Bóng đá Việt Nam 4/8; Thầy trò HLV Park Hang Seo được đặc cách

306

Bóng đá Việt Nam 4/8; Thầy trò HLV Park Hang Seo được đặc cách, ĐT Việt Nam bất ngờ hội quân sớm 1 ngày … và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Thầy trò HLV Park Hang Seo được đặc cách

Theo kế hoạch ngày mai (5/8), ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Hiện tại HLV Park Hang Seo cùng một số trợ lý cũng như cầu thủ đang phải thực hiện cách ly theo quy định do di chuyển từ vùng có dịch. Tuy vậy để đảm bảo kế hoạch tập luyện diễn ra trôi chảy, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trân trọng đề nghị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID -19 xem xét, tạo điều kiện cho phép các thành viên hai đội tuyển được cách ly tự nguyện ở địa điểm do VFF sắp xếp.

Đối với các thành viên ở các địa phương không nằm trong vùng dịch được di chuyển đến nơi tập trung, tập huấn thuận lợi. Trong thời gian cách ly, để đáp ứng tốt yêu cầu chuyên môn, hai Đội tuyển xin được phép di chuyển và tập luyện theo cơ chế “Bong bóng” – Cách ly khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện và ngược lại. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PCR 03 lần và đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19. Nếu mong muốn của Bộ Văn Hóa thể thao và Du lịch được chấp thuận, nhiều khả năng ĐT Việt Nam sẽ có đủ quân số ngay trong ngày hội quân.

Bóng đá Việt Nam 4/8; Thầy trò HLV Park Hang Seo được đặc cách
Bóng đá Việt Nam 4/8; Thầy trò HLV Park Hang Seo được đặc cách

ĐT Việt Nam bất ngờ hội quân sớm 1 ngày 

Theo kế hoạch ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 5/8 để chuẩn bị cho hai trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tuy nhiên kế hoạch hội quân có sự điều chỉnh khi thầy trò HLV Park Hang Seo bắt đầu hội quân từ trưa ngày 4/8.

Do các biện pháp hạn chế đi lại để phòng dịch covid-19, nhiều cầu thủ đã ra Hà Nội sớm hơn so với dự định ban đầu. Tiêu như nhóm cầu thủ HAGL và Bình Định đã đi xe ô tô ra Đà Nẵng, rồi từ đó bay ra Hà Nội sớm để sẵn sàng hội quân từ ngày 31/7.

Do phần lớn các tuyển thủ đã có mặt ở Hà Nội nên VFF cũng có sự điều chỉnh kế hoạch hội quân của ĐT Việt Nam sớm hơn một ngày so với kế hoạch đưa ra ban đầu. Điều này cũng đảm bảo về mặt phòng dịch covid-19 khi các cầu thủ được ăn ở tập trung, tránh tối đa việc tiếp xúc với bên ngoài.

>>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật keo bong da, kèo tài xỉu, kèo châu á…. của tất các các trận đấu một cách chính xác nhất. 

Tấn Trường tích cực tập luyện 

Trong lúc chờ ngày lên hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, thủ thành Tấn Trường tích cực tập luyện tại đại bản doanh của Hà Nội FC. Theo chia sẻ của thủ thành người Đồng Tháp, anh dành nhiều thời gian trong phòng gym để tập luyện chờ ngày lên tuyển.

“Trong thời gian chờ ngày lên tập trung, Trường có chuẩn bị giáo án riêng. Trường thường vào phòng gym tập luyện”, Tấn Trường cho hay. Ở đợt hội quân lần này, HLV Park Hang Seo triệu tập 3 thủ môn là Văn Hoàng (SLNA), Văn Toản (Hải Phòng), Tấn Trường (Hà Nội FC).

Ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Tấn Trường được trao cơ hội bắt chính ở cả 3 trận đấu của tuyển Việt Nam trên đất UAE.

>>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kqbd của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới một cách nhanh nhất và chính xác nhất.