Bóng đá Việt Nam sáng 2/11: CLB Quảng Nam chuẩn bị chiêu mộ nhiều tân binh

429

CLB Quảng Nam chuẩn bị chiêu mộ nhiều tân binh; CLB TP.HCM ra mắt cựu tiền vệ ĐT Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 2/11.

CLB Quảng Nam chuẩn bị chiêu mộ nhiều tân binh

Nhằm củng cố ketquabongda, Quảng Nam đang chuẩn bị ký hợp đồng với hàng loạt tân binh trong thời gian tới. Những cầu thủ được cho sẽ gia nhập đội bóng xứ Quảng gồm: tiền vệ Văn Nam (HL Hà Tĩnh), Bùi Văn Hiếu (Bình Định), Trần Đức Trung (Phù Đổng)… Ngoài ra, tiền vệ kỳ cựu Lê Tấn Tài cũng là một cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của Quảng Nam.

Bên cạnh những cái tên vừa nhắc, HLV Dương Hồng Sơn cho biết sẽ mượn khoảng 5-7 cầu thủ của lứa trẻ CLB Hà Nội. Thực chất, đây đều là những học trò cũ của nhà cầm quân trẻ tuổi này khi ông còn dẫn dắt U19, U21 Hà Nội ở các giải trẻ và đội Phú Thọ thi đấu tại giải hạng Nhì. Để chuẩn bị cho mùa giải 2022, Quảng Nam đã chính thức hội quân trở lại từ ngày 31-10.

Bóng đá Việt Nam sáng 2/11: CLB Quảng Nam chuẩn bị chiêu mộ nhiều tân binh

Nguyên Mạnh tiết lộ mục tiêu của tuyển Việt Nam ở hai trận đấu tới

Trong ít tuần tới, tuyển Việt Nam sẽ lần lượt tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình, trước sự cổ vũ của hàng vạn khán giả nhà. Trước hai trận đấu quan trọng này, thủ thành Trần Nguyên Mạnh chia sẻ với giới truyền thông:

“Mỗi đối thủ mà đội tuyển Việt Nam gặp đều rất mạnh. Ban huấn luyện và toàn đội đều đặt quyết tâm ở mỗi trận đấu phải giành chiến thắng cả về chuyên môn và keo bong da hom nay. Tất cả bài tập và giáo án ban huấn luyện đề ra, các cầu thủ đều tập trung hoàn thành với quyết tâm và mục tiêu có điểm trên sân nhà. HLV Park Hang Seo đang ở xa, không thể trực tiếp chỉ đạo nhưng ông vẫn thường xuyên trao đổi thông tin với đội.

Trước khi quay trở về Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã giao nhiệm vụ cho HLV Lee. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng thường xuyên liên hệ với đội qua hình thức trực tuyến và động viên chúng tôi cố gắng tập luyện, chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu”.

CLB TP.HCM ra mắt cựu tiền vệ ĐT Việt Nam

HLV Trần Minh Chiến đã mời cựu tuyển thủ Nguyễn Tuấn Phong về làm trợ lý cho mình ở CLB TP.HCM. Cả hai cựu tuyển thủ này từng có thời gian làm việc với nhau ở trung tâm đào tạo trẻ PVF và nhiều đội bóng trẻ của lò đào tạo này. Trước mắt thời hạn hợp đồng giữa hai bên đã ký trong vòng 1 năm. Vài ngày tới, CLB TP.HCM sẽ tập trung lại để chuẩn bị cho mùa giải mới 2022.