Tử vi 12 con giáp tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

557

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 24/08 đến 30/08/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Tử vi 12 con giáp hàng ngày từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 chúc mừng Tý vì đã vượt qua được khó khăn, phần nào khẳng định được bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những người bạn bên cạnh, họ luôn nhiệt tình với bạn đó.

Tình yêu không được như ý do con giáp này có chút trục trặc về quá khứ. Chuyện trong quá khứ tốt hơn hết hãy quên đi, đừng để hiện tại bị ảnh hưởng không đáng có nhé.

Tuần này chú ý sức khỏe một chút, có vẻ như bệnh cũ tái phát, cần ăn uống cẩn thận, tránh ăn cay nóng kẻo dạ dày nặng hơn.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu được cát tinh ở bên nâng đỡ, che chở nhờ thế mà mặc dù bị Thương Quan án ngữ, vận trình công danh sự nghiệp đầy rẫy khó khăn, thử thách nhưng con giáp này vẫn có thể thuận lợi vượt qua với ý chí quyết tâm, nỗ lực hết mình.

Bản mệnh có quý nhân giúp sức nên sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ của mình trong công việc. Thời điểm cuối tuần mọi thứ đều về đúng quỹ đạo của nó, con giáp này cũng khiến cho cấp trên ấn tượng với thành tích mình đạt được. Con đường thăng tiến vô cùng hanh thông, rộng mở.

Đường tài lộc trong tuần này thăng trầm bất định. Người tuổi Sửu nên lưu ý 3 ngày đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, con giáp này dễ có được tài lộc bất ngờ trong tay. Tuy nhiên cuối tuần có Kiếp Tài cản trở, bản mệnh có thể tiêu pha không hợp lý mà hao tiền tốn của.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa bản mệnh và nửa kia mà do tự bản thân hai người nảy sinh xung đột chứ chẳng cần đến bất cứ ai can thiệp vào cả. Nếu không đủ tỉnh táo, bĩnh tĩnh để giải quyết thì chỉ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn mà thôi.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Công danh, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ trong 7 ngày tới. Dù làm thuê hay làm chủ thì con giáp giàu có này cũng đắc tài đắc lộc, thu nhập tăng theo cấp số nhân.

Tuy nhiên, Dần cần đề cao cảnh giác, đừng quá dễ dàng tin tưởng người khác kẻo bị lợi dụng trong chuyện tình cảm.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Bói tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão có thể gặp nhiều chuyện không như ý trong tuần khi bị hung tinh Thiên Hình chiếu mệnh. Sức khỏe của con giáp này dễ bị ảnh hưởng, có thể gặp nạn bất ngờ ngoài ý muốn. Ngoài ra, nếu phải xuất hành đi xa bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, nên chọn ngày tốt để mọi sự thuận lợi hơn.

Vận trình tình duyên có nhiều điều không như ý. Con giáp này còn độc thân mong muốn tìm được người có thể ở bên mình chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, nhưng bản mệnh không dám dấn thân vì sợ rằng thời gian sẽ thay đổi tất cả, từ lời hứa tới trái tim yêu thương.

Đường tài lộc trong tuần của con giáp này về cơ bản là khá ổn định. Cuối tuần tài vận rực sáng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy người tuổi Mão có nhiều nguồn thu khác nhau, không phải trông cậy chỉ riêng một mối. Nhờ thế mà bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều về vấn đề chi tiêu.

Về phương diện sự nghiệp của con giáp này tiến triển khá thuận lợi. Ấn Quan soi chiếu vận trình, bản mệnh không cần phải tranh đấu quá nhiều mà có thể yên tâm thể hiện năng lực của mình qua công việc, từ đó được cấp trên công nhận, đồng nghiệp ngưỡng mộ và cất nhắc lên vị trí xứng đáng.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Tuần này, con giáp tuổi Thìn có xu hướng giận cá chém thớt, chỉ vì những điều không vui mà đổ hết sự tức giận của mình lên người thương. Do đó, nếu có khó chịu trong lòng, đầu tiên bạn hãy làm rõ bứt rứt này đến từ đâu trước đã, rồi mới nói chuyện với đối phương. Miễn là bạn sẵn sàng mở lòng, họ cũng sẽ vì bạn mà thay đổi.

Tuần mới không thực sự thuận lợi cho lắm vì thế con giáp tuổi Thìn nên lưu ý tránh xa các trò may rủi. Trước các quyết định tài chính lớn, bạn nên có sự thận trọng và cân nhắc rõ ràng. Với vấn đề tiền bạc thì bạn càng không nên đùa cợt, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy.

Tuy có một số sự cố xảy ra nhưng nhờ Chính Ấn mà bản mệnh đủ khả năng xử lý được từng vấn đề dù là lớn hay nhỏ. Bạn vừa đủ cứng rắn vừa đủ mềm mỏng để có thể kiểm soát tình hình trong khả năng của mình.

Sao Hữu Bật xuất hiện cho thấy bản mệnh nhận được giúp đỡ rất nhiều từ người thân cho tới người lạc, nhờ đó mà cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại rất cao.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 cho rằng Tỵ có cát tinh Thái Âm trợ lực nên công việc trong tuần hết sức thuận lợi. Về phương diện tình cảm dễ tìm được người như ý, là người rất chân tình và hỗ trợ bạn hết mình trong cuộc sống.

Vận tiền bạc lại gặp tai nạn. Đừng mù quáng tin người khác nhé nhất là những người hay hỏi vay tiền. Có khi chỉ vay mà không hẹn ngày trả nên bạn nhất định phải cẩn thận, chỉn chu hơn.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp,  trong tuần của tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn tuổi Ngọ sẽ có khá nhiều việc phải làm đó. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này diễn ra khá thuận lợi. Có Chính Ấn ở bên cho thấy quyền lực trong tay bản mệnh đang tăng lên, đạt được vị trí xứng đáng sau những nỗ lực, cố gắng.

Dịch Mã động tinh cảnh báo rằng con giáp này có nguy cơ phải đi lại rất nhiều, có khả năng phải đi công tác để giải quyết những công việc cấp bách bất ngờ phát sinh, không chủ động được thời gian của mình. Song đây cũng là cơ hội để bản mệnh khẳng định tài năng và năng lực của bản thân với cấp trên.

Vận trình tình duyên không được êm đẹp cho lắm, nhất là tình cảm gia đình có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do con giáp này thiếu thời gian dành cho những người thân yêu của mình. Người tuổi Ngọ cần phải cân đối lại công việc trong ngày, đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu khiến các thành viên trở nên xa cách.

Đường tài lộc của bản mệnh vượng đó nhưng cũng có thể suy ngay được. Tiền vừa vào trong tay đã bị lấy mất, Thần Tài dường như đang trêu đùa với con giáp này. Tuổi Ngọ cần phải có kế hoạch tài chính tốt hơn để tránh vay mượn khắp nơi và hạn chế chi tiêu những thứ không thực sự cần thiết.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay, từ ngày 24/8/2020 đến 30/8/2020 tuổi Mùi có thể sẽ gặt hái được nhiều tài lộc vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này khéo léo tận dụng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập, làm lụng vất vả nhưng bù lại tiền về tay đều đều, cuộc sống cũng bớt gánh nặng, áp lực kinh tế hơn.

Tuy nhiên vận trình công danh sự nghiệp trong tuần không được tốt. Bản mệnh không được chỉn chu trong việc mình làm, dễ mắc phải những sai sót không đáng có, dễ đưa ra những nhận định sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên nơi công sở.

Bên cạnh đó, con giáp này còn không gặp may trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có cơ hội gặp được đối tượng nhưng việc có cơ hội nên duyên hay không lại là việc khác. Ít nhất chính bản thân con giáp này muốn tình cảm tiến triển phải tự thúc đẩy mối quan hệ của mình.

Nhưng dường như bản mệnh chưa thực sự sẵn sàng tiến tới nên dù xét trên nhiều phương diện đó là đối tượng phù hợp với nhưng con giáp này có thể vẫn cứ do dự, chần chừ nên bỏ lỡ nhân duyên tốt lành. Chẳng ai chờ mãi ở một chỗ, khi tuổi Mùi nhìn lại thì đối phương đã xa mất rồi.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Bói bài tuần mới thấy vận đào hoa chiếu mệnh nên Thân sẽ có vận tình duyên đỏ chót như son. Nếu đã có cặp có đôi Thân sẽ hạnh phúc ngất ngây, nếu vẫn giường đơn gối chiếc bạn sẽ tìm được chân ái của đời mình.

Cơ may phát tài tìm đến tận cửa nên Thân muốn nghèo cũng không được, càng về cuối tuần càng gánh tiền mỏi lưng.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Tuần mới khuyến khích con giáp tuổi Dậu tìm kiếm sự kết nối bên trong bản thân vì đây mới là chìa khóa để bạn đưa ra những quyết định quan trọng. Do đó, trong tuần này hãy cho mình nhiều không gian yên tĩnh, riêng tư hơn để lắng nghe bản thân. Chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng giải tỏa những bức xúc bao lâu nay để mở cửa cho những nguồn năng lượng, suy nghĩ mới.

Dù những ngày đầu tuần có không ít khó khăn, nhất là với những ai đang tiếp cận với môi trường mới, dự án mới nhưng nhờ Chính Quan xuất hiện vào cuối tuần nên bản mệnh đã cảm thấy chắc chắn, tự tin hơn với năng lực của bản thân.

Cảnh báo con giáp tuổi Dậu nên tránh xa những mâu thuẫn, thậm chí cố gắng nhẫn nhịn cả những người đang cố ý châm chọc bạn. Đây cũng là tuần lễ mà người tuổi Dậu có thể mở rộng giới hạn cho bản thân. Bạn nên dành thời gian để trau dồi những kỹ năng hoặc học một ngôn ngữ mới.

Bách Việt chủ đào hoa chỉ tốt cho những ai độc thân, cơ hội cao bạn sẽ tìm được một nửa như ý. Thế nhưng với những gia đình đang có mâu thuẫn thì nên cẩn thận bởi đây là cơ hội cho người thứ 3 xuất hiện xen ngang chuyện tình cảm của lứa đôi đấy nhé.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Vận trình tình cảm không được như ý, có thể sẽ muốn nới rộng khoảng cách giữa cả hai. Bạn cảm thấy nhu cầu dành thời gian cho chính mình và phát triển bản thân ngày càng cao. Đây cũng là lúc bạn sẽ nhận ra những lỗ hổng trong mối quan hệ hiện tại.

Những khó khăn mà con giáp tuổi Tuất đối mặt trong tuần này do bạn không dứt khoát trong việc giải quyết vấn đề mà thôi. Hoặc do một mặt thiếu sót nào đó của bạn mà chính bạn chưa biết tới, hãy xem đây là cơ hội hoàn thiện bản thân đi nhé.

Những ngày đầu tuần dù có rắc rối bản mệnh vận đủ khả năng kiểm soát tình hình nhưng khi có Thiên Quan xuất hiện giữa tuần thì thấy rõ những điểm yếu của bản thân. Lúc này thay vì tức giận thì bạn nên tìm người hỗ trợ và không quên dành thêm thời gian để cải thiện khuyết điểm của mình.

Nhờ sao Tả Phủ mà trong công việc, con giáp tuổi Tuất được giúp đỡ nhiều hơn, nhờ thế mà hiệu quả công việc được cải thiện rõ rệt. Hơn nữa, bản mệnh cũng rất chủ động trong việc tìm tòi những cách thức mới để thực hiện, năng lực vì thế mà được đánh giá cao.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 24/08 đến 30/08/2020

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 24/8 đến 30/8/2020 cho rằng bạn đang quá đa nghi chuyện tình cảm của bạn, có vẻ như bạn chưa thực sự đủ tin tưởng người ấy, cần phải xem lại mối quan hệ này đừng để mất thời gian của nhau nhé.

Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Có lúc cơ hội đến rất nhanh chóng nhưng vì tác phong làm việc chậm chạp nên không có được hiệu quả như ý. Cần xem lại tốc đọ làm việc nhé.

Sức khỏe không tốt lắm, chú ý khám sức khỏe định kì. Hơn cả là phải uống thuốc bổ, bổ sung thêm sắt cho cơ thể, tránh thiếu máu, chóng mặt thường xuyên.