Xem tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 27/04/2019

771

Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Dậu như thế nào? Mời các bạn cùng Doisongxahoi.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ bảy ngày 27/04/2019

Xem bói tử vi 2019 cho người tuổi Dậu, thứ 7 là ngày thuận lợi của bản mệnh nên nếu có ý định thực hiện việc gì đó thì nên tiến hành sớm. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn thỏa sức phát huy thế mạnh cũng như khả năng dù đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào

Dân gian có câu “tích tiểu thành đại”. Tiết kiệm một đồng cũng là tiết kiệm. Các bạn chọn lựa bạn bè sẽ thể hiện được cách tiếp cận cũng như quan điểm sống của bạn. Vì thế nên người ta lúc nào cũng khuyên phải biết chọn bạn mà chơi là vì thế

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu bình ổn, có thể có một vài rắc rối bất đồng nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Bạn cũng nên tìm cách để tập trung chăm sóc và tận hưởng những ngày nghỉ hiếm hoi bên người thân yêu.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ bảy ngày 27/04/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Không nên hấp tấp toan tính mọi việc, sẽ đem đến bất lợi, phiền toái. Có nhiều công việc cần phải đi hoặc gặp tận mặt mới giải quyết được. Tài lộc dễ hao tán, vào nhanh ra nhanh, hoặc chỉ có lợi về việc thu phục tình cảm, nhân nghĩa. Có sự bảo bọc cho người thân, người ơn, bè bạn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Việc đến nên tiến hành cho nhanh dù có trở ngại chút ít, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Không nên mưu cầu chuyện tình cảm có tính lâu dài, việc vui chơi, giao thiệp chỉ nên chốc lát không nên kéo dài. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tham vọng, tiến thêm sẽ không hay.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo lịch vạn niên 2019 nay Đinh Dậu không nên ngồi tại chỗ mà nên đi ra ngoài mới có lợi cho mọi việc. Không nên e ngại chuyện hao tốn sẽ có điều lợi vào, hoặc có quý nhân giúp đỡ, cơ hội đến với mình. Thuận lợi cho việc cầu công danh, đính ước, được lộc ăn, dự tiệc.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Việc cầu mong còn mơ hồ, chưa rõ ràng, không nên hấp tấp. Ngày có nhiều việc phải lo âu, gặp nhiều áp lực, trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Hoặc gặp sự tranh giành, bất hòa đưa đến tranh cãi, đổ lỗi trách nhiệm, bị hàm oan, khiển trách. Mọi việc chỉ nên ngồi yên. Càng hành động thì lại càng bị ràng buộc, làm vấn đề chỉ thêm rắc rối thêm. Tài lộc trắc trở, dễ hao tán.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.