Vị trí nốt ruồi ở cổ nói lên điều gì cho vận mệnh của bạn

958

Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy nốt ruồi ở cổ mang lại ý nghĩa gì cho tương lai của bạn.

Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau và hầu hết cũng không ai để ý đến những vị trí mà chúng xuất hiện. Theo như những thuật bói toán của phong thủy thì khi con người sinh ra cho đến khi lớn lên đến một thời điểm thích hợp nào đó những nốt ruồi đó sẽ theo vận mệnh của bạn mà xuất hiện. Bạn vô tình thấy dưới cổ mình có nốt ruồi, bạn cũng phân vân không biết nốt ruồi ở vị trí đó là tốt hay xấu, giàu sang hay nghèo hèn.

Vị trí nốt ruồi ở ngực nói lên điều gì?

Vị trí nốt ruồi ở phía trước cổ

Người có vị trí nốt ruồi ở cổ thường là những người không may mắn, hay bị người khác hãm hại. Trong chuyện tình cảm, vị trí nổ ruồi này báo hiệu bạn là người đào hoa, đường tình duyên bạn gặp nhiều trắc trở, hoặc cũng là người không chung tình.

vị trí nốt ruồi ở cổ

Cuộc sống gia đình của bạn bị bạn đời lấn át, không có chứng kiến hay quyền quyết định trong gia đình. Bạn cũng là người không dễ dàng gặt hái thành công trong sự nghiệp, nên bạn cần phải cố gắng và nhìn trước sau kẻo có người hãm hại bạn.

Xem bói nốt ruồi ở phía sau cổ

Đây là nốt ruồi báo hiệu cho bạn may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ. Công việc của bạn luôn gặp thuận lợi, có người khác giúp đỡ. Dù có trở ngại thì cũng có người cùng bạn gánh vác và nhanh chóng vượt qua.

Người có nốt ruồi này tính tình thẳng thắng, chân thành, sống nội tâm, bình lặng, dù giàu có cũng không khoa trương, luôn biết khiêm tốn, bình tĩnh và điềm đạm, được nhiều người quý mến. Nhưng những người này thường lười nhác việc nhà, chuyện bài vở. Tuy nhiên cuộc sống của họ khá bình ổn và không phải trải qua nhiều sóng gió

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở sau gáy đều là người có chí hướng, biết phấn đấu cho tương lai, có tham vọng. Những người này họ sẵn sàng vượt qua mọi chông gai, biết nắm bắt thời cơ và cơ hội để đạt được điều mà họ mong muốn. Họ không hề bằng lòng với cuộc sống túng thiếu. Đàn ông luôn có trách nhiệm với vợ con và gia đình của mình.

Nốt ruồi ở phía chính giữa cổ nói lên điều gì

Nốt ruồi này không những mang lại may mắn mà còn là nốt ruồi phú quý, vượng cát, mang lại rất nhiều may mắn cho thân chủ. Người này có sự nghiệp hanh thông, rộng mở, có được vị trí trong xã hội.

Người này có ngoại hình sáng sủa ăn nói giỏi, thông minh, sắc sảo. Sự nghiệp của họ chắc chắn sẽ rất thành công vì tài ăn nói khá giỏi. Về chuyện tình cảm, họ đặc biệt là người chung tình, thậm chí si tình. Nên đã yêu ai thì họ một lòng một dạ, sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình yêu.

Chủ nhân của nốt ruồi này không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc trong tình yêu.

Bói nốt ruồi mọc ở phía cổ trái

Phụ nữ có nốt ruồi ở phía cổ trái thường có thế giới tình cảm phong phú và khá lận đận về chuyện tình duyên.Đặc biệt trong chuyện tình cảm người này thường rơi vào thế giới bị động, dễ bị người khác lợi dụng và làm tổn thương tinh thần. Về công việc của người này thì khá là thuận lợi, kinh tế sẽ là trụ cột của gia đình.

Theo doisongxahoi, đây là một người sống nội tâm, yếu mềm, hay xúc động nên chuyện tình cảm thường không như ý. Người này lụy tình, yêu ai thì si mê, chung tình và mệt mỏi vì suy nghĩ quá nhiều.