Ứng dụng độc đáo cho Android bạn không thể bỏ qua

2037

Bạn là người dùng trên tay chiếc điện thoại Android, chắc hẳn rằng những ứng dụng độc đáo cho Android này bạn cũng chưa biết đến chúng.

Android là một hệ điều hành đối thủ của iOS, và những người dùng iOS chắc chắn phải tiếc hùi hụi khi nhìn thấy nhiều ứng dụng độc đáo của Android thế này. Hiện nay, hệ điều hành Android luôn thu hút được người dùng vì ngày càng đổi mới và có nhiều ứng dụng khá là hữu ích vì ứng dụng này luôn là ứng dụng mở nhiều hơn so với các app của iOS. Tại Android các nhà điều hành cho phép người sử dụng có thể tự do sáng tạo viết nên những ứng dụng hữu ích mà họ nghĩ ra. Dưới đây là một số ứng dụng của Androidtin công nghệ đã cập nhật.

Những ứng dụng độc đáo cho Android

Ứng dụng Kintsukuroi

Ứng dụng lắp các mảnh ghép theo môi trường 3D được rất nhiều tin dùng. Đây được coi là một game thử thách người dùng lắp ghép các mảnh vỡ từ các vật dụng bằng gốm theo chiều không gian 3D sáng tạo. Với 20 màn chơi cùng 2 chế độ, game hứa hẹn sẽ khiến người dùng có trải nghiệm lắp ghép vô cùng thú vị và không kém phần đau đầu.

Ứng dụng độc đáo cho Android

Phần mềm Avast Mobile Security

Đây là một ứng dụng quét virus cho điện thoại Android trên app Play Store của Google. Ứng dụng này khá là hiệu quả và phổ biến khi dùng, nó không chỉ giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại khỏi các nguy cơ bị tấn công bởi các phần mềm virus độc hại mà còn quét vào toàn bộ hệ thống để xóa virus, bảo vệ dữ liệu bạn khỏi bị mất cắp, cho phép bạn khóa một số ứng dụng bằng mã PIN.

 

Một tính năng hữu ích hơn hết chính là giúp bạn chụp ảnh/ghi âm từ xa trong trường hợp điện thoại bị mất cắp. Hiện phần mềm vẫn đang được cung cấp miễn phí tại kho ứng dụng CH Play của điện thoại dòng Android.

Ứng dụng kích hoạt nhanh đèn flash

Đa số chúng ta đều sử dụng đèn flash trên điện thoại để soi sáng trong bóng tối nếu không có đèn pin và các thao tác kích hoạt đèn pin này lại mất quá nhiều thời gian. Để kích hoạt đèn flash nhanh hơn bạn có thể sử dụng ứng dụng Torchie. Ứng dụng này cho phép bạn kích hoạt nhanh đèn flash trên điện thoại bằng 2 nút tăng, giảm âm lượng. Ngoài ra, nếu điện thoại không hỗ trợ đèn flash thì Torchie sẽ kích hoạt đèn màn hình để thay thế.

Ứng dụng độc đáo cho Android

Phần mềm ADV Screen Recorder

Đây là công cụ giúp bạn ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình điện thoại Android cho mục đích sử dụng về sau. App này không đòi hỏi người dùng phải tiến hành bất kỳ động thái root máy nào.

Ứng dụng FoxFi: Biến điện thoại thành bộ phát Wi-Fi.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí giúp bạn dùng điện thoại làm bộ phát Wi-Fi (hotspot) mà không cần sự cho phép của nhà mạng viễn thông.

Ứng dụng la bàn

Landmarker là ứng dụng la bàn kỹ thuật số, tuy nhiên thay vì hiển thị la bàn theo 4 hướng Đông-Tây-Nam-Bắc như bạn thường thấy, ứng dụng này lại hiện tên gọi của khu vực đó mỗi khi đưa máy hướng về phía này, kèm theo đó là thông tin hiện tại bạn đang cách xa bao nhiêu km.

Công cụ Light Flow: tùy chỉnh đèn LED khi hiển thị thông báo

Đây là app hoàn toàn miễn phí dành cho phép bạn gán một màu sắc tùy chọn cho việc nhận tin nhắn văn bản, email, cuộc gọi, nhắc lịch hay thậm chí khi pin điện thoại yếu nếu như chiếc đèn LED trên điện thoại dùng để hiển thị các thông báo.

Ứng dụng Fluenty

Nếu là một tín đồ của chat chit và muốn smartphone tự gợi ý nội dung để bạn trả lời tin nhắn nhanh, thì bạn không thể bỏ qua Fluenty. Theo đó, nó sẽ cho phép bạn thiết lập những gợi ý về nội dung để trả lời tin nhắn nhanh khi cần thiết. Được biết, ứng dụng này được tích hợp vào trung tâm thông báo smartphone và hỗ trợ trả lời qua tin nhắn SMS, Facebook Messenger, WhatsApp,..

Qua những ứng dụng vô cùng độc đáo của Android, bạn sẽ có những trải nghiệm thật bổ ích với doisongxahoi. Còn chờ gì nữa mà không tải về và sử dụng ngay thôi.