Bóng đá Việt Nam 9/9: Trung vệ Thành Chung bị rách bắp nặng

479

Trung vệ Thành Chung bị rách bắp nặng; Công Phượng đã lên tuyển là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 9/9.

Trung vệ Thành Chung bị rách bắp nặng

Sáng 8-9, hai tuyển thủ Thành Chung và Tiến Dũng đã đi chụp phim kiểm tra lại chấn thương. Theo đó, Thành Chung đã nhận tin không vui khi bị rách bắp nặng, trong lúc Tiến Dũng vẫn tạm ổn.

Trước trận đấu với Saudi Arabia, Thành Chung đã bị vết rách dài khoảng 3-4cm.

Sau trận gặp Australia, vết rách được xác định lên đến 12cm. Với chấn thương này, trung vệ của Hà Nội nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng và có nguy cơ bỏ lỡ trận Trung Quốc ngày 7/10 tới.

Đây là tin không vui đối với đoàn quân của HLV Park Hang-seo bởi trước đó chúng ta đã mất đi Đình Trọng, Minh Vương và Văn Hậu. Được biết, chuyên gia nhan dinh bd hom nay đánh giá rất cao Thành Chung mỗi khi ra sân.

Bóng đá Việt Nam 9/9: Trung vệ Thành Chung bị rách bắp nặng

Chương Thị Kiều nén đau tập luyện, quyết tâm cùng ĐT nữ Việt Nam làm nên lịch sử

Chia sẻ với truyền thông trước buổi tập mới nhất của ĐT nữ Việt Nam, Chương Thị Kiều cho biết: “Hiện tại, thể lực của tôi còn hơi yếu so với các cầu thủ khác vì tôi mới tái phát chấn thương. Tôi đang hồi phục được hơn 70% và vẫn đang cố gắng tập theo giáo án của bác sỹ và BHL”.

“Hiện tại, tôi đang cải thiện chấn thương của mình. Cá nhân tôi tự tin sẽ kịp hồi phục đến 80%, 90% vì tôi cũng đang cảm thấy tốt hơn. Hy vọng điều tốt lành sẽ đến” – Chương Thị Kiều chia sẻ thêm.

Công Phượng đã lên tuyển

Sau trận đấu với ĐT Australia tối qua, HLV Park Hang Seo tiết lộ, Công Phượng sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 8/9 để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, chiều nay, tiền đạo sinh năm 1995 đã có mặt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trong thời gian 1 tuần khi ĐT Việt Nam xả trại, Công Phượng sẽ tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam. Khi đã đáp ứng được yêu cầu về thể lực, chân sút của HAGL sẽ có thể tập luyện cùng đồng đội khi ĐT Việt Nam trở lại rèn quân vào ngày 16/8 tới đây.

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu chấp 1/4 là sao, truy cập ngay vào nhandinhbd.com để tìm hiểu chi tiết về kèo 1/4 nhé!

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."