Bóng đá Việt Nam 20/10: Bầu Hiển giữ chân Quang Hải?

392

Bầu Hiển giữ chân Quang Hải; Thế hệ U23 Việt Nam hiện tại từng suýt dự World Cup là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 20/10.

Bầu Hiển giữ chân Quang Hải?

Hợp đồng giữa Quang Hải và Hà Nội FC chuẩn bị kết thúc, bởi vậy tương lai của tiền vệ ĐT Việt Nam đang là dấu hỏi lớn. Với khả năng tài chính của mình bầu Hiển hoàn toàn có thể giữ chân ngôi sao sáng giá này.

Không chỉ phục vụ mục đích chuyên môn mà khả năng thương mai của Quang Hải cũng rất lớn, chính bởi vậy chắc chắn đội bóng thủ đô sẽ phải đầu tư khoản tài chính không hề nhỏ để cạnh tranh với các đại gia khác tại V.League! Được biết Quang Hải luôn mong muốn thi đấu ở giải Ngoại Hạng Anh và đạt kết quả tốt tại kqbd Anh.

Bóng đá Việt Nam 20/10: Bầu Hiển giữ chân Quang Hải?

Thế hệ U23 Việt Nam hiện tại từng suýt dự World Cup

Sau thành công của 2 thế hệ 1995 – 1999 với lứa Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Hải thì những cầu thủ sinh năm 1999 – 2001 chính là lực lượng chủ đạo của U23 Việt Nam. Thế hệ cầu thủ này có một số gương mặt từng thi đấu giải U16 Đông Nam Á tại Campuchia và giành được huy chương bạc.

Có thể kể đến như tiền vệ Nguyễn Trọng Long, tiền đạo Nguyễn Trần Việt Cường, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng hây tiền đạo Trần Văn Đạt. Những cầu thủ này tiếp tục được trao cơ hội thi đấu VCK U16 châu Á 2016 ở Ấn Độ. Quả thực, họ đã tạo ra ấn tượng không nhỏ ở vòng bảng giải đấu đó.

Muangthong vẫn chưa buông tha cho Văn Lâm

Dù Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã phủ quyết đơn kiện của Muangthong đối với Văn Lâm nhưng mới nhất đội bóng Thái Lan được cho là sẽ chuyển hướng đối phó sang CLB Cerezo Osaka. Muangthong muốn đòi tiền bồi thường từ phía đại diện Nhật Bản.

Theo Muangthong, vụ chuyển nhượng  giữa Văn Lâm và Cerezo Osaka được coi là chưa hoàn chỉnh. Thời điểm mà thủ môn ĐT Việt Nam đàm phán với CLB Nhật Bản, anh chưa chấm dứt hợp đồng với đội bóng Thái Lan nên đó là hành động vi phạm.