Vợ chồng cãi nhau cả ngày trời chỉ vì con cá nhồi bông

877

Lập gia đình, ai cũng mong muốn có một cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, tranh cãi lại là những “gia vị” không thể thiếu trong hôn nhân. Có nhiều lý do dẫn đến mâu thuẫn giữa vợ và chồng

Mới đây, trong một diễn đàn tâm sự dành cho các chị em, một thành viên có tài khoản Facebook là L.C. đã chụp ảnh một con cá nhồi bông và nhờ “500 chị em” ở đây xác định xem đó là cá voi hay cá heo. Lập tức trên cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi.

Nguyên văn câu chuyện của chị như sau:

“Các mẹ thông thái ơi, đây là CON CÁ HEO hay là CON CÁ VOI hả các mẹ? Vợ chồng em cãi nhau từ hôm qua đến giờ vẫn không biết là con gì. Các mẹ cho em câu trả lời với.”

Cộng đồng mạng
Bài đăng của chị L.C.

Ngay lập tức bài đăng của chị L.C. đã khiến cho nhiều người chú ý. Không chỉ thế, hình ảnh và câu hỏi này còn dấy lên một cuộc tranh luận nho nhỏ ngay trong diễn đàn khi có không ít người cũng không phân biệt được đây là cá voi hay cá heo.

Tuy nhiên, ý kiến cá voi dường như chiếm đa số khi các chị đưa ra lập luận rằng cá heo có phần miệng dài hơn. Thậm chí, có mẹ cẩn thận hơn còn mang hình ảnh cá heo nhồi bông ra để chứng minh con cá của chị L.C. là cá voi.

Điều đáng chú ý ở đây là các bình luận hài hước đến từ cư dân mạng. Không chỉ dừng lại ở việc phân định con cá được nhắc đến là cá voi hay cá heo, các chị em còn khiến người đọc phải phì cười vì những comment của họ. Nhiều người hài hước nói rằng đây là con cá lai cá heo và cá voi, cũng có người nói rằng đây là con cá vải nhé.

Không biết sau khi tham khảo ý kiến từ các mẹ thông thái thì tranh cãi của vợ chồng chị L.C. có được giải quyết hay không.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về các tin tức mới nhất"