Ngắm nhìn tuổi thơ sống dậy qua những loạt phim bom tấn live-action

1124

Những bộ phim bom tấn live-action đã làm sống dậy tâm hồn tuổi thơ qua những năm qua. Cùng xem lại những bộ phim giải trí này ngay nhé.

Hiện nay trào lưu chuyển thể nhân vật tuổi thơ đang được ưa chuộng. Năm nay hứa hẹn sẽ công phá những cái tên vô cùng quen thuộc cho màn hình điện ảnh. Hãy cùng theo dõi những bộ phim bom tấn live-action ngay dưới đây nhé.

Avatar: The Last Airbender

Bộ phim này được ra mắt trong năm 2010 nhưng không được khán giả chào đón và sau khi thất bại thì bộ phim này đang cần lắm một màn reboot đúng nghĩa. Với cốt truyện tiềm năng và lý thú cùng dàn nhân vật hùng hậu. Bộ phim cũng trải qua nhiều thế hệ nên thế giới này là những kho tàng đồ sộ. Có nhiều thông tin cho rằng, sắp có một sản phẩm live-action, vì thế hãy cùng chờ đợi bộ phim này sẽ sớm ra mắt khán giả ngay thôi.

phim bom tấn live-action
Avatar: The Last Airbender

Pokémon: Thám Tử Pikachu (10.05)

Nhân vật Pokemon cũng đã gắn liền với tuổi thơ của từng thế hệ khán giả Việt Nam. Trong phiên bản live-action lần này, câu chuyện về những nhân vật “ảo” này lại trở nên sống động hơn bao giờ hết với kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt cùng viễn cảnh khi Pokémon sống chung với con người. Bộ phim này gây ấn tượng nhất là độ lầy lộ của nhân vật Pikachu, không còn những hình ảnh đáng yêu như thường ngày, sinh vật có màu vàng và phát ra điện này lại khiến người xem cười lăn cười bò với tốc độ nói liến thoắng cùng những câu nói mang tính “sát thương” cao. Bộ phim này sẽ được cho ra mắt trong năm nay.

Clifford the Big Red Dog – năm 2020

Chú chó đỏ to lớn nhưng rất đỗi đáng yêu Clifford sẽ có tựa phim live-action riêng vào năm 2020. Cụ thể, hãng phim Paramount đã ấn định 13/11/2020 làm ngày công chiếu phim, nhiều khả năng là nhắm vào tuần lễ Tạ ơn. Ngoài ra, hãng Scholastic cũng sẽ reboot series truyền hình về Clifford vào khoảng cuối năm nay nhằm dẫn dắt từ từ đến dự án điện ảnh chính. Đây là một bộ phim mang đến cho những người xem một câu chuyện đáng yêu giữa chú chó thông minh này. Bộ phim này sẽ khiến những bạn nhỏ rất thích, vì vậy nên không ngại gì cả mà chờ đợi bộ phim này ra rạp nhé.

Dora và Thành Phố Vàng Mất Tích (02.08)

Bộ phim được chuyển thể từ phim hoạt hình giáo dục thiếu nhi quen thuộc, bộ phim sẽ cho chúng ta đi theo chân cô bé Dora trong chuyến phiêu lưu giải cứu bố mẹ và tìm kiếm thành phố Vàng bị lãng quên. Dora rất muốn đi cùng nhưng bố mẹ không đồng ý vì lo sợ hành trình sẽ rất nguy hiểm. Do đó, Dora được gửi đến sống với một người họ hàng và được học trong một ngôi trường mới. Tại đây, cô bé gặp phải hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, từ trường học cho tới gia đình, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trước sự hậu đậu khó tả của cô bé vốn từ lâu chỉ làm bạn với những loài động vật rừng xanh. Bộ phim này sẽ đem đến cho bạn nhiều thú vị khi xem phim. Vậy nên hãy chờ đợi bộ phim này lên sóng nhé.

Trên đây là những tác phẩm phim hay mà doisongxahoi chia sẻ cho bạn. Hãy chờ đợi ngày ra rạp thôi nào.