Xem tử vi tuổi Dần năm 2019: Càng đi xa càng thành công hơn

986

Tử vi tuổi Dần năm 2019 đón nhận nhiều biến động trong năm này. Tuy nhiên, may mắn sẽ đến trong những ngày cuối năm sẽ có nhiều sung túc.

Tuổi Dần hay còn gọi là người sinh năm con Hổ được xếp đứng thứ 3 trong tất cả 12 con giáp. Dựa vào xem tử vi tuổi Dần năm 2018 vừa qua ta thấy tuổi Dần gặp năm Tuất là tam hợp. Tuy nhiên bước sang năm Kỷ Hợi 2019 này có những thuận lợi hay khó khăn gì?

1.Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2019

Năm 2019 tuổi Dần gặp năm Hợi là Lục Hợp. Đây là một năm thuận lợi để người tuổi Dần phát triển về sự nghiệp. Tài lộc thu nhập hơn mọi năm tạo được một tương lai rộng mở cho mình. Cuộc sống tình duyên gia đạo có tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng trong năm nay cần chú ý đến tình hình sức khỏe. Vì chịu ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, dẫn đến ốm đau, bệnh tật, tinh thần bất an.

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2019
Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2019

Con giáp tuổi Dần càng hướng ngoại, làm việc xa nhà càng có cơ hội thành công và gặt hái nhiều triển vọng trong sự nghiệp. Sau một vài trắc trở 3 – 4 tháng đầu năm, họ sẽ dần khẳng định được vị thế, thể hiện được đúng năng lực nên dễ được cấp trên đánh giá cao. Cuối năm, rất có thể họ sẽ được tăng lương hoặc nhận được những khoản tiền thưởng bất ngờ ngoài dự đoán cho những cố hiến miệt mài, bền bỉ.

Tuy nhiên, điểm trừ cho người tuổi Dần trong năm Kỷ Hợi là dễ gặp mâu thuẫn với người xung quanh, hay bị oán thán, than trách vì những sự cố khách quan không phải do họ gây ra. Đặc biệt là nữ tuổi Dần năm 2019 rất dễ gặp phải phiền não trong mối quan hệ với đồng nghiệp/đối tác.

Cách hóa giải với họ chính là nhã nhặn, nhường nhịn, khéo léo và lịch sự trong giao tiếp. Đồng thời ở chỗ làm cần phối hợp hài hòa với đội nhóm, kích thích và thúc đẩy công việc chung của tập thể.

Nói chung năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Dần nói chung có cát có hung. Nên cố gắng phấn đấu để đạt được kết quả như mong muốn. Tạo được cuộc sống tương lai tốt đẹp về sau. Đồng thời hóa giải những vận hạn xấu trong năm để giảm bớt những điều không may.

2.Tử vi tuổi Dần năm 2019 nữ mạng

Công việc

Năm 2019, quý bạn Nhâm Dần cung mệnh đóng ở thế Sinh Địa cho nên công việc có nhiều sự thuận lợi ra ngoài làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên bên cạnh đó chú ý có người ganh ghét nói xấu và phá trong công việc làm ăn.

Tài chính

Tiền bạc hanh thông tuy nhiên tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình.

Tình cảm

Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự đấu khẩu to tiếng với nhau, con cái và bố mẹ luôn bất đồng quan điểm mỗi người một ý.

Sức khỏe

Năm nay quý bạn chú ý đau ốm sức khỏe không được tốt.

Tử vi tuổi Dần năm 2019 nữ mạng
Tử vi tuổi Dần năm 2019 nữ mạng

3.Tử vi tuổi Dần 2019 nam mạng

Công việc

Trong năm nay bản mệnh thì vững nhưng công việc ngoại giao làm ăn thì luôn có người ganh ghét, đố kỵ nói xấu và phá trong công việc, đôi khi còn mang họa về công việc do người khác gây ra.

Tài chính

Năm 2019, tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình, hay mua sắm các đồ thờ cúng.

Tình cảm

Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự đấu khẩu to tiếng với nhau, con cái và bố mẹ luôn bất đồng quan điểm mỗi người một ý.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần nam mạng thì quý bạn chú ý đau ốm sức khỏe không được tốt, hãy cẩn thận dao kéo hay các vật nhọn đâm phải, làm tổn thương tới thân thể.

Bài viết trên đây đã được doisongxahoi chia sẻ, bạn cũng đã hiểu thêm về tử vi của tuổi Dần trong năm 2019 rồi nhé.