Vòng 21 V.League: Những người cùng khổ

641

Một vòng đấu hứa hẹn sẽ rất gay cấn khi các đội đang gặp khó giáp mặt nhau. Rất có thể, cuộc đua ở nhóm dưới sẽ càng trở nên ngột ngạt hơn sau vòng 21 này.

Đáng nói là các đối thủ của đội bóng vùng Mỏ đa phần đều là trung bình yếu của mùa giải như Hải Phòng, Sanna.KH hay DNH Nam Định. Nhưng cả TP.HCM lẫn Than.QN thừa hiểu, một trận thua trong trận đối đầu trực tiếp này sẽ đem đến hệ lụy không hay.

Kết quả bóng đá hôm nay của TP.HCM và Than.QN đang ở nhóm tranh chấp huy chương nhưng vào thời điểm này, tâm trạng của cả 2 đội đều không thực sự thoải mái. Hai thất bại liên tiếp trước các ƯCV xuống hạng khiến cho giấc mơ vô địch của TP.HCM gần như tan tành khi cách biệt với Hà Nội đã lên 5 điểm.

Bởi nếu TP.HCM trắng tay, nguy cơ bị Than.QN đánh bật khỏi vị trí thứ hai là rất lớn trong lúc nếu thua cuộc, Than.QN sẽ có thể bị SHB.ĐN rút ngắn cách biệt một khi thầy trò ông Lê Huỳnh Đức đánh bại Hà Nội FC trên sân nhà.

Vòng 21 V.League: Những người cùng khổ
Vòng 21 V.League: Những người cùng khổ

Nhưng tạo cho đối thủ một con đường thoát thân cũng đồng nghĩa, SLNA sẽ tự đẩy mình vào thế khó khi đội nhà chưa thực sự an toàn. Với Hải Phòng, đây là mùa giải tồi tệ nhất kể từ khi đặt dưới trướng HLV Trương Việt Hoàng.

Trước thềm lịch thi đấu bóng đá sea games 2019 diễn ra thì tại V-League đang rất căng thẳng. Căng nhất ở vòng đấu này chính là cuộc chiến ở nhóm dưới. Đến thời điểm này, hơn 2/3 số đội của V.League 2019 đều có nguy cơ rớt hạng và những đội đang đứng ở phía sau tạo nên những cặp đấu khốc liệt ở vòng 21. Sanna.KH thừa hiểu, một chiến thắng trước SLNA có thể giúp cho họ thoát khỏi vị trí chót bảng.

Báo bóng đá Việt Nam cho biết đang đứng giữa BXH nhưng một thất bại trước Sài Gòn FC sẽ khiến cho chặng đường phía trước của Viettel khúc khuỷu hơn bởi cách biệt hiện tại với nhóm phía sau là không quá lớn. Trong lúc đó, thầy trò ông Nguyễn Thành Công có thể sẽ bị tụt sâu hơn nữa nếu trắng tay trước Viettel.