Bóng đá Việt Nam 1/10: Huế mất suất trụ hạng sớm

471

Huế mất suất trụ hạng sớm, Sài Gòn FC và cuộc chiến với… bầu Hiển, Văn Quyến đưa ra câu trả lời về “truyền nhân”… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 1/10.

Huế mất suất trụ hạng sớm

Giống như trường hợp ở kết quả cúp c1 đây là trường hợp hy hữu chưa từng có trong lịch sử này có thể xảy ra ở 2 và B.Bình Dương. Khi đó, lá phiếu bốc thăm may rủi có thể khiến 2 đội hoặc , đua vô địch, hoặc phải gồng mình tránh rớt hạng ở giai đoạn hai.

Nếu trong trường hợp B.Bình Dương hòa 0-0 Viettel, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng 4-1 Quảng Nam FC và phải nhận 4 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ trong trận đấu, cộng thêm 2 đội này xếp ở vị trí thứ 8 và 9 thì trường hợp hy hữu chưa từng có trong lịch sử sẽ xảy ra. Ở vòng cuối cùng của giai đoạn 1 – giải hạng Nhất Quốc gia 2020, Phố Hiến thua Bình Định. Trong khi đó, Huế mất suất trụ hạng sớm khi thất bại trước Bình Phước.

Các đội sẽ được chia thành 4 nhóm hạt giống (như đã nêu trên). Nhóm 1 bao gồm nhà ĐKVĐ Champions League và Europa League, cùng 6 CLB vô địch tại 6 giải đấu cấp cao nhất tại hệ thống giải đấu tại châu Âu (Tây Ban Nha, Anh, Đức, Italia, Nga, Bồ Đào Nha). 3 nhóm hạt giống còn lại sẽ được phân chia dựa trên điểm hệ số của mỗi giải đấu, ứng với hệ số UEFA.

bong-da-viet-nam-1-10-hue-mat-suat-tru-hang-som
Huế mất suất trụ hạng sớm

Sài Gòn FC và cuộc chiến với… bầu Hiển

Ở mùa bóng đầu tiên sau khi bầu Hiển chuyển giao hoàn toàn đội bóng cho những ông chủ mới, Sài Gòn FC dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Tiến Thành mới có một lần bại trận. Tuy nhiên, cái thua của Sài Gòn lại như một dấu hiệu đi xuống trong biểu đồ hình sin và đây là thời điểm cho các thế lực của bầu Hiển tái lập trật tự V-League cũng như các giải đấu Châu Âu và nhất là kqbd y khi dịch trở lại.

Sài Gòn FC (23 điểm) đang dẫn đầu bảng xếp hạng và còn một trận nữa khép lại lượt đi vẫn rất hồi hộp, không biết có chắc vô địch nửa mùa. Chiều 1-10, họ phải tiếp Than Quảng Ninh (20 điểm) dù mới cho Hải Phòng mượn ba trụ cột nhưng vẫn rất biết chơi vì các mối quan hệ khác. Thậm chí, nếu đủ sức đánh bại chủ sân Thống Nhất trong điều kiện Viettel (22 điểm) thua B. Bình Dương và TP.HCM (20 điểm) không thắng HA Gia Lai, chính Than Quảng Ninh sẽ nhảy lên ngôi đầu sau giai đoạn 1.

Văn Quyến đưa ra câu trả lời về “truyền nhân”

Kể từ khi trở về tham gia công tác đào tạo trẻ cùng “lò” bóng đá quê nhà, Sông Lam Nghệ An, Văn Quyến đã liên tiếp đạt được những thành công. Năm 2018, Văn Quyến cùng HLV Phạm Như Thuật đưa U11 SLNA giành chức vô địch quốc gia.

Một năm sau đó, bộ đôi này tiếp tục đưa đội U13 giành danh hiệu tương tự. Đến năm 2020, Phạm Văn Quyến được giao nhiệm vụ làm trợ lý cho HLV Lê Kỳ Phương ở đội U17 và anh tiếp tục gặt hái vinh quang với chiếc cúp danh giá.