Tử vi ngày 20/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết

345

Xem tử vi ngày 20/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Doisongxahoi.net nhé!

Tử vi ngày 20/12/2022 cung Cự Giải

Theo lịch âm 2023 cho biết Cự Giải dễ buồn vui vu vơ, cảm giác mênh mang chới với làm bạn chẳng đủ tự tin và động lực để làm bất kể việc gì. Vận trình công việc trong ngày hôm nay của bạn không được tốt cho lắm, điềm báo có thị phi, đồng nghiệp nghi ngờ, cấp trên mất niềm tin với bạn. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn khẳng định lại mình.

Chuyện tình cảm của bạn có một chút lo ngại. Đối phương đang gặp nhiều áp lực nên nếu bạn không cố gắng chiều chuộng, quan tâm hơn thì rạn nứt rất dễ xảy ra.

Bạn có thể sẽ cần tới một vài lời khuyên tài chính để cải thiện tình trạng hao hụt trong thời gian qua. Hãy hỏi xin lời khuyên từ người đáng tin nhé.

Tử vi ngày 20/12/2022 cung Bọ Cạp

Công việc: Mặc dù có sự nhấn mạnh vào tâm trí cá nhân trong chu kỳ này nhưng Bọ Cạp vẫn nên kiềm chế bản thân thoát khỏi mớ suy nghĩ hạn hẹp. Giúp công việc và sự nghiệp có tầm nhìn rộng hơn, mọi thứ dễ thở hơn.

Tiền bạc: Sao Mộc Bạch Dương thúc đẩy mong muốn thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ vật chất của Bọ Cạp. Bọ Cạp sẽ tăng tốc hơn trên con đường tài vận.

Tử vi ngày 20/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay đôi khi bạn vẫn thích tự coi mình là trung tâm, nhưng bạn nên “lái” cái thái độ Tôi-Trước này của mình theo những cách khác để khơi gợi niềm hứng khởi cho người khác.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe hôm nay, Bọ Cạp sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc, bạn có thể bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tử vi ngày 20/12/2022 cung Ma Kết

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vào ngày hôm nay Thứ Ba 20/12/2022, đường tài lộc của Ma Kết tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn, vì vậy Ma Kết cần chăm chỉ hơn, không nên dấn sâu vào các cuộc tranh đấu hay cãi vã làm gì để mang bực tức và muộn phiền vào người rồi lại mất đi cơ hội tốt.

Thứ Ba này là một ngày khá tươi sáng về mặt tình duyên của Ma Kết, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Cung hoàng đạo này có thời gian vui vẻ, tận hưởng sự ủng hộ của gia đình và những người thân thiết xung quanh. Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để Ma Kết có thể dồn hết toàn bộ tâm huyết của mình vào việc phát triển con đường sự nghiệp riêng. Nhờ thế mà bản mệnh luôn vững vàng tiến về phía trước dù gặp không ít trở ngại và chông gai trên còn đường đã chọn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 20/12 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết  sẽ hữu ích với bạn đọc