Xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết

579

Chúng ta biết rằng mỗi người mỗi năm sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Vì vậy cần phải xem sao chiếu mệnh từng năm để biết tuổi mình năm đó bị sao tốt hay xấu chiếu. Nhằm tìm cách hóa giải tránh đi những điều không may. Cùng chuyên mục tin tức xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết nhé!

Tổng quan về Bính Tuất 2006 năm 2020 nam mạng

Người sinh năm 2006 tuổi con Chó

Can chi (tuổi Âm lịch): Bính Tuất

Xương con chó, tướng tinh con trâu

Con nhà Huỳnh Đế – Phú quý

Mệnh người sinh năm 2006: Ốc Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Người tuổi Bính Tuất 2006 mệnh Ốc Thượng Thổ là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn chuyên tâm vào việc mình làm, vì thế mà họ rất dễ giành được thành công trong cuộc sống.

Trong tình yêu, họ không phải là người lãng mạn, thậm chí còn có phần khô khan nữa. Con giáp này đơn giản là không biết cách làm thế nào để tạo dựng không khí lãng mạn, cho dù đối phương có chủ động tạo ra sự lãng mạn thì họ cũng không biết làm thế nào để hưởng ứng.

xem-van-han-tuoi-binh-tuat-nam-2020-nam-mang-chi-tiet
Xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết

Vận hạn tuổi Bính Tuất 2006 năm 2020 nam mạng

Năm nay hợp với vận tài, dù bạn làm kinh doanh ở bên ngoài hay là ở nhà mưu lược trù bị, chỉ cần bạn suy nghĩ cẩn thận, nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhưng cũng chính vì việc sinh ra lợi nhuận không đồng nghĩa với việc đem theo tai họa, Bạn luôn luôn phải đề phòng việc hôn nhân có thể tạo ra vết thương lòng giống như là trang tròn, trăng khuyết, vận may lúc đến rủi ro. Vì thế mà bạn phải luôn có tâm đề pòng mới có thể đảm bảo được không bị hao tổn, tránh những trường hợp vui quá hóa buồn, Vận số năm này nói trung là phúc họa cân bằng.

1. Xem tử vi Bính Tuất nam mạng 2020 về sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Đàn ông gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình không xấu như sao thái bạch hay sao kế đô, khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật.

Nhằm giảm bớt đi những vận hạn không may cho bản thân khi bị sao Vân hớn chiếu mạng. Bằng cách vào ngày 29 âm dùng 15 cái nến hoặc đèn. Cùng với trà nước, hoa quả, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Rồi quay mặt về hướng chính Nam khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”

Xem vận hạn năm 2020 nam sinh năm Bính Tuất 2006 nếu bị sao xấu chiếu mạng cần sớm tìm cách hóa giải. Bằng cách làm lễ cúng dâng sao vào đầu năm nhằm giảm bớt đi tai họa cho bản thân. Nên nhớ muốn hóa giải hiệu quả cần phải chọn đúng ngày giờ sao đăng viên.

2. Vận hạn năm 2020 của tuổi Bính Tuất 2006

Tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên La cần chọn tuổi xông đất 2020 phù hợp để giảm hạn.

Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng, người yêu cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

3. Phương diện sức khỏe Bính Tuất nam mạng 2020

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả bạn cần thực hiện luyện tập thường xuyên để duy trì sức khỏe tốt nhất cho bạn nhé..

TỔNG KẾT: Đối với tuổi Bính Tuất quý bạn trong năm 2020, đây là một năm tốt xấu bất phân nên hạn chế các mối ăn chơi bạn bè để tập trung vào việc học hành thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn, ngoài ra trong năm nay quý bạn ra ngoài chú ý cẩn thận.