Nuno khẳng định Harry Kane có thể chơi cho Spurs trước Manchester City trong trận mở tỷ số

515

Harry Kane người quản lý nói rằng tiền đạo là ‘một lựa chọn’ cho trận đấu trên sân nhà vào Chủ nhật. Kane tập luyện một mình nhưng có thể tham gia lại đội vào thứ Năm

Nuno Espírito Santo đã nâng cao khả năng bao gồm Harry Kane kqbd24 trong đội hình Tottenham của anh ấy để đối mặt với Manchester City vào Chủ nhật, bất chấp việc đội trưởng đội tuyển Anh bị trì hoãn trở lại trước mùa giải .

Nuno khẳng định Harry Kane có thể chơi cho Spurs trước Manchester City trong trận mở tỷ số

Câu lạc bộ đã dự kiến ​​Kane sẽ trở lại vào thứ Hai tuần trước chỉ để anh ấy tiếp tục một kỳ nghỉ ở Bahamas và Florida, những điểm đến du lịch trong danh sách màu hổ phách doisongxahoi.net

Tiền đạo, người được xác định sẽ buộc phải chuyển đến Man City, đã báo cáo vào thứ Bảy và đang cô lập và làm việc một mình tại The Lodge – cơ sở khách sạn tại sân tập của Spurs.

Dự kiến, Kane sẽ tham gia tập luyện trở lại với phần còn lại của đội vào thứ Năm, miễn là anh ấy vượt qua các bài kiểm tra Covid cần thiết.

Nuno nói với Sky Sports : “Tất cả các cầu thủ trong đội đều có sẵn và sau đó tùy thuộc vào chúng tôi để quyết định xem ai là lựa chọn tốt nhất . Người quản lý đã được hỏi liệu điều đó có bao gồm Kane hay không. “Tất cả các cầu thủ trong đội làm việc hàng ngày sẽ là lựa chọn cho chúng tôi,” anh nói. “Vậy thì tùy chúng tôi quyết định.” Tham khảo, luật bóng ném cách thi đấu như thế nào.

Man City đã đưa ra một thỏa thuận trị giá 100 triệu bảng cho Kane chỉ để Spurs khẳng định anh không phải để bán. Để họ thay đổi lập trường đó, các nhà đương kim vô địch sẽ phải bỏ ra ít nhất 150 triệu bảng – một con số mà họ đã chỉ ra rằng họ sẽ không đạt được.

City đã hoàn tất việc ký hợp đồng trị giá 100 triệu bảng với Jack Grealish từ Aston Villa vào thứ Năm tuần trước và sau một buổi tập với họ vào thứ Sáu, tiền vệ người Anh đã xuất hiện vào sân thay người ở phút thứ 65 trong trận Community Shield hôm thứ Bảy , trận đấu mà họ đã thua 0-1 trước Leicester. Grealish đã báo cáo về việc tập luyện tại Villa vào thứ Hai tuần trước sau kỳ nghỉ sau Euro 2020.

Nuno vẫn duy trì mặt trận nhạy bén của mình đối với Kane khi được hỏi liệu anh có thất vọng vì sự vắng mặt của cầu thủ này cho đến thứ Bảy hay không.

“Không phải chuyện đó,” anh nói. “Đó là về những gì chúng tôi phải làm để giải quyết tình hình.

“Điều này quan trọng. Chúng ta phải giải quyết nó cùng nhau, tất cả mọi người liên quan phải giải quyết nó cùng nhau”.