Xem tử vi tuần mới 5/4 – 11/4 cho Tý, Sửu và Dần

487

Xem tử vi tuần mới 5/4 – 11/4, tài lộc của tuổi Dần chủ yếu đến vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, khi tài tinh xuất hiện. Dù là người kinh doanh hay người làm công ăn lương thì cũng sẽ có nguồn thu tăng vọt ngoài sức tưởng tượng.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 5/4 – 11/4/2021 của 12 con giáp nhắc nhờ tuần này người tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn bởi hung vận khá lớn. Thêm vào đó hung tinh luôn cận kề, bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân có thể sẽ tìm cách để phá hoại cuộc sống của bản mệnh.

Khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, con giáp này không nên hoang mang quá mức, bởi càng mất tinh thần thì càng dễ mắc phải sai lầm trong công việc, tinh thần cũng càng ngày càng sa sút. Cuối tuần, tuổi Tý chịu khó làm việc thì vẫn có thể vực dậy được tình hình, công việc không đến mức diễn tiến quá tệ hại.

Về tình cảm, người tuổi Tý khó có thể có hạnh phúc trong tầm tay.

Xem tử vi tuần mới 5/4 - 11/4 cho Tý, Sửu và Dần
Xem tử vi tuần mới 5/4 – 11/4 cho Tý, Sửu và Dần

Với những ai yêu thích thể thao có thể vào xem thêm các tin tức bóng đá mới nhất trong ngày được cập nhật nhanh nhất tại ibongda360.com.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 5/4 đến 11/4/2021 của 12 con giáp, hung cát đan xen, việc kiếm tiền của tuổi Sửu khá thuận lợi, càng về cuối tuần thì vận trình tài lộc càng khởi vượng. Bản mệnh hãy cố gắng hết sức để phát huy năng lực của mình, ở thời điểm này kiếm tiền chẳng dễ dàng gì, thế nên bỏ lỡ cơ hội thì thực sự uổng phí.

Trong công việc có thể bản mệnh sẽ gặp một vài khó khăn, trở ngại nhất định khi tiểu nhân đang ganh ghét với những thành công mà bản mệnh có được trong tuần này. Có việc quan trọng gì thì nên tiến hành ngay vào thời điểm đầu tuần, sẽ có lợi hơn cho bản mệnh.
Có thể trong tuần này tuổi Sửu sẽ tìm thấy được tình yêu của mình khi mà đào hoa vận đang dần khởi sắc, bản mệnh có thể gặp gỡ và làm quen thêm với nhiều người khác phái. Chớ nên để lỡ cơ hội lần này, bởi đâu phải ai cũng có thể tìm thấy được tình yêu của đời mình.

Cát tinh cho thấy vận đào hoa của nữ tuổi Sửu khởi vượng hơn hẳn so với nam mệnh. Quý nhân se duyên dẫn lối cho con giáp này cũng có thể chính là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà, hãy lưu ý điều này.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Xem tử vi tuần của 12 con giáp, có Thái Dương trợ giúp, người tuổi Dần trở nên linh hoạt hơn trong công việc, nhờ đó mà bạn tìm ra những cách xử lý phù hợp trong những tình huống khó khăn. Điều này mang lại sự tự tin không nhỏ cho bản mệnh khi bạn nhận ra năng lực chuyên môn của bản thân đã được nâng cao.

Công việc vượng nhất ở thời điểm giữa tuần. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh lanh lẹ tìm thấy được thời cơ để tự đẩy mình lên, khiến mình trở nên nổi bật giữa đông đảo những người có năng lực tương đương. Đây cũng là lúc thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng.
Tuy nhiên, vận trình tài lộc trong tuần không được sáng cho lắm. Kiếp Tài án ngữ, con giáp này có thể có được tiền trong tay nhưng rồi lại đánh mất ngay trong chớp mắt. Đừng chủ quan với với những lời mời mọc béo bở, mù quáng tin người là mất tiền đó.

Vận trình tình cảm của những chú Hổ không có nhiều khởi sắc trong khoảng thời gian này. Bạn và nửa kia của mình có thể vướng phải tranh cãi chỉ vì những bất đồng nho nhỏ khi cả hai đều quá bận rộn với công việc của mình, không ai chịu nhường ai. Cả hai dễ rơi vào tình cảnh chiến tranh lạnh nếu không có một người chịu chủ động xuống nước làm hòa.

Nhìn chung, tuần này Dần gặp khá nhiều may mắn, vì thế Hổ Nhi nếu có mơ thấy cú mèo, thì hãy xem ngay giải mã của giấc mơ này để thử vận may của bản thân nhé!