BĐ trong nước 13/11: HLV Gong đặt mục tiêu ‘khủng’ cùng CAHN

97

BĐ trong nước 13/11: HLV Gong đặt mục tiêu ‘khủng’ cùng CAHN, ĐT Việt Nam đón tin vui từ Quế Ngọc Hải và HLV Troussier sẵn sàng đương đầu với thử thách là những tin bóng đá Việt Nam được quan tâm nhất hôm nay.

HLV Gong đặt mục tiêu ‘khủng’ cùng CAHN

Sáng ngày 13/11, HLV Gong Oh-kyun đã chính thức đặt bút ký hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng CLB CAHN. Phát biểu về mục tiêu cùng đội bóng mới, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi sẽ cố gắng giúp các cầu thủ phát triển và giúp CLB đạt kết quả tốt trong thời gian phía trước. Tôi muốn CLB CAHN phát triển không chỉ ở Việt Nam, mà cả tới AFC. Tôi muốn toàn châu Á sẽ biết tới đội bóng này. Tôi từng dẫn dắt U23 Việt Nam, và giờ là CLB CAHN. Tôi rất muốn mọi người giúp đỡ để đội bóng tiến lên trong thời gian tới”.

BĐ trong nước 13/11
HLV Gong Oh-kyun ký hợp đồng cùng CAHN

Nhà cầm quân sinh năm 1974 chia sẻ thêm: “Tôi sẽ cố gắng huấn luyện đội bóng, còn thời gian bao lâu để vươn ra châu Á thì khó nói. Đó có thể là 1 hoặc nhiều năm. Nếu tôi đặt mục tiêu 1-2 năm thì các cầu thủ sẽ gặp áp lực, không thi đấu tốt được. Tôi muốn để họ chơi bóng thoải mái”.

BĐ trong nước 13/11: ĐT Việt Nam đón tin vui từ Quế Ngọc Hải

Tối 11/11, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, chuẩn bị cho chuyến đến làm khách tại Philippines trong khuôn khổ lượt trận khai màn bảng F, vòng loại thứ World Cup 2026 khu vực châu Á.

Tại buổi tập, HLV Philippe Troussier đón tin vui khi hậu vệ Quế Ngọc Hải đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trước đó, Quế Ngọc Hải đã bị tổn thương cơ bắp chân trong trận đấu với ĐT Trung Quốc vào tháng 10. Thời điểm đó, Quế Ngọc Hải được chẩn đoán phải nghỉ thi đấu khoảng hơn 1 tháng. Kể từ đó đến nay, Quế Ngọc Hải đã tích cực tập luyện hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển và bình phục nhanh hơn du doan bong da.

HLV Troussier sẵn sàng đương đầu với thử thách

Theo tin BĐ trong nước ngày 13/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi lên đường sang Philippines thi đấu trận mở màn tại vòng loại hai World Cup 2026. Trước thềm trận đấu này, HLV Troussier khẳng định toàn đội đã sẵn sàng đồng thời kêu gọi sự ủng hộ từ tất cả mọi người. Các trang soi tỷ lệ bóng đá cũng nhận định Việt Nam có nhiều ưu thế hơn.

“Toàn đội đều nhận thức rõ tầm quan trọng của trận đấu sắp tới. Khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi đã tập trung tập luyện và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Toàn đội đều đặt quyết tâm cố gắng không ngừng vì sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam, với mục tiêu cao nhất là World Cup. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ tất cả mọi người”, HLV Troussier chia sẻ.