Chuyên gia châu Á nói gì về việc Văn Hậu sang Hà Lan?

738

Chuyên gia châu Á nói gì về việc Văn Hậu sang Hà Lan; Văn Hậu chính thức ký hợp đồng CLB Hà Lan; Văn Hậu kiểm tra y tế tại SC Heerenveen.

Chuyên gia châu Á nói gì về việc Văn Hậu sang Hà Lan?

Các chuyên gia bóng đá khu vực như hai bình luận viên nổi tiếng Gabriel Tan và Rhysh Roshan Rai của trang FOX Sports nhận xét về việc Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu: “Văn Hậu sẽ có nhiều cơ hội thành công khi ra nước ngoài thi đấu, vì nhờ ngoài thể hình cao to (cao tới 1m85), có lối chơi hiện đại của một cầu thủ chạy biên tầm vóc thế giới, và tư duy chiến thuật thi đấu cũng theo phong cách hiện đại.

Hơn nữa, Văn Hậu mới 20 tuổi, cậu ấy có kqbd tốt và còn tiến bộ hơn nữa, mà điều này thì các CLB hàng đầu luôn rất thích ở một cầu thủ giàu tiềm năng như vậy”.

Chuyên gia châu Á nói gì về việc Văn Hậu sang Hà Lan?

Văn Hậu chính thức ký hợp đồng CLB Hà Lan

Văn Hậu đã vượt qua kỳ kiểm tra y tế tại các cơ sở của CLB SC Heerenveen vào ngày 2/9. Hậu vệ 20 tuổi này sẽ khoác áo SC Heerenveen chơi giải vô địch quốc gia của Hà Lan trong bản hợp đồng cho mượn một năm từ nhà vô địch V-League, Hà Nội FC. Theo nhiều nguồn bóng đá Việt Nam, nếu chơi ổn, đội bóng của Hà Lan sẽ mua đứt Văn Hậu với giá 1,7 triệu USD.

Mức lương tháng của Văn Hậu cao khoảng 22.000 USD và anh chính thức gia nhập đội bóng mới SC Heerenveen vào ngày 8/9, sau khi tham dự trận ra quân vòng loại World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam.

Văn Hậu kiểm tra y tế tại SC Heerenveen

Hôm qua 2/9, hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu sẽ kiểm tra sức khỏe trước khi đặt bút ký hợp đồng và làm lễ ra mắt CLB mới SC Heerenveen.

Văn Hậu sẽ thi đấu cho SC Heerenveen theo bản hợp đồng có thời hạn cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC, kèm theo điều khoản mua đứt giá 1,5 triệu euro.

Hôm nay, Văn Hậu sẽ ngay lập tức bay từ Hà Lan sang Thái Lan để hội quân với đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị có livescore tốt cho trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra  trên sân Thammasat vào lúc 19 giờ ngày 5/9.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ đúc kết cho mình được những thông tin bổ ích, phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân."