Bóng đá VN ngày 17/2: Lee Nguyễn nói về kỉ niệm với David Beckham

534

Bóng đá VN ngày 17/2: Lee Nguyễn nói về kỉ niệm với David Beckham, Công Vinh muốn mua đội bóng V.League 2… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Lee Nguyễn nói về kỉ niệm với David Beckham

Lee Nguyễn từng khoác áo CLB Inter Miami của David Beckham tại giải nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, tiền vệ Việt kiều không thực sự thành công như kỳ vọng của NHM.

Mới đây, Lee Nguyễn đã có những trải lòng về cuộc nói chuyện giữa anh với David Beckham khi anh muốn về Việt Nam vào năm 2020.

“Năm 2020, hợp đồng của tôi với CLB TPHCM gần như xong rồi. Tôi nói mình đang có cơ hội tốt để trở về Việt Nam. Tôi nghĩ mình sẽ hạnh phúc hơn nếu ra đi và hy vọng đội bóng sẽ để mình ra đi.

CLB nói họ hiểu, nhưng tôi cũng quan trọng với đội và họ chưa có phương án dự phòng. David Beckham muốn tôi ở lại và tôi đã đồng ý. Dĩ nhiên, David Beckham nói tôi là người quan trọng với đội bóng, thì đó là 1 nhận định rất ý nghĩa với tôi.”

bong-da-vn-ngay-17-2-lee-nguyen-noi-ve-ki-niem-voi-david-beckham
Bóng đá VN ngày 17/2: Lee Nguyễn nói về kỉ niệm với David Beckham

Theo Lee Nguyễn, “Chiến hạm đỏ” đã liên hệ với cầu thủ này khi anh vẫn còn 1 năm hợp đồng với LA FC. Anh muốn về khoác áo CLB TPHCM ngay sau khi rời LA FC. Theo nhận định bóng đá thì nếu ở lại MLS, Lee Nguyễn muốn chơi tiếp cho LA FC nhưng cuối cùng anh lại chọn đội bóng của David Beckham.

“Bạn biết anh ấy đến từ giới thượng lưu, không chỉ là David Beckham mà còn là danh thủ, giờ anh ấy là ông chủ đội bóng. Điều anh ấy nói thật sự lớn lao. Tôi hiểu vai trò của David Beckham và trân trọng nó. Beckham phải làm vậy vì đội.

Nhưng tôi vẫn thấy buồn vì tôi muốn trở lại Việt Nam vào năm ngoái. Tôi muốn thi đấu ngay cho CLB TPHCM bởi NHM đang chờ tôi”, Lee Nguyễn nói thêm.

Công Vinh muốn mua đội bóng V.League 2

Trong chia sẻ mới đây Công Vinh khẳng định anh muốn trở lại với bóng đá chuyên nghiệp “Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn với bóng đá chuyên nghiệp nhiều hơn trong năm nay. Tôi dự định cho một dự án ‘to bự’, một kế hoạch dài hơi mà tôi đã ấp ủ từ lâu lắm rồi.Tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự.

Dự án này của tôi đang dần hình thành và nhận được sự ủng hộ của nhiều người, trong đó có cả HLV Henrique Calisto. Thầy ‘Tô’ còn hứa có thể sẽ sang giúp đỡ tôi trong tương lai. Chắc chắn tôi sẽ có nhiều bất ngờ dành cho mọi người”. Được biết trong dự án này Công Vinh có thể sẽ mua lại một suất thi đấu Giải hạng Nhất để rút ngắn con đường lên V.League.

Cầu thủ của HAGL phải cách ly 3 ngày để xét nghiệm Covid-19

Theo lịch bóng đá thì ngày 8/2, CLB HAGL đã gửi tờ trình cho Sở Y tế tỉnh Gia Lai để xin xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ thành viên đội bóng HAGL.

Đến ngày 15/2, Sở Y tế tỉnh Gia Lai đã gửi công văn phúc đáp cho đội bóng phố Núi về việc tổ chức xét nghiệm Covid-19 cho các cầu thủ của đội bóng. Các cầu thủ phải cách ly tập trung thêm 3 ngày.

Sở Y tế sẽ chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ các thành viên của đội bóng theo quy định.

Cầu thủ HAGL đã tập trung ở Hàm Rồng ngày 16/2. Họ sẽ phải ở trong trung tâm, không được ra ngoài theo chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Gia Lai.

Được biết, cầu thủ HAGL bắt buộc phải có giấy xác nhận kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 của cơ sở y tế tại các địa phương mà vận động viên đang lưu trú trong dịp Tết Nguyên Đán trước khi trở lại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng.

Trong khi đó, các đội trẻ của HAGL sẽ không tập trung trong giai đoạn này để hạn chế việc tiếp xúc và lây lan. Lãnh đạo đội bóng phố Núi cho biết khi nào tình hình dịch bệnh được kiểm soát, thì các tuyến trẻ sẽ hội quân trở lại.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."