Tử vi 12 con giáp tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

534

Mời các bạn xem tử vi tuần 12 con giáp tuần tử 7/9 đến 13/9/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Tiếp nối tử vi tuần trước, vận trình tuần này của người tuổi Tý khó mà suôn sẻ như mong muốn khi bản mệnh đang bị hung vận đeo bám. Đường công danh sự nghiệp ngay đầu tuần đã gặp Tỷ Kiên nên cần phải hết sức thận trọng, tránh để cái tôi quá cao khiến bạn có hành động chủ quan, coi mình là cái rốn của vũ trụ, không chịu nghe lời khuyên bảo của người khác.

Dù trong tuần có Ấn Quan hợp sức là điềm báo thăng tiến nhưng với những chú Chuột thì đây vẫn chưa phải thời điểm thích hợp khi rất nhiều rủi ro đang bủa vây và chính bạn cũng không muốn vội vàng vào lúc này. Có lẽ bạn vẫn phải đợi thêm một thời gian nữa, tới khi giải quyết ổn thỏa khó khăn hiện tại thì mới có thể yên tâm nắm bắt thời cơ.

Chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng gây không ít đau đàu cho bạn. Con giáp này cần phải sớm làm rõ mọi chuyện, đừng mãi trốn tránh mà để những mâu thuẫn càng ngày càng lớn hơn, điều đó chỉ khiến khoảng cách của hai bạn thêm lớn dần mà thôi.

Xem lịch âm dương cho biết cuối tuần con giáp này sẽ có niềm an ủi không nhỏ sau những sóng gió đầu tuần khi tài lộc có điểm khởi sắc nhờ Chính Tài độ mệnh. Bản mệnh sẽ cần phải tập trung hết sức mình để có thể nắm giữ được thời cơ kiếm tiền, nhất là các bạn làm ăn kinh doanh.

2/ Tử vi tuổi Sửu tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết, tuổi Sửu trong tuần từ ngày 7/9 đến 13/9 gặp hung vận khá lớn, con giáp này cần đặc biệt cẩn trọng trong mọi việc. Do hung tinh chiếu mệnh, những sự cố bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh có thể va chạm dẫn đến bị thương, chảy máu.

Vận trình tình duyên cũng không được như ý khi gặp phải những chuyện rắc rối. Con giáp này không biết nên vui hay nên buồn khi nhìn rõ bộ mặt thật của người mình đã từng yêu thương. Song đừng vì thế mà mất niềm tin bởi bên ngoài kia còn rất nhiều người tốt đẹp có thể mang lại phúc cho bản mệnh.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu trong khoảng thời gian này khá ổn. Cát tinh kết hợp tạo nên nguồn sức mạnh to lớn, giúp con giáp này chống đỡ với sóng gió dồn dập. Tuy nhiên tử vi tuần cho thấy tiểu nhân vẫn không ngừng quấy phá, nhưng sức không bền.

Vận trình tài lộc là điểm sáng trong tuần này của bản mệnh. Tiền bạc sẽ ùn ùn đổ về từ cả nguồn thu nhập chính và phụ khiến con giáp này chẳng lo túng thiếu. Thế nhưng phải tới cuối tuần tài khí mới bắt đầu khởi vượng, cần biết chờ đợi.

3/ Tử vi tuổi Dần tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh tuần này lại khá thuận lợi và suôn sẻ. Tuổi Dần cho thấy sự linh hoạt và sáng tạo của mình trong việc xử lý những tình huống bất ngờ phát sinh. Bản mệnh là người nhiều tham vọng, không bao giờ ngừng nỗ lực, cố gắng trong công việc.

Nhờ vậy mà bản mệnh gây được ấn tượng rất tốt đẹp với cấp trên, song cũng chính vì thế trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân, nhiều người tỏ ra ganh tị, đố kị nên muốn bày mưu hãm hại. Cũng may có cát tinh che chở nên con giáp này vẫn vững bước tiến tới mục tiêu mình đã chọn.

4/ Tử vi tuổi Mão tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có Thực Thần che chở nên đầu tuần dễ đạt được chuyện tiền bạc như mong muốn. Tuy nhiên phải nhớ rằng Tiểu Hao hung tinh còn đó, bản mệnh có kiếm được tiền mà chi tiêu không hợp lý, tiêu xài hoang phí thì rồi cũng hết mà thôi.

Tuần này những chú Mèo có thể phải đối mặt với kha khá rắc rối song may mắn là nhìn chung mọi chuyện đều sẽ được xử lý êm xuôi. Chính Quan trợ mệnh, tuổi Mão sẽ có một tuần kết thúc trong suôn sẻ.

5/ Tử vi tuổi Thìn tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 7/9 đến 13/9/2020 cho thấy tuổi Thìn đầu tuần gặp họa mất tiền, có thể là bị người thân lừa gạt hoặc làm ăn thua lỗ. Cho vay mượn trong tuần này cần phải hết sức lưu ý. Nếu không phải người quá tin tưởng thì đừng dại mà đưa tiền.

Về phương diện tình cảm cũng không được như ý bạn vì bạn là người quá thích phô trương, thể hiện bản thân. Nếu bạn cứ có thái độ như vậy trong tình yêu thì sớm muộn người ấy cũng chán thôi.

6/ Tử vi tuổi Tị tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Một tuần khá trung bình cho bạn. Sẽ có một số rối loạn về dạ dày.

Bạn sẽ xoay sở để xóa tan những hiểu lầm với những người thân thiết và làm cho sự hòa hợp ngự trị trong nhà của bạn. Ngược lại, trong tình yêu sự quyến rũ của bạn mang lại rất nhiều hiệu quả và bạn sẽ thực hiện một số cuộc chinh phục ngọt ngào.

Trong công việc sẽ có nhiều kích động: Các cuộc thảo luận và yêu cầu sẽ sinh sôi nảy nở. Đừng đổ xăng vào lửa bằng sự hung hăng và những lời nói chỉ trích của bạn.

Tránh rủi ro tài chính. Chòm sao sẽ tạo nhiều khó khăn cho bạn trong vấn đề kinh doanh.

7/ Tử vi tuổi Ngọ tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Theo bói bài tử vi 12 con giáp, tuần mới mang lại cho người tuổi Ngọ sự bình yên khi bạn quyết định gạt bỏ sự cố chấp để theo đuổi mục tiêu mới phù hợp với năng lực của bản thân hơn. Bạn quyết định sẽ tiến từng bước từ những điều nhỏ nhặt nhất và tin rằng rồi một ngày nào đó mình sẽ đạt được thành công như mong muốn.

Ảnh hưởng của Dịch Mã chủ về dịch chuyển, di chuyển nhiều nhưng nếu để tốt cho công việc hay cải thiện tài chính thì đây là điều cần thiết và bạn đừng quá lo lắng. Biết đâu đấy, bạn có thể gặp được quý nhân trên đường hay mở rộng những mối quan hệ mới mẻ bất ngờ rất có lợi cho công danh của bản thân. Bạn có biết: Quý nhân của 12 con giáp nửa cuối năm 2020 là ai và đến từ đâu?

Vận trình tài lộc trong tuần của bạn thăng trầm khá khó đoán. Về cơ bản thì tài vận của những chú Ngựa vẫn có điểm sáng khi có Thiên Tài trợ mệnh ngay từ đầu tuần, báo hiệu nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều đang trên đà tăng tiến. Tuy nhiên, giữa tuần bản mệnh có thêm một số khoản chi, khiến cho túi tiền vơi đi ít nhiều.

Tình cảm cũng bất định như vậy, khi thì dịu yên vui vẻ, lúc lại chập chùng sóng gió. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đang trong giai đoạn hoang mang, phân vân về mối quan hệ này nên cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ kĩ càng. Có thể cho nhau thêm không gian riêng để nhìn nhận lại tình cảm của cả hai xem sao nhé.

8/ Tử vi tuổi Mùi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 7/9 đến 13/9, đường tình duyên của tuổi Mùi có dấu hiệu sa sút. Con giáp này cần phải thể hiện rõ sự chân thành và quyết tâm của mình thì mới mong giành được tình cảm của đối phương. Dường như bản mệnh vẫn còn đang chần chừ do dự, dễ đánh mất cơ hội.

Trong khoảng thời gian này, tuổi Mùi khó bề ở yên một chỗ mà thường xuyên phải di chuyển, hoặc đi công tác xa vì lý do công việc. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chuyện tình yêu đôi lứa của con giáp này không được vẹn tròn.

Đối phương cảm thấy buồn khi bản mệnh không quan tâm nhiều như trước. Tuy nhiên nếu xét về phương diện sự nghiệp thì điều này chính là cơ hội tốt để tuổi Mùi thể hiện năng lực của mình, là bàn đạp thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai, xứng đáng với công sức bỏ ra bấy lâu nay.

Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc trong tuần khá dồi dào, song thời điểm hốt bạc là cuối tuần, khi bản mệnh có tài tinh ở bên trợ bước. Con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội, cố gắng dành thời gian rảnh để không lỡ mất thời cơ kiếm tiền tốt đẹp.

9/ Tử vi tuổi Thân tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Vận trình sự nghiệp của con giáp này cũng đang tiến triển cực kì hanh thông, được cấp trên đánh giá cao nhờ tinh thần làm việc đầy trách nhiệm. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải hiểu rõ vị trí mình đang nắm giữ, đừng ảo tưởng về bản thân mà có thái độ kiêu căng, ngạo mạn.

Vận trình tài lộc của bản mệnh khá dồi dào, bản mệnh cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ nếu không muốn rơi vào tay kẻ khác. Người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ may phát tài khi mà tài thần ở bên chỉ lối dẫn đường, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần so với mức bình thường.

10/ Tử vi tuổi Dậu tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Tử vi tuần mới từ 7/9 đến 13/9 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian nhiều tin vui đến với người tuổi Dậu.

Về công việc, con giáp này sẽ được thoả sức làm những điều mình thích. Thiên Ấn xuất hiện trong ngày đầu tuần mang lại cho những chú Gà niềm hứng khởi trong lao động.

Về tài lộc, tuổi Dậu nhớ nắm bắt triệt để cơ hội của mình. Theo tử vi, càng về cuối tuần, tài lộc của bản mệnh sẽ càng sáng khi có Thiên Tài và Chính Tài cùng nhập cục. Dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh, tuổi Dậu đều có cơ hội gia tăng thu nhập.

11/ Tử vi tuổi Tuất tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Tuần này tuổi Tuất vướng họa thị phi về tình duyên. Ngỡ tưởng 2 người sinh ra là để dành cho nhau nhưng không ngờ lại đứt gánh giữa đường vì những chuyện không đâu. Cuối cùng thì cũng phải chấp nhận chia tay mối tình dài lâu đầy hi vọng của mình.

Nguy cơ mất tiền trong tuần này rất cao. Bạn bị chuyện tình cảm chi phối nên làm việc còn lơ là và mắc sai sót, tiền bạc không cánh mà bay. Người kinh doanh không chuyên tâm vào đó thì không thể làm tốt công việc được giao. Mệt mỏi quá thì nên nghỉ vài ngày nhé.

12/ Tử vi tuổi Hợi tuần từ 7/9 đến 13/9/2020

Cảnh giác với những rủi ro khó hiểu với một số thành viên trong gia đình bạn. Bạn có thể thống trị họ. Do đó tránh được một một số căng thẳng. Cuộc sống của bạn trong hôn nhân sẽ có nhiều niềm vui. Người bản xứ độc thân sẽ có cơ hội để thực hiện các cuộc gặp gỡ tốt và sớm chấm dứt sự cô đơn của họ.

Tử vi tuần mới 7/9- 13/9/2020 của 12 con giáp báo rằng quan điểm nghề nghiệp ảm đạm: Tại nơi làm việc, bạn sẽ phải đối mặt với một người sẽ công khai thù địch với bạn, đụng độ dữ dội có thể xảy ra nếu bạn không thể kiểm soát mọi thứ.