Xem tử vi cung Kim Ngưu và Song Tử thứ bảy ngày 11/05/2019

943

Tử vi thứ bảy ngày 11/05/2019 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Song Tử về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe… như thế nào? Mời các bạn cùng Doisongxahoi.netcùng tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ bảy ngày 11/05/2019

Kim Ngưu cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định quan trọng. Mỗi khi đối mặt với áp lực, bạn hãy hít thở thật sâu để lấy lại sự bình tĩnh và tỉnh táo để có những lựa chọn sáng suốt nhất. Tương lai của bạn là do bạn quyết định, đừng vì tác động bên ngoài mà lung lay.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm nay chuyện tình cảm có phần lên trầm xuống bổng thất thường. Có những lúc bạn và người ấy rất yêu thương, quấn quít nhau, nhưng không thể tránh khỏi những lúc bất đồng dẫn đến cãi vã quyết liệt. Ai cũng bảo vệ quan điểm cá nhân của mình.

Nếu không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe sẽ khiến mọi việc khó giải quyết hơn đó. Thịt bò, thịt lợn, cá hồi đều là những thực phẩm chứa nhiều chất đạm nhất. Vì thế dù bạn đang giảm cân thì cũng không nên loại bỏ hoàn toàn những món ăn rất tốt cho cơ thể này. Hạn chế lượng tinh bột sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn.

2/ Tử vi cung Song Tử thứ bảy ngày 11/05/2019

Mặt trăng hợp với sao Hải Vương góc 150 độ cho thấy Song Tử khá thoải mái thể hiện lòng tốt của mình. Tuy nhiên, đừng kỳ vọng ai đó cũng đối tốt với bạn như bạn đã từng. Hãy cho đi một cách vô tư và bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế.
Đừng cố thay đổi ai cả, yêu thương và tôn trọng người khác có nghĩa là cho phép họ được sống đúng với con người thật. Hãy chú ý quan sát và tôn trọng mọi người vì họ luôn là chính bản thân họ và không phải là người mà bạn muốn.
Trong 12 cung hoàng đạo hẹn hò qua mạng,  Song Tử can đảm đối mặt với vấn đề hẹn hò ấy. Vì vậy, cung hoàng đạo này thích tìm những người có cảm tình trên Internet, và thực sự bị ám ảnh bởi việc hẹn hò qua mạng.