Bóng đá Việt sáng 10/5: Chấn thương của Đoàn Văn Hậu

482

Bóng đá Việt sáng 10/5: Chấn thương của Đoàn Văn Hậu, ĐT Thái Lan có ca nhiễm Covid-19, … là những nội dung đáng chú ý.

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu

PVF đã gửi một văn bản gửi đến ĐT Việt Nam và cảnh báo về tình hình chấn thương của cầu thủ gốc Thái Bình. Trong văn bản có đoạn: “Ngày 6/5, cầu thủ Đoàn Văn Hậu của CLB Hà Nội đã kết thúc quá trình phục hồi chức năng tại Bộ phận Y tế – Vật lý trị liệu PVF […]

Hiện tại, Văn Hậu đang ở trong kỳ cuối của quá trình phục hồi, giai đoạn chuẩn bị cho quay lại thi đấu, bao gồm chủ đạo là các bài tập với bóng chuyên biệt. Văn Hậu hiện đã có thể tập luyện từng phần với đội, tuy nhiên khối lượng tập luyện cần được điều chỉnh tăng dần dần. Ngoài ra cầu thủ cũng cần được theo dõi tình trạng của chấn thương đầu gối để tránh quá tải […]

Chúng tôi khuyến nghị Văn Hậu cũng như các cán bộ nhân viên làm việc với Hậu, cần tuân thủ giai đoạn 3-4 tuần tập luyện thích nghi với đội theo cường độ tăng dần trước khi cho cầu thủ tham gia thi đấu chính thức. Vui lòng lưu ý: Do vừa trải qua chấn thương dài hạn nên cầu thủ sẽ cần thời gian để lấy lại phong độ thi đấu trước đây […]”

Bóng đá Việt sáng 10/5: Chấn thương của Đoàn Văn Hậu
Bóng đá Việt sáng 10/5: Chấn thương của Đoàn Văn Hậu

ĐT Thái Lan có ca nhiễm Covid-19

Theo như thông tin đã đăng tải, sau đợt xét nghiệm Covid-19 mới đây, ĐT Thái Lan đã phát hiện được có tới 6 trường hợp gồm 2 cầu thủ cùng 4 nhân viên trong đoàn có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Giới y khoa Thái Lan nhanh chóng xác định rằng những người mắc Covid-19 đều đã ủ bệnh trước khi được tập trung. Điều này khiến kế hoạch tập luyện của “Voi chiến” cũng buộc phải tạm dừng kết quả bóng đá hôm nay.

Các cầu thủ hiện đang cách ly y tế, chờ kết quả ở lần kiểm tra sàng lọc vừa qua. Trước đó, các cầu thủ, ban huấn luyện và quan chức của tuyển Thái Lan đều đã được tiêm phòng vắc xin Covid-19.

Đã rõ kết quả xét nghiệm Covid-19 của ĐT Việt Nam

Khoảng thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và hoạt động thể thao trên toàn quốc. Cả livescore V-League 2021 và giải Hạng Nhất đều đã buộc phải tạm hoãn nhằm tránh nguy cơ lây lan virus Corona trong cộng đồng.

Mới đây, khi Đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng buộc phải tiến hành xét nghiệm để kiểm tra có dương tính với Covid-19 hay không.

Kết quả, toàn bộ cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện được lấy mẫu đều âm tính và các ngôi sao của Rồng vàng đều có thể ra sân để thực hiện buổi tập đầu tiên trong chiều nay (8/5). Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn nên trong khoảng thời gian tới, Đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục được xét nghiệm với chu kỳ 7 ngày/lần.

Riêng các cầu thủ thuộc biên chế Sông Lam Nghệ An, do trở thành F2 của bệnh nhân COVID-19 và đang thực hiện cách ly cùng câu lạc bộ chủ quản nên sẽ chỉ hội quân cùng đội tuyển sau khi được đảm bảo về an toàn dịch bệnh.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."