Xem tử vi tuổi Hợi ngày 29/11/2022: Ảnh hưởng bởi hung tinh

154

Mời các bạn Doisongxahoi.net xem chi tiết tử vi tuổi Hợi ngày 29/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Hợi sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Hợi ngày 29/11/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy vận trình ngày hôm nay sẽ chẳng mấy yên bình đối với người tuổi Hợi do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Quan. Công việc của bạn liên tiếp gặp phải rắc rối do có kẻ tiểu nhân bày kế hãm hại. Bạn cần tỉnh táo để không rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Khi giao tiếp với đồng nghiệp và cấp trên, bạn cũng cần đặc biệt chú ý cách thức diễn đạt của mình, không phải lúc nào cứ thẳng thắn cũng là hay, bởi đôi khi “sự thật mất lòng” sẽ khiến người đối diện cảm thấy không mấy vui vẻ với sự thẳng thừng của bạn. Bạn cần diễn đạt ý muốn của mình uyển chuyển hơn, có như vậy mới hạn chế được tai bay vạ gió.

Vận trình tình cảm của Tuổi Hợi hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì là thời điểm tốt để chủ động hóa giải. Yêu thương không bao giờ là đủ thì sao phải giận dỗi nhau mãi, được gì kia chứ. Vì vậy đừng để những điều không đáng ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Xem tử vi tuổi Hợi ngày 29/11/2022: Ảnh hưởng bởi hung tinh

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Hợi ngày 29/11/2022

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên đón nhận cơ hội và sẽ có sự thuận lợi khi công việc được bắt đầu, hoặc muốn thay đổi phương hướng, hoàn cảnh hiện tại. Sẽ có người tiến dẫn đến thành công. Vấn đề là do ý chí của mình có vượt qua được những khó khăn còn tồn tại hay không. Chuyện tình cảm, giao thiệp nên có tính cách lâu dài, chậm rãi.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Xem  tử vi năm 2023 cho biết nếu không phải là chuyện của mình thì không nên vướng vào. Có nhiều sự bất hòa, bất mãn, trắc trở khó khăn trong nội bộ người thân, bè bạn, đồng sự. Do đó, công việc khó có sự trôi chảy, hay gặp trở ngại, bị bỏ dở, dễ có sự sai sót. Ngày không nên quyết định những chuyện lớn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Dù công việc có khó khăn đến mấy, nhưng nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Không nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu đã có dự tính, thay đổi thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Không nên ngại sự trắc trở, sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ, hoặc được mời dự tiệc.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu đã có dự tính thay đổi phương hướng thì phải tiến hành một cách chân thành và nhiệt tình. Không nên e ngại sự trắc trở, trở ngại sẽ có kết quả tốt vào một ngày khác. Cũng không nên e ngại sự hao tốn hoặc phải bỏ công sức, vì sẽ có người hiểu được mình. Có cuộc vui nhỏ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Hợi ngày 29/11 sẽ hữu ích với bạn đọc