Tử vi tuần 10/5 – 16/5/2021 cho tuổi Tý, Sửu và Dần

566

Tử vi tuần 10/5 – 16/5/2021 các tuổi Tý, Sửu và Dần dự báo những thay đổi trong tuần mới giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Tử vi tuổi Tý từ ngày 10/5 đến 16/5/2021

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/5 đến 16/5/2021 cho thấy, tuần này mọi thứ sẽ diễn ra chóng vánh, không được như bạn trông đợi, nhưng đừng vì lý do đó mà cảm thấy buồn chán, thất vọng. Hãy cho mình thêm những động lực, những mục tiêu mới để khẳng định bản thân nhé.

Chính Ấn cũng đủ mang lại sức mạnh và năng lượng cho bản mệnh trong tuần này rồi, nên cuối tuần có gặp chút khó khăn, trở ngại thì cũng không phải là vấn đề gì đáng bàn. Hãy tự tin lên nhé con giáp tuổi Tý.

Tuần này người tuổi Tý cảm nhận sự lạnh nhạt của một nửa của mình. Lời khuyên cho phụ nữ tuổi này đó là, nếu bạn không tin tưởng người đàn ông của mình, chàng sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ. Sự nghi ngờ của bạn có thể chia rẽ và tạo ra khoảng cách trong tình yêu.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao khá rõ ràng nên người tuổi Tý nên cân đối chi tiêu hợp lý, có nhiều việc phát sinh khiến bạn chi tiền bất ngờ, nếu không có khoản dự phòng thì lúc này dễ phải đối mặt với khó khăn, trở ngại. Khi không có ai dễ dàng hỗ trợ tiền bạc bạn mới càng thấy tầm quan trọng của tiền, dù đó là một khoản nhỏ.

Tử vi tuần 10/5 - 16/5/2021 cho tuổi Tý, Sửu và Dần
Tử vi tuần 10/5 – 16/5/2021 cho tuổi Tý, Sửu và Dần

Mời bạn tham khảo bảng xếp hạng bóng đá hôm nay được cập nhật sau mỗi vòng đấu nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử Vi Tuổi Sửu 10/5/2021 – 16/5/2021 – dễ bị tiểu nhân lừa gạt

– Theo tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 10/05/2021 đến 16/05/2021, vận trình của Tuổi Sửu hung cát đan xen, bản mệnh công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, khiến cho Con Giáp này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận maay của mình.

– Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, Con Giáp này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Và nếu muốn trúng số, Sửu hãy thử tìm hiểu xem về lô câm là gì nhé!

– Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ nữa. Tử vi hằng tuần nhắc nhở Con Giáp này nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Bởi thời cơ tốt đẹp không phải lúc nào cũng đến.

– Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, Con Giáp này còn độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình lắm đó. Nam mạng Tuổi Sửu đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

Tuổi Dần 10/5/2021 – 16/5/2021

Trong tuần mới, người tuổi Dần cần cẩn trọng trong nhiều vấn đề, đừng vội vàng đưa ra quyết định nóng vội. Đầu tuần, con giáp này có thể gặp nhiều thách thức, tuy nhiên nếu biết cách vượt qua thì đây có thể là cơ hội mới dành cho bạn trong tương lai. Tuần mới của con giáp này không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có.

Trong chuyện tình duyên, tuần mới vẫn đang có dấu hiệu chững lại, lí do là vì bạn không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu có khúc mắc, cả hai nên tìm cách tháo gỡ, nói chuyện thẳng thắn thay vì im lặng, lảng tránh vấn đề.