Bóng đá Việt Nam 8/5: HLV Park công bố mới danh sách U22 Việt Nam

425

HLV Park công bố mới danh sách U22 Việt Nam; Cầu thủ của Sông Lam Nghệ An hội quân muộn cùng ĐT Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 8/5.

HLV Park công bố mới danh sách U22 Việt Nam

Trong bản danh sách chính thức mới nhất, để có kqbd 24h hom nay tốt nhất, HLV Park Hang Seo gọi bổ sung 2 gương mặt mới là tiền vệ Nguyễn Trọng Long (CLB TPHCM) và tiền vệ Tẩy Văn Toàn (CLB Sài Gòn).

Đáng chú ý là sự vắng mặt của Võ Nguyên Hoàng (CLB Sài Gòn). Lý do được đưa ra là tiền đạo sinh năm 2002 đang phải điều trị chấn thương.

Ngoài ra, nhóm 4 cầu thủ của CLB CAND gồm Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Lê Minh Bình, Hà Văn Phương cũng sẽ không thể góp mặt do đang thực hiện cách ly theo quy định về việc phòng chống dịch COVID-19.

Bóng đá Việt Nam 8/5: HLV Park công bố mới danh sách U22 Việt Nam

Cầu thủ của Sông Lam Nghệ An hội quân muộn cùng ĐT Việt Nam

Do trở thành F3 của một bệnh nhân Covid-19, cả Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng phải thực hiện cách ly cùng CLB chủ quản.

Theo thông báo từ Sông Lam Nghệ An, nhóm cầu thủ này sẽ chỉ hội quân cùng ĐT Vịệt Nam sau khi được đảm bảo về an toàn dịch bệnh.

ĐT Việt Nam sẽ hội quân và tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) từ ngày 10/5 đến ngày 26/5, sau đó sẽ lên đường sang UAE ngay trong tối cùng ngày.

Tại đây, ĐT Việt Nam giao hữu với Jordan vào ngày 31/5, trước khi bước vào loạt trận vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Theo lịch thi đấu đã được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) công bố, Việt Nam sẽ gặp Indonesia và ngày 7/6, gặp Malaysia vào ngày 11/6 và gặp UAE vào ngày 15/6.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu cách chơi bài Ma Sói cho người mới thì kqbd24h.com sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về bài Ma Sói.

ĐT Futsal Việt Nam có thêm quân xanh chất lượng?

ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải vượt qua thử thách mang tên Lebanon 2 trận play off nếu muốn lần thứ 2 giành vé tới sân chơi FIFA Futsal World Cup 2021. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covdi 19 nên thầy trò HLV Phạm Minh Giang không có cơ hội cọ xát quốc tế trong năm qua, bởi vậy khi đặt chân tới UAE ĐT Futsal Việt Nam sẽ có 2 trận đấu với những quân xanh chất lượng lần lượt là ĐT Iraq (17/5) và ĐT Thái Lan (18/5).