Atletico Madrid định giá bán Felix cho MU và Arsenal

258

Cakhia tv đưa thông tin về việc, Atletico Madrid bán Joao Felix, người đang được hai đội bóng Anh quan tâm. Tuy nhiên, đội bóng Tây ban Nha muốn một mức giá cao cho ngôi sao của mình.

Felix

Felix đang được 2 đội bóng đá Anh quan tâm 

MU đang cần một tiền đạo mới

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, các fan hâm mộ bóng đá cũng biết rằng MU đang cần một tiền đạo mới. Trong bối cảnh, MU chấm dứt hợp đồng cùng với cầu thủ Cristiano Ronaldo. 

Anthony Martial và sự mạo hiểm lớn cho MU

Theo tin mới nhất của Cakhia tv, Anthony Martial đã quay lại thi đấu cho MU. Tuy nhiên tiền đạo này gặp quá nhiều chấn thương khác nhau. Do đó, việc đặt niềm tin ở anh là một sự mạo hiểm lớn. Do vậy, MU mong muốn chiêu mộ thêm một thủ môn tiềm năng để đóng góp cho đội bóng của mình. 

Old Trafford sẽ lắng nghe đề nghị vào tháng 1/2023

Theo thông tin của Cakhia tv, Old Trafford đã liên hệ với Joan Felix của đội bóng Atletico Madrid. Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho tiền đạo Felix vào tháng 1/2023. 

Đại diện của La Liga đã ký hợp đồng cùng với thủ môn 23 tuổi từ Benfica với giá 113 triệu bảng Anh năm 2019. Mặc dù đã cùng Atletico đạt được giải vô địch tại La Liga, nhưng thủ môn sinh năm 1999 không cho thấy sự phát triển vượt bậc kể từ khi đến Madrid. 

Việc trao đổi thông tin Felix sẽ diễn ra vào tháng 1/2023

Việc trao đổi thông tin Felix sẽ diễn ra vào tháng 1/2023

Atletico Madrid sẵn sàng mức giá để “bán” Felix

Theo Cakhia tv, Felix dường như không phù hợp với phương pháp huấn luyện của Diego Simeone. Do đó, câu lạc bộ sẵn sàng “bán” anh trong điều kiện gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. 

Atletico ngồi vào bàn đàm phán với 2 đội bóng nước Anh

Ngoài MU thì Arsenal đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Trong bối cảnh Jesus nghỉ thi đấu tới tháng 3 năm sau vì chấn thương ở đầu gối. Theo Cakhia tv, Atletico Madrid sẽ ngồi vào bàn đàm phán cùng với hai đội bóng nước Anh. 

Tuy nhiên số tiền mà họ đưa ra là 88 triệu bảng Anh cho ngôi sao của mình. Đây có thể là một số tiền quá lớn đối với cả MU và Arsenal trong thời điểm hiện tại. Có lẽ, cả MU và Arsenal sẽ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có nên đưa Felix về đội bóng của mình hay không. Bởi, số tiền để chiêu mộ mam ngôi sao người Bồ Đào Nha là quá lớn. 

Sự lựa chọn của Arsenal và MU

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, trong bối cảnh hiện tại và là đề nghị của Atletico Madrid đưa ra, có thể Arsenal sẽ tiếp tục tin tưởng và tiếp tục sử dụng các tiền đạo khác trong đội hình của mình. Còn MU sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu có giá cả rẻ hơn như: Cody Gakpo hoặc Memphis Delay. 

Liệu MU và Arsenal có chiêu mộ Felix hay không?

Liệu MU và Arsenal có chiêu mộ Felix hay không?

Có thể thấy, để chiêu mộ ngôi sao Bồ Đào Nha Joan Felix thì MU và Arsenal phải bỏ ra số tiền quá lớn. Do vậy, họ cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Cakhia tv sẽ đưa ra những thông tin mới nhất về sự việc này trong thời gian tiếp theo. 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức thời sự mới nhất"