thấu hiểu nhau, nắm tay cùng chung bước vượt qua những khó khăn, gian nan phía trước.

Mọi thứ đang tiến triển tốt và thuận lợi. Nhưng có một nhược điểm mà tuổi Mùi luôn mắc phải đó là coi thường và chủ quan với tình hình sức khỏe của bản thân. Và hậu quả là đến tuần này, những căn bệnh cũ quay trở lại khiến cho bản mệnh cảm thấy khó chịu và có phần đau đớn, mệt mỏi vô cùng.

Phương diện sự nghiệp khá tốt, bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo độc đáo, ứng biến linh hoạt trước những tình huống bất ngờ nên tự tạo cho mình lối đi riêng mà không giam mình trong quy tắc đã đề ra. Tuy nhiên nếu có việc cần xuất hành xa thì con giáp này có thể gặp họa do hung tinh gây ra. Vì thế tuổi Mùi cần giữ mình cẩn thận trong những chuyến đi, tránh đi một mình hoặc tới những nơi hoang vắng.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Bạn tìm sự lãng mạn trong quá khứ, với những hoài niệm cũ. Đừng đánh thức những cuộc tình đã chết của bạn, có thể khiến những đau khổ bị lãng quên quay trở lại. Trong chuyện tình yêu sẽ có người mới bước vào cuộc đời. Đây là cơ hội để bạn không phải đóng cửa trái tim.

Tại nơi làm việc, bói bài hàng ngày thấy tuần này tuổi Thân đừng tham gia vào những cuộc cãi vã giữa các đồng nghiệp. Điều này, sẽ phá vỡ mối quan hệ trong công việc.

Vấn đề tài chính không ổn định. Vì thế, việc tiết kiệm phải được thực hiện nghiêm ngặt. Sẽ không đạt được lợi ích nếu đầu tư.

Đừng tập thể dục quá sức. Vì cơ thể cần hồi phục.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Tuổi Dậu có một tuần nhiều nỗi buồn khi chuyện tình duyên không được như ý. Bạn mệt mỏi vì suốt ngày chạy theo người ấy mà không được đáp lại. Bạn nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ này, việc dừng lại là điều tốt nhất cho bạn.

Tiền bạc khá ổn, công việc cũng có những bước phát triển nhất định. Đầu tuần bạn sẽ bận rộn vì giấy tờ chồng chất, cố gắng giải quyết hết thì cuối tuần mới thảnh thơi được.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Từ ngày 18/11 đến 24/11/2019, Tuất sẽ gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng nên làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Càng về cuối tuần con giáp này càng phát huy được ưu thế của mình, một bước thăng hoa khiến ai cũng nể trọng.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 18/11 đến 24/11/2019

Người tuổi Hợi sẽ gặp phải một vài sự cố song mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Điều con giáp này cần làm là cố gắng kiềm chế cảm xúc nóng giận, tránh va chạm, xô xát. Kinh tế có sự lên xuống nên người tuổi Hợi cần tích lũy nhiều hơn phòng trường hợp khó khăn. Tình cảm tuy không may mắn, có cãi vã nhưng một trong hai sẽ sớm chủ động làm hòa. Người độc thân thời gian này không thích hợp nói chuyện yêu đương, nên tập trung vào những thứ khiến mình hạnh phúc như đi du lịch, mua sắm cùng bạn bè…