Những vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

1676

Trong số các nốt ruồi trên cơ thể, nốt ruồi ở ngực được xem là những nốt ruồi may mắn, đem lại nhiều điều tốt đẹp, thịnh vượng cho người sở hữu.

Trong xem bói nhân tướng học có nêu rõ về vị trí của các nốt ruồi và ý nghĩa của chúng. Khi tìm hiểu nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì bạn có thể biết được người phụ nữ ấy có tướng phú quý hay không. Đối với nốt ruồi ở ngực phụ nữ có 4 vị trí với các ý nghĩa khác nhau.

Giải mã bí ẩn về nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Về cơ bản, nốt ruồi xuất hiện là do sự tập trung của các sắc tố melanin khi chúng được sản xuất quá mức. Đây cũng là lý do khiến da đen sạm và xuất hiện cả những vết nám, đồi mồi nếu không được che chắn, chống nắng đúng cách. Thực tế, hầu hết các dạng nốt ruồi phổ biến đều vô hại nhưng nếu chúng mọc với số lượng lớn hoặc mang kích cỡ quá to thì cũng gây mất thẩm mỹ thậm chí một số nốt ruồi đáng ngờ lại là dấu hiệu của một căn bệnh ung thư nào đó.

Theo bói tử vi, nốt ruồi thường mang màu đen, nâu đen, nâu hoặc đỏ, các nốt ruồi đỏ thường được dân gian gọi là nốt ruồi son. Trong nhân tướng học, mỗi vị trí mọc của nốt ruồi đều mang lại một ý nghĩa đặc biệt nào đó, đặc biệt là các nốt ruồi ở ngực. Nếu bạn đang sở hữu một trong các loại nốt ruồi ở ngực đề cập dưới đây, có thể chúng sẽ đem đến những điều may mắn, tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.vị trí nốt ruồi ở ngực

Những vị trí nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nốt ruồi nếu mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy nét tướng đại phú quý của người sở hữu nó. Đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nốt ruồi ở vị trí này mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi ở khe ngực

Nốt ruồi ở ngực của phụ nữ, nhất là ở khe ngực là một trong những nốt ruồi phú quý. Những người có nốt ruồi ở khe ngực là người có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc và hiếm khi nào giấu đi tâm sự bản thân. Mặc dù người sở hữu nốt ruồi này thường hay tính toán mọi việc để có được lợi ích cho bản thân, bất chấp khó khăn có lớn như thế nào. Thậm chí, đôi khi họ khá vô tình, quên đi cả những người xung quanh chỉ vì bản thân.

Nốt ruồi ở xung quanh bầu ngực

Theo sách lịch âm dương người xưa có câu, nốt ruồi phú quý của phụ nữ mọc quanh bầu ngực được xem là “kho vàng, kho bạc”, sẽ tích được rất nhiều đất đai nhà cửa, ruộng vườn hoặc có khả năng được thừa kế một khối lượng tài sản khổng lồ.

Còn nếu nốt ruồi mọc ở dưới hai bầu ngực thì những người này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu vì tiền bạc cũng giàu có về ruộng đất, bất động sản, đây được xem là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho “kho vàng” của phụ nữ.

Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa

Nốt ruồi mọc ở xung quanh nhũ hoa trái hoặc phải thì đây chính là nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Nó không chỉ mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn mà còn thể hiện sự sung túc trong cuộc sống. Hơn nữa, nếu nốt ruồi son xuất hiện đầu nhũ hoa thì là người giàu tình cảm, tình duyên dạt dào, chuyện tình chăn gối lúc nào cũng nồng nàn.

Những nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể người phụ nữ

Theo doisongxahoi, nốt ruồi ở môi không bao giờ rơi vào nghèo túng; sau gáy là người có quyền lực; hay lòng bàn tay là người phú quý

Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của họ, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ không phải vướng bận nỗi lo vật chất, người khác phải phấn đấu vài chục năm còn họ ngay từ khi sinh ra đã được ở trong điều kiện sống rất tốt.

Nốt ruồi mọc trong lông mày: Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử.

Nốt ruồi ở trung tâm trán: Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú đại quý, có nhà có xe, tài vận tốt.

Huyệt Thái Dương có nốt ruồi: Gặp quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ càng được lợi, thích hợp đi làm ăn xa hoặc ra nước ngoài định cư.

Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai: Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.

Nốt ruồi ở xương gò má: Bạn có quyền lực, địa vị ở nơi bạn làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

Môi trên có nốt ruồi: Bạn sẽ không bao giờ rơi vào nghèo túng, thường được thưởng thức sơn hào hải vị, mà thường là được người khác bao ăn.

Môi dưới có nốt ruồi: Tác phong làm việc cẩn thận tỉ mỉ, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác.

Gần cằm có nốt ruồi: Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa có thể có được những trợ thủ đắc lực.

Mặc dù theo nhân tướng học, các nốt ruồi ở ngực đều mang ý nghĩa đặc biệt và có thể đem lại sự sung túc, may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu. Dưới đây là những chia sẻ bạn nên tham khảo nhé.