Tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 16/11/2022

258

Xem chi tiết tử vi ngày 16/11/2022 vào thứ tư của 3 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên.. cùng Doisongxahoi.net nhé!

Tử vi cung Bạch Dương thứ tư ngày 16/11/2022

Xem tử vi 2023 dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương không có nhiều biến động. Có vẻ như bạn đang cảm thấy bối rối khi phải đối diện với một vấn đề nào đó trong công việc. May mắn là với sự trợ giúp từ quý nhân và mọi người xung quanh, bạn vẫn có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

Chuyện tình yêu còn chút buồn phiền. Đôi khi chòm sao này vô ý để lời nói, hành động của mình làm tổn thương tới người kia và làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Lời khuyên dành cho bạn là hãy suy nghĩ cẩn trọng và thông cảm cho đối phương nhiều hơn, đôi khi sự nhún nhường của bạn sẽ giúp cho mối quan hệ có thể tránh khỏi những cãi vã, giận hờn.

Vận trình tài lộc hao hụt. Người thuộc cung này có xu hướng quan tâm đến vấn đề vật chất và tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, đánh bóng vẻ bề ngoài để thỏa mãn những gì bạn mong muốn về mình. Song, bạn vẫn nên chi tiêu một cách lý trí và hợp lý hơn để tránh tình trạng số tiền chi tiêu vượt quá mức thu nhập của bản thân.

Tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 16/11/2022

Tử vi cung Song Tử thứ tư ngày 16/11/2022

Song Tử rất quan tâm đến việc mở mang vốn kiến thức cho mình. Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương, bạn chẳng ngại học hỏi bất cứ điều gì.
Hôm nay bạn lưu ý giữ thái độ đúng mực, nếu gặp phải những người có địa vị cao hơn hãy nhớ phải tự tin. Bạn cũng không nên thái độ xu nịnh, cũng không tự mãn kiêu ngạo.
Hãy chia sẻ với nửa kia những điều thú vị mà bạn gặp được trong cuộc sống. Có thể những điều bạn kể chỉ nhỏ nhặt thôi, song lại góp phần giúp quan hệ đôi bên thêm gần gũi.
Thường xuyên tiệc tùng, xã giao khiến túi tiền của bạn sụt giảm nhanh chóng. Tình hình khá đáng báo động, thậm chí bạn đã phải vay mượn người khác rồi.

Tử vi cung Sư Tử thứ tư ngày 16/11/2022

Sư Tử nhanh nhẹn và làm việc có hiệu quả hơn hẳn mọi ngày. Bạn có khả năng làm việc bằng sự kết hợp giữa logic và trực giác. Leo hiểu rất nhanh các vấn đề cấp trên đề xuất với mình. Người kinh doanh thì hợp tác vui vẻ, ra quyết định nhạy bén.

Tình duyên chan chứa sự đắn đo và nhạy cảm trong tâm hồn. Sư Tử muốn mọi người biết đến chuyện của mình và người ấy vì sợ bị “cắm sừng”. Từ bỏ một người thì không sai khi mà người đó không đem lại được hạnh phúc cho bạn.

Xem lịch vạn sự 2023 cho biết hôm nay Sư Tử cảm thấy xương khớp của mình như bà cụ 80 tuổi. Cơ thể muốn bạn vận động nhiều hơn, đừng chây lì nữa, mỗi ngày bỏ ra 30 phút tập thể dục không làm mất quá nhiều thời gian vàng bạc của bạn đâu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử ngày 16/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.